Ở bất cứ đâu chúng ta cũng có thể tìm thấy những sản phẩm giải khát. Như Trà xanh không độ hay Dr Thanh. Nhưng có lẽ ít người biết được những sản phẩm đồ uống này là của Việt Nam. Do công ty đồ uống Tân Hiệp Phát sản xuất và kinh doanh trên thị trường. Vậy điều làm nên sự phổ biến của các sản phẩm do Tân Hiệp Phát sản xuất là gì? Cùng Isaac tìm hiểu nhé

Giới thiệu về Tập đoàn đồ uống Tân Hiệp Phát

Tiến sĩ Trần Quí Thanh là người đã sáng lập công ty .Và hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Điều hành Tân Hiệp Phát. Tập đoàn được thành lập từ năm 1994. Với trụ sở chính của công ty nằm tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Quy mô nhà máy sản xuất rộng hơn 110.000m² hàng năm cung cấp nhiều sản phẩm đồ uống cho thị trường. Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát là một trong những doanh nghiệp hàng tiêu dùng nhanh lớn nhất Việt Nam. Tân Hiệp Phát chủ yếu phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm nước giải khát ở Việt Nam . Trụ sở chính của công ty nằm tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, quy mô nhà máy sản xuất rộng hơn 110.000m².

Tháng 9/2015, Tân Hiệp Phát đổi tên thành Number 1. Những sản phẩm đầu tiên gắn liền với thương hiệu Tân Hiệp Phát là bia, sữa đậu nành dạng chai, bia tươi Flash,…

do-uong-tan-hiep-phat

Những sản phẩm làm nên thương hiệu Tân Hiệp Phát

Các sản phẩm đồ uống chính của công ty Tân hiệp Phát . Gồm có Trà xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr. Thanh, nước tăng lực Number 1, sữa đậu nành Number 1 Soya,… Các sản phẩm chính của công ty gồm có Trà xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr. Thanh, nước tăng lực Number 1, sữa đậu nành Number 1 Soya. Năm 2001, công ty Tân Hiệp Phát ra mắt sản phẩm nước tăng lực mang nhãn hiệu Number 1.Đến năm 2006 ra mắt Trà Xanh Không Độ, năm 2009 tung ra sản phẩm Dr Thanh trên thị trường. Và vào tháng 9/2015, Tân Hiệp Phát đổi tên thương hiệu thành Number 1.

cong-ty-tan-hiep-phat

Với sự kinh nghiệm trong ngành đồ uống, Tân Hiệp Phát tung ra sản phẩm Number One. Đây là nước tăng lực đóng chai đầu tiên tại Việt Nam. Và sản phẩm đồ uống này đã nhanh chóng thuyết phục và được người tiêu dùng bởi sự tiện lợi. Sau sự thành công của Number One, Tân Hiệp Phát tiếp tục gây tiếng vang với sản phẩm đồ uống Trà xanh Không Độ. Trà xanh không độ là sản phẩm có thể tìm thấy bất cứ đâu tại các cửa hàng tạp hóa. Sau đó Tân Hiệp Phát cho ra đời đồ uống Trà thảo mộc Dr Thanh. Dr Thanh là sản phẩm trà thảo mộc đầu tiên tại Việt Nam gây nhiều tò mò cho người tiêu dùng. Nhưng sản phẩm đồ uống này cũng nhận được sự ưa chuộng của khách hàng.

Danh sách nhà phân phối đồ uống Tân Hiệp Phát

Công Ty TNHH Đức Cường

 • Địa chỉ : Xóm Chùa Tổng, X. La Phù, H. Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: (024) 33651527

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Tổng Hợp Đức Thành

 • Địa chỉ : P1207 Nơ 14B, khu đô thị mới Định Công – P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: (024) 39176731

Công ty TNHH Việt Nam Vifotex

 • Địa chỉ: Km11 + 500, đường Ngọc Hội, Quận Thành Tri, Thành phố Hà Nội
 • SĐT: 08 00.462 600 462

Nhà phân phối Bách Khoa

 • Địa chỉ: Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Hotline: 0903214646 – 02438695984

Công Ty CP Thực Phẩm Và Nước Giải Khát ViCoFood

 • Địa chỉ: Tổ 3, Thôn Xuân Bách, X. Quang Tiến, H. Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0936372934

Công Ty CP Công Nghệ Bia Rượu Nước Giải Khát Việt Nam

 • Địa chỉ: Lô 11 – BT04, KĐT Mới Cầu Bươu, X. Tân Triều, H. Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: (024) 20230808

-> Xem thêm: Nguồn hàng tạp hóa giá rẻ

tan-hiep-phat

Với bài viết trên đây mà Isaac vừa mang đến, hi vọng bạn đọc sẽ có được nguồn thông tin hữu ích; lựa chọn cho mình được đại lý phân phối các sản phẩm đồ uống Tân Hiệp Phát tại Hà Nội. Uy tín nhất để có thể đem lại cho thị trường những sản phẩm chính hãng, đảm bảo sức khỏe.