Văn phòng phẩm là một trong những mặt hàng vô cùng thiết yếu; không chỉ với đối với đối tượng học sinh sinh viên; mà còn với cả các văn phòng doanh nghiệp; vốn sử dụng mặt hàng này thường xuyên và liên tục. Để tìm được các nguồn hàng văn phòng phẩm giá tốt và chất lượng luôn là điều đáng suy nghĩ không chỉ các chủ cửa hàng. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách đầu tư nghiêm túc thời gian để đi tìm chỗ lấy nguồn hàng văn phòng phẩm với giá và chất lượng như ý. Xuất phát từ các điều thực tế đó trong bài viết dưới đây Isaac xin giới thiệu một số nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ hi vọng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình kinh doanh.

Nguồn hàng văn phòng phẩm chất lượng tại các siêu thị lớn

Siêu thị metro là một trong các địa điểm được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp lựa chọn. Đây là nơi cung cấp số lượng các mặt hàng với giá buôn; trong đó có cả văn phòng phẩm. Không chỉ ở nước ta mà metro được người dân trên nhiều quốc gia khác ưu chuộng vì là siêu thị bán lẻ và có giá sỉ tốt nhất.

Cách để liên hệ nhập hàng thì cô cùng đơn giản và bạn chỉ cần đến các siêu thị metro gần nhất với bạn và đặt vấn đề thì họ sẽ hướng dẫn bạn cách để mua hàng cụ thể.

nguon-hang-van-phong-pham

Ưu điểm của Metro là hàng sẽ được lấy trực tiếp từ cửa hàng; nên giá sẽ được cạnh tranh hơn nữa các hệ thống siêu thị sẽ được bố trí nhiều nơi nên sẽ rất thuận tiện khi lấy hàng. Nhược điểm duy nhất của Metro có lẽ chính vì các siêu thị lớn; lại rất nhiều khách hàng nên thủ tục lấy hàng thường sẽ qua nhiều khâu và rất là phiền.

Một số lưu ý riêng khi bạn lấy hàng ở đây là tốt nhất hãy làm thẻ hội viên Metro để được nhiều ưu đãi cũng như thuận tiện hơn trong quá trình này.

Nguồn hàng văn phòng phẩm tại các nhãn hiệu nổi tiếng

Hiện nay trên thị trường có nhiều các nhãn hiệu cung cấp văn phòng phẩm như tập đoàn Thiên Long; Văn phòng phẩm Deli,… Đây đều là những nhà cung cấp văn phòng phẩm rất uy tín với nhiều cơ sở. Để bạn đăng kí làm đại lý cho tất cả các nhãn hiệu trên các bạn có thể liên hệ với các nhân viên kinh doanh trong các khu vực cửa hàng của bạn hoặc bạn có thể hiên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của công ty.

Cách làm này có thể giúp bạn lấy được hàng chính hãng; và chất lượng sẽ chắc chắn nhưng mức lợi nhuận sẽ không thể cao bằng những người khác. Ngoài ra bạn phải đáp ứng được các yêu cầu của công ty; như mức nhập hàng tối thiếu là bao nhiêu? mức triết khấu hay giá bán lẻ niêm yết của công ty,… Lưu ý nữa là bạn cần tính toán kĩ lưỡng về giá cả và lợi nhuận; và khả năng cạnh tranh của từng sản phẩm trước khi làm đại lý.

Nhập hàng văn phòng phẩm giá rẻ tại chợ đầu mối

Ngoài ra các nguồn hàng văn phòng phẩm với giá rẻ bạn cũng có thể tìm các chợ đầu mối để tham khảo hiện nay ở Hà Nội không có chợ đầu mối chỉ chuyên bán mặt hàng văn phòng phẩm các cửa hàng bán buôn văn phòng phẩm trong các chợ đầu mối thường chỉ chiếm lượng ít nên nếu có nhu cầu bạn phải chịu khó tìm kiểm để có mối hàng tốt.

nguon-hang-van-phong-pham-gia-re

Cách liên hệ thì rất là đơn giản và chỉ cần bạn đến chợ hỏi; và tìm các cửa hàng có mặt hàng văn phòng phẩm nếu chợ có các chủ hàng sẽ chỉ ra cho bạn. Tuy nhiên phương án chỉ phù hợp nếu bạn kinh doanh nhỏ; vì các mối ở đây sẽ không chuyên bằng các mối trên; nên các giá cả không tốt bằng mà các mẫu mã chủng loại không đa dạng.

Nếu bạn xách định nhập hàng ở đây thì bạn cần biết nhìn; và chọn các mặt hàng và không quen trả giá để trành mua hàng kém chất lượng mà giá trị lại cao.

Nguồn hàng văn phòng phẩm tại các công ty cung cấp sỉ lẻ

Ngoài ra, trên thị trường có rất nhiều các công ty cung cấp sỉ lẻ hàng văn phòng phẩm như Hoàng Hà; An Phát, Hồng Hà, Vinacom, An Sinh, Việt Hoàng, công ty VPP Hà Nội….

Ưu điểm lớn nhất của các công ty này là sự chuyên biệt (chuyên về mặt hàng văn phòng phẩm); nên có rất nhiều mặt hàng văn phòng phẩm cho bạn lựa chọn; và khá yên tâm về chất lượng hàng; thường sẽ là hàng chính hãng. Hơn nữa, nếu bạn nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, bạn phải đáp ứng được số lượng họ yêu cầu; nhưng nếu bạn nhập hàng ở đây thì bạn có thể nhập bao nhiêu tùy ý. Bên cạnh đó thì nguồn hàng này cũng có nhược điểm; là giá thường khó cạnh tranh hơn nếu bạn không tìm được nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín.

Nguồn hàng từ các khu, phố chuyên bán văn phòng phẩm

Ngoài các nguồn hàng trên thì nếu bạn đang ở Hà Nội; hay TPHCM bạn nên khảo sát vòng qua các khu phố chuyên buôn các món đồ văn phòng phẩm. Cách liên hệ ngoài việc đến trực tiếp để khảo sát; và mua văn phòng phẩm ra bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng trong khu vực này trên internet; vì thời buổi công nghệ thông tin nên nhiều cửa hàng kết hợp cả bán online và offline.

nguon-hang-van-phong-pham-chat-luong

 

Ưu điểm khi lấy hàng ở đây là thông thường mỗi cửa hàng sẽ có một điểm mạnh; lợi thế về một vài mặt hàng nhất định nên nếu bạn chịu khó tìm kiếm thì có thể chọn được những mặt hàng ưng ý với giá rẻ. Ngoài ra các hãng ở đây cũng rất là đa dạng chủng loại; và mẫu mã nên các bạn có thể tha hồ lựa chọn. Nhưng nguồn hàng ở đây cũng có 1 nhược điểm là nguồn gốc sẽ không rõ ràng; nên nếu không biết chọn bạn sẽ phải mua các mặt hàng kém chất lượng.

Một lưu ý nếu bạn chọn nguồn hàng văn phòng phẩm là bạn nên tham khảo giá; và mặt hàng cần mua trước khi đi và đồng thời cũng nên trả giá tránh bị thua thiệt khi nhập hàng.

Nhập nguồn hàng văn phòng phẩm từ nước ngoài về

Trong những nguồn hàng được nhiều người lựa chọn gần đây chính là đánh hàng từ nước ngoài; và chủ yếu là Trung Quốc vì là công xưởng thế giới nên hàng hóa sản xuất thường có giá rất là rẻ.

Ngoài ra những năm gần đây việc nhập hàng từ nước ngoài về mới được phổ biến đến đại chúng và được rất nhiều người lựa chọn. Có thể nói, đây là nguồn hàng với giá rẻ nhất; đa dạng chủng loại nhất so với 5 nguồn trên. Tuy nhiên, việc đàm phán giá cũng như khi bạn muốn trao đổi thêm với nhà sản xuất sẽ khá khó khăn do khác biệt về ngôn ngữ.

Một lưu ý rất quan trọng không thể bỏ qua là; trước khi nhập một lô hàng số lượng lớn qua trang web này thì bạn nên nhập thử 1-2 sản phẩm để xem chất lượng có như ý mình không; hàng về có nhanh không, có trục trặc gì không;… rồi hẵng chi tiền để nhập số lượng hàng lớn. Ngoài ra trước khi nhập về bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm của các bạn hàng được chia sẻ rộng tên mạng để tránh các các sai lầm.

Trên đây là những nguồn hàng văn phòng phẩm giúp bạn tìm được nguồn hàng giá rẻ và do Isaac tổng hợp; hi vọng có thể giúp các bạn thành công trong khi tìm được nhiều sản phẩm tốt và giá cả sẽ cạnh tranh hơn nữa.