Đồ chơi luôn là mặt hàng Hot đem lại doanh tốt cho nên rất nhiều nhà kinh doanh thử sức. Thế nhưng chọn kệ trưng bày đồ chơi thế nào để thu hút khách hàng? Đây là vấn đề luôn được quan tâm khi bất kể nhà kinh doanh nào muốn bắt đầu với mô hình này. Hãy cùng ISAAC GROUP  theo dõi hết bài viết dưới đây để tìm cách lựa chọn và sử dụng kệ đồ chơi trẻ em như thế nào để tăng doanh thu đáng kể nhé!

Xu hướng kinh doanh đồ chơi trẻ em

Không khó để bắt gặp một cửa hàng đồ chơi trẻ em trên đường phố. Trong các trung tâm thương mại hay các siêu thị lớn, nhỏ cũng vậy; khu vui chơi hay khu đồ chơi trẻ em luôn là không gian không thể thiếu và đặc biệt thu hút các khách hàng. Đặc biệt chúng mang lại doanh số rất cao nếu bạn biết cách trang trí và sử dụng kệ trưng bày đồ chơi cho hấp dẫn.

Tại sao lại như vậy? Trẻ nhỏ luôn là những khách hàng tiềm năng dễ tính nhất, dễ mua nhất và cũng dễ bị thu hút nhất. Hơn nữa đời sống con người ngày càng nâng cao; cha mẹ của các bé cũng có nhu cầu mua đồ chơi cho con. Chính vì vậy kinh doanh đồ chơi trẻ em rất dễ thành công và đem lại doanh số lớn.

Kệ trưng bày đồ chơi trẻ em

Nắm bắt được xu hướng kinh doanh đồ chơi trẻ em; cũng như nắm bắt được tâm lý và nhu cầu khách hàng; rất nhiều nhà kinh doanh muốn tìm hiểu về các loại kệ trưng bày đồ chơi trẻ em để có thu hút được nhiều khách hàng nhất có thể.

Kệ trưng bày đồ chơi trẻ em sẽ có thiết kế và màu sắc trẻ trung; đáng yêu hơn các loại kệ trưng bày hàng hóa thông thường. Thứ nhất để phù hợp với đặc tính sản phẩm. Thứ 2 là phù hợp với sở thích của khách hàng mục tiêu khi tìm mua đồ chơi trẻ em.

Kệ trưng bày đồ chơi siêu thị

Sự khác biệt của kệ trưng bày đồ chơi trẻ em

Vẫn là các mâm tầng để trưng bày hàng trên giá kệ; tuy nhiên những vách ngăn giữa 2 bên giá kệ sẽ được thiết kế làm trong suốt. Thứ nhất là để thông thoáng tầm nhìn và không gian trưng bày. Thứ 2 là dễ dàng tôn lên vẻ đẹp của những món đồ chơi bắt mắt. Như vậy các khách hàng; đặc biệt là các khách hàng nhí sẽ khó có thể từ chối mua hàng.

Kệ trưng bày đồ chơi trẻ em giống như những ngôi nhà lung linh trong thế giới cổ tích mà các bé vẫn thường bị thu hút và thích thú. Ngoài các màu sắc sặc sỡ, sinh động làm không gian thêm huyền ảo hơn thì kệ trưng bày được khuyên dùng màu trắng tinh khôi.

So với các loại kệ trưng bày thông thường trong siêu thị; kệ trưng bày đồ chơi trẻ em sẽ thường có thiết kế thấp hơn để các khách hàng nhí có thể thoải mái lựa chọn những món đồ yêu thích. Phần chân trụ và kết nối với các mâm tầng phải thật chắc chắn; vì các bé có thể đùa nghịch và để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đặc biệt là các mép kệ phải bo mềm mại không được để sắc cạnh rất nguy hiểm.

Yêu cầu về kệ trưng bày đồ chơi trẻ em

Khi lựa chọn hay mua kệ trưng bày đồ chơi trẻ em phải đảm bảo 3 yếu tố sau:

  • An toàn: là yếu tố hàng đầu vì các bé rất năng động có thể chạy nhảy và đùa nghịch. Vì vậy kệ phải thật chắc chắn và không được sắt nhọn
  • Tiện dụng: đồ chơi trẻ em có rất nhiều thể loại và đặc tính khác nhau vì vậy cần tìm những loại kệ phù hợp, tiện dụng cho hầu hết các sản phẩm
  • Thẩm mỹ: đối với đồ chơi trẻ em sẽ có cái nhìn về thẩm mỹ và sự thu hút riêng. Vì vậy từ màu sắc; kiểu dáng hay trang trí đều phải thật phù hợp.

Ngoài ra còn là các yêu cầu về kích cỡ, kiểu dáng hay độ bền, độ hoen rỉ của kệ,…bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua.

Cách trưng bày cửa hàng đồ chơi đẹp mắt

Tùy thuộc vào số vốn cũng như diện tích hay không gian trưng bày; bạn có thể sử dụng các loại kệ khác nhau như: kệ lưới; kệ đục lỗ, kệ tôn liền,..

Với những cửa hàng có vị trí sang trọng hay quy mô lớn nên sử dụng kệ tôn đục lỗ và kệ tôn liền để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cũng lâu hơn.Nếu sử dụng 2 loại kệ trưng bày đồ chơi trên bạn có thể kết hợp với rổ mỳ, thanh ngang hay móc treo,..để đựng hàng hóa tiện lợi hơn.

Với những cửa hàng có quy mô nhỏ và ít số vốn hơn có thể sử dụng kệ tôn lưới sẽ hợp lý hơn. Nhất là với những diện tích à không gian cửa hàng nhỏ thì khi lắp đặt kệ tôn lưới sẽ có cảm giác thông thoáng và rộng rãi hơn.

Trên đây là một số gợi ý của ISAAC GROUP giúp các bạn có cách lựa chọn và sử dụng kệ trưng bày đồ chơi trẻ em hợp lý hơn. Hãy truy cập website isaac.vn thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất nhé! Chúc các bạn thành công!