Hội thảo quốc tế về môi trường xây dựng bền vững cho hiện tại và tương lai, Hà Nội, Việt Nam, 26-28/3/2013

Ngày đăng: 22/03/2013

Kính gửi các thầy cô,

 

Hội thảo khoa học quốc tế “Môi trường xây dựng bền vững cho hiện tại và tương lai” là Hội thảo khoa học về phát triển một môi trường xây dựng bền vững, tiếp cận hiệu quả đáp ứng nhu cầu phát triển trên cả ba lĩnh vực quan trọng về môi trường, kinh tế và xã hội. Điều này cũng là mục tiêu thiên niên kỷ của Liên hợp quốc, nhằm hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người.

Hội thảo được đồng tổ chứ bởi trường Đại học Xây dựng, Đại học Queen’s Belfase, Đại học Loughborough, Hội đồng Anh và Bộ Thương mại & Đầu tư Vương quốc Anh, nhằm thảo luận, chia sẻ các kết quả nghiên cứu khoa học, các quan điểm về chính sách và giới thiệu về các công nghệ mới trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến xây dựng môi trường bền vững.

 

Hội thảo sẽ được tổ chức tại Khách sạn Melia Hà Nội (ngày 26/3/2013) và tại trường Đại học Xây dựng (ngày 27/3/2013) - nơi có khoảng trên 50.000 sinh viên đã được đào tạo ở nhiều lĩnh vực xây dựng khác nhau. Hội thảo này đồng thời đã được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và Đại sứ quán Anh tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Hội thảo có thể xem tại website www.sbe2013.com.

 

Với mong muốn tổ chức thành công một Hội thảo khoa học quốc tế có chất lượng cao, quy tụ các nhà khoa học, các nhà quản lý doanh nghiệp ngành xây dựng hàng đầu thế giới đến với Việt Nam để trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cùng các nhà khoa học, các nhà doanh nghiệp và các cơ quan làm chính sách ngành xây dựng của Việt Nam. Ban tổ chức Hội thảo mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, tham dự và tham gia đóng góp của Quý Cơ quan cho sự thành công của Hội thảo. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và công tác tổ chức chu đáo, Hội thảo thực sự còn là cơ hội tốt nhất để Quý Cơ quan quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tới khoảng 200 khách tham dự trong nước và quốc tế là các đại diện của cơ quan làm chính sách, các nhà khoa học, chuyên gia và đại diện các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực xây dựng, trong đó có sự tham gia của khoảng 100 báo cáo viên đến từ hơn 20 nước trên thế giới.

Chương trình và các bản tóm tắt của tất cả các bài báo cáo có thể xem ở file đính kèm

Conference Program 2013 VN.pdf

 

Kính mời các thầy cô đến tham dự và trao đổi về chuyên môn tại Hội thảo này ở buổi thứ 2 (ngày 27/3) tại trường Đại học Xây dựng.

 

Trân trọng!

Ban tổ chức Hội thảo SBE 2013.

 

 

 

 

+ Trở về trang trước