Comfort hẳn không còn xa lạ với mọi người với các dòng nước xả vải mùi hương dễ chịu thơm lâu. Để đánh dấu bước đột phá mới, Comfort cho ra đời nước giặt Comfort.

Hãng nước giặt này có tác dụng vượt trội gì? Bạn muốn nhập nước giặt này về bán? Hãy để ISSAC gợi ý cho bạn nguồn hàng kênh phân phối nước giặt Comfort toàn quốc giá gốc nhé.

Thương hiệu Comfort

Comfort là thương hiệu Chăm sóc gia đình của tập đoàn Unilever. Đây là tên của loại nước xả vải sau khi giặt quần áo. Có tác dụng làm mềm vải và lưu lại hương thơm.

Nguồn hàng nước giặt Comfort
Thương hiệu Comfort

Thương hiệu Comfort 1-flush được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Hương thơm được chứng nhận bởi IFRA (Hiệp hội nước hoa quốc tế). Sản phẩm cũng được nghiên cứu bởi Trung tâm nghiên cứu về An toàn và Môi trường. – SEAC

Viện Da liễu Trung ương Việt Nam đã kiểm nghiệm khách quan và đưa ra kết luận là “Nước xả Comfort one giúp loại bỏ xà phòng ngay lần xả đầu tiên”. Có chất chống tái bám dính giúp bụi bẩn không bám vào quần áo. Hơn nữa còn đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe của người sử dụng.

Các lại nước giặt Comfort

Đã trót yêu nước xả Comfort, bạn sẽ thêm yêu “người chị em” nước giặt Comfort! Với công nghệ Carezyme độc quyền, Comfort nay tiên phong dòng nước giặt chống lão hóa tại Việt Nam với 2 mùi hương đó là thanh lịch và thời thượng. Cùng ISSAC tìm  hiểu ngay nhé.

Các lại nước giặt Comfort

1. Nước giặt Comfort chống lão hóa hương thanh lịch

Nước giặt Comfort chống lão hóa quần áo hương thanh lịch lần đầu tiên được ra mắt taị Việt Nam. Comfort là dòng nước giặt cao cấp với tính năng chăm sóc quần áo ưu việt. Với công nghệ Carezyme độc quyền có khả năng bảo vệ từ sâu sợi vải và cắt lớp xơ thừa trên bề mặt quần áo. Comfort bảo vệ quần áo của bạn vẫn trông mới như những lần mặc đầu tiên.

Với Comfort, bạn có thể tự tin diện những bộ trang phục bạn yêu thích. Tạm biệt ngay nỗi lo áo quần bị lão hóa. Với những dấu hiệu: mất dáng, xù lông, ố vàng, thô ráp và phai màu. Phù hợp cho cả giặt tay và giặt máy. Comfort còn ngăn ngừa các phân tử bụi li ti bám vào quần áo và loại bỏ vết bẩn hiệu quả.

2. Nước giặt Comfort chống lão hóa hương thời thượng

Nước giặt Comfort chống lão hóa hương thời thượng chai 2.3 lít. Giúp chống lại 5 dấu hiệu lão hóa của quần áo. Ví dụ như phai màu, thô ráp, mất dáng, xù lông, ố vàng. Thấm sâu vào sợi vải, đánh bay các vết bẩn. Cắt bỏ các sợi sơ vải, bảo vệ quần áo trông như mới sau nhiều lần giặt

Comfort chống lão hóa hương thời thượng

Một điều đáng tiếc cho người sử dụng đó là các sản phẩm nước giặt Comfort hiện tại chỉ có thể sử dụng cho giặt tay và máy giặt cửa trên. Chưa thể sử dụng cho máy giặt cửa trước.

Báo giá nước giặt Comfort

Nước giặt có 2 loại là dạng túi và dạng chai. Sau đây là bảng báo giá nước giặt Comfort bạn tham khảo nhé.

Comfort chống lão hóa hương thanh lịch Dạng túi 2.4kg Giá 135.000đ
Dạng chai 2.4kg Giá 193.000đ
Comfort chống lão hóa hương thời thượng Dạng túi 2.4kg Giá 90.200đ
Dạng chai  2.4kg Giá 167.200đ

Cách sử dụng nước giặt hiệu quả

– Bước 1: Hòa tan lượng nước giặt phù hợp với số lượng quần áo cần giặt. Nước giặt quần áo là loại dung dịch ở thể lỏng, rất dễ hòa tan trong nước. Với khoảng 20 chiếc áo quần tương đương hơn 6kg, bạn nên dùng 1 nắp nước giặt (khoảng 35ml). Như vậy, với 1 lít nước giặt bạn có thể giặt đến 571 chiếc áo quần khác nhau.

Nguồn hàng phân phối nước giặt Comfort
Cách sử dụng nước giặt hiệu quả

– Bước 2: Nên ngâm quần áo tối thiểu từ 20 đến 30 phút trong hỗn hợp nước giặt được hòa lẫn bên trên. Đảm bảo cho các phân tử giặt sạch thấm sâu vào từng sợi vải. Giúp ngấm sâu hơn hương thơm từ nước giặt.

– Bước 3: Tiến hành giặt quần áo một cách bình thường. Điều đặc biệt là với các loại nước giặt hiện nay trên thị trường, bạn có thể dễ dàng sử dụng để giặt tay lẫn giặt máy.

Nguồn hàng nhập khẩu nước giặt Comfort toàn quốc giá gốc

1. Công ty TNHH Aeon Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính: Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 9097

Địa chỉ tên miền: www.AeonEshop.com

2. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bách Hoá Xanh

Trụ sở chính: 128, Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1, TP.HCM.

Địa chỉ liên hệ: Toà nhà MWG, Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9, TP.HCM.

Email:lienhe@bachhoaxanh.com

3. Công ty TNHH tạp hóa Việt

ĐC: 265 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: WWW.WEBTAPHOA.COM

ĐT: 028.36.20.73.29- MST: 0315923957

4. Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà B, Vườn Ươm Doanh Nghiệp, Lô D.01, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận,

Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM

Email: lienhe@sendo.vn

Lời kết

Trên đây là những nguồn hàng tạp hóa kênh phân phối nước giặt Comfort toàn quốc giá gốc mà ISSAC đã tổng hợp được. ISSAC hi vọng bài biết sẽ phần nào cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về nguồn hàng nước giặt Comfort – tiên phong dòng nước giặt chống lão hóa tại Việt Nam.