Với xu hướng đi theo sự sang trọng; nhiều siêu thị đã tìm kiếm kệ siêu thị màu đen để giữ màu bền đẹp và tạo lợi thế điểm nhấn nổi bật với khách hàng. Trong năm 2020 có thể nói đây là mẫu kệ bán chạy hàng đầu trong các mẫu giá kệ siêu thị trên thị trường. Đây có thể hoặc không phải màu sắc mà bạn yêu thích nhưng hãy thử tìm hiểu xu hướng của thị trường như nào nhé.

Ưu điểm của việc sử dụng kệ siêu thị trong trưng bày hàng hóa

Sử dụng giá kệ siêu thị cũng góp phần tiết kiệm thời gian cho bộ phận an ninh. Các trường hợp gian lận dễ dàng phát hiện và ngăn chặn kịp thời; vì khoảng trống giữa các ngăn của giá kệ có thể được theo dõi, bao quát tình hình hơn so với các loại giá kệ khác.

Kệ siêu thị có một ưu điểm nổi bật là tận dụng không gian và diện tích tối đa của cửa hàng. Với rất nhiều mâm tầng được lắp đặt trên kệ bạn có thể tận dụng được cả không gian trên cao để bày hàng. Ví dụ cùng với một mặt bằng thì khi bạn sử dụng những thiết bị trưng bày 1 tầng thì lượng sản phẩm chỉ bằng 1/3 so với sử dụng kệ siêu thị 5 tầng.

Ngoài ra, với những mẫu kệ siêu thị sang trọng, ngay cả bạn và khách hàng đều dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp hàng hóa hợp lý. Điều này giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng và kích cầu mua sắm.

Giá kệ siêu thị còn được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ ưu điểm độ bền cao. Mang đến hiệu quả kinh tế trong quá trình sử dụng. Giá kệ làm bằng vật liệu thép cao cấp và được sơn phủ tĩnh điện chống han gỉ; mài mòn, giúp sản phẩm có tuổi thọ bền lâu. Với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, kết cấu vững chắc cùng độ bền cao; kệ siêu thị sẽ là giải pháp trưng bày hàng hóa lý tưởng cho không gian mua sắm của các siêu thị, cửa hàng và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí kinh doanh.

ke-sieu-thi-don-luoi

Xu hướng sử dụng kệ siêu thị màu đen

Trong năm 2020; rất nhiều khách hàng đã tìm kiếm đặt hàng kệ siêu thị màu đen cho cửa hàng của mình. Có thể thấy đây mà màu sơn đang hot cho giá kệ năm 2020. Khi cửa hàng của bạn sử dụng kệ siêu thị màu đen; sẽ giúp tôn vinh lên nét sang trọng, quý phái. Ngoài ra đó sẽ là điểm nhấn trong mắt khách hàng khi đã quá quen với kệ siêu thị màu trắng.

Kệ siêu thị màu đen được sử dụng nguyên liệu chính gồm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Thân kệ được dập lỗ chữ H và các nấc di chuyển linh hoạt. Tay đỡ mâm có 2 nấc để nghiêng mâm cần thiết khi bày hàng. Mâm kệ được làm bằng thép lá đánh bóng và bao phủ sơn màu đen. Với thiết kế hiện đại, chất lượng tốt. Kệ siêu thị màu đen luôn là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Kích thước giá kệ siêu thị đen

Chất liệu: Được làm bằng thép

Kích thước

+ Chiều cao: 1,2m , 1,5m , 1,8m

+ Chiều dài : 0,7m, 0,9m, 1,2m

+ Chiều rộng: 30cm, 40cm, 45cm, 50cm

+ Độ dày mâm kệ: 0,6mm, 0,8mm

+ Màu sắc: màu đen huyền bí

+ Đa dạng về chủng loại như kệ dạng lưới màu đen, kệ tôn đục lỗ màu đen, kệ tôn liền màu đen

+ Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp với địa điểm cũng như nhu cầu trưng bày hàng hóa.

+ Mâm chứa hàng từ 3 – 10 mâm phụ thuộc vào nhu cầu trưng bày của khách hàng

+ Không chỉ mẫu mã đa dạng về kích thước; giá kệ siêu thị màu đen được làm từ thép hộp nên rất chắc chắn khả năng chịu tải của mỗi mâm chứa hàng lên đến 100kg; hiệu quả sử dụng cao

Một số mẫu kệ siêu thị màu đen phổ biến nhất từ 2017 – 2020

Giá kệ siêu thị được sản xuất theo yêu cầu từ phía khách hàng với khung sắt thép chắc chắn và được sơn màu đen rất lạ mắt mà không kém phần sang trọng.

ke-sieu-thi-mau-den

Bạn muốn tạo sự khác biệt bạn muốn thu hút khách hàng hãy liên hệ với ISaac. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn các mẫu thiết kế giá kệ siêu thị độc đáo nhất; giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh.