La Vie là thương hiệu nước khoáng thiên nhiên hầu như ai cũng biết và tin dùng. Khách hàng luôn tin tưởng về chất lượng của La Vie. Vì được nhiều người sử dụng nên rất nhiều người muốn tìm hiểu về việc phân phối La Vie. Nhiều người sẽ thắc mắc là làm thế nào để có thể phân phối được La Vie? Hay muốn phân phối thì phải liên hệ như thế nào? Dưới đây ISAAC sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn.

phan-phoi-la-vie

Sơ lược về thương hiệu La Vie

Như tất cả các sản phẩm của Nestlé, nước khoáng thiên nhiên La Vie cũng được nhà sản xuất cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.  Điều đặc biệt là nước khoáng thiên nhiên rất thơm mát tự nhiên với vị khoáng nhẹ dễ uống. Nước – nhu cầu giải khát hay sức khỏe? Sức khoẻ chính là nguyên nhân đã dẫn đến một xu hướng chuyển sang dùng nước khoáng thiên nhiên. Rất nhiều người thay việc dùng nước lọc, nước tinh khiết bằng nước khoáng để đảm bảo sức khỏe. Và La Vie được xem là lựa chọn hàng đầu trong số rất nhiều loại nước đóng chai trên thị trường.

La Vie  là thành viên của tập đoàn Nestlé Waters – tập đoàn nước uống đóng chai lớn nhất thế giới. Với 72 nhãn hiệu và đã có mặt ở hơn 130 quốc gia. Thành lập 9/1992, La Vie là công ty liên doanh giữa Perrier Vittel – Pháp, thuộc tập đoàn Nestlé Waters. Đây là công ty hàng đầu thế giới trong ngành nước uống đóng chai. Đến 7/1994, La Vie lần đầu tiên được đưa ra thị trường và đã nhanh chóng phát triển thành nhãn hiệu. Dẫn đầu trong ngành nước đóng chai tại Việt Nam. La Vie là nhãn hiệu nước đóng chai duy nhất có mặt trên toàn quốc. Năm 1999 La Vie là công ty nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000 về đảm bảo chất lượng.

Chất lượng và lợi ích từ nước khoáng La Vie

Về chất lượng được đảm bảo từ Nestlé Waters Pháp

Dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestlé Water, công ty hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai, La Vie được đóng chai bằng một quy trình khép kín ngay tại nguồn mà không qua khâu xử lý hóa học nào. Nguồn nước khoáng La Vie có hàm lượng khoáng thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường. Với hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, các khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp cơ thể dung hòa nhu cầu nước uống và khoáng chất mỗi ngày của cơ thể. Nước khoáng thiên nhiên La Vie do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

nuoc-la-vie

Lợi ích của nước khoáng thiên nhiên La Vie

Như tất cả các sản phẩm của Nestlé, nước khoáng thiên nhiên La Vie cũng được nhà sản xuất cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Để chất lượng nước uống tốt nhất, nhà sản xuất khuyến cáo người tiêu dùng nên bảo quản nước trong môi trường vệ sinh, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để các khoáng chất có trong nước khỏi bị kết tủa, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Điều đặc biệt là nước khoáng thiên nhiên không giữ lạnh hay giữ lạnh đều rất thơm mát tự nhiên với vị khoáng nhẹ dễ uống. Nước – nhu cầu giải khát hay sức khỏe?

Có lẽ chính sức khoẻ là nguyên nhân đã dẫn đến một xu hướng chuyển sang dùng nước khoáng thiên nhiên như hiện nay. Rất nhiều người thay việc dùng nước lọc, nước tinh khiết bằng nước khoáng để đảm bảo sức khỏe. Và La Vie được xem là lựa chọn hàng đầu trong số rất nhiều loại nước đóng chai trên thị trường.

Danh mục sản phẩm của La Vie

Ban đầu sản phẩm của La Vie chỉ là nước khoáng thiên nhiên với thiết kế chai nhựa truyền thống. Bên cạnh đó còn có sản phẩm bình nhựa to hơn với dung tích 6 lít hay 18.5 lít. Để phục vụ những doanh nghiệp hay những nơi công cộng.

Và mới đây, La Vie đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới. Đó là La Vie Kid và La Vie Sparkling. Trong đó La Vie Kid là sản phẩm có thiết kế chai hoạt hình đáng yêu. Thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ. Còn La Vie Sparkling là một sự cải tiến hoàn toàn mới. Đó là nước uống có ga hương trái cây. Bớt đi nhưng lại nhiều thêm – Đó là nghịch lý La Vie Sparkling mang đến cho bạn. Không chất bảo quản, dành chỗ cho 100% hương trái cây tự nhiên. Bớt đường & Calo nhưng lại thêm nhiều bọt ga sảng khoái. Cho vị ngon tự nhiên, nhưng tràn đầy sảng khoái.

Xem ngay chia sẻ: Nguồn hàng tạp hóa tại Việt Nam

la-vie-kid

la-vie-sparkling

Liên hệ Công ty TNHH La Vie và kênh phân phối La Vie

TRỤ SỞ CHÍNH

Công ty TNHH La Vie

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, P.Khánh Hậu, TP.Tân An, Long An.

Điện thoại : (072) 3 511 801

VĂN PHÒNG

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà E.Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại : (028) 39 451 081

Hà Nội

Địa chỉ: Lầu 12, Tòa nhà C’Land, 156 Xã Đàn II , Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : (024) 37 169 293