Kinh doanh và phân phối băng vệ sinh là môt trong những ngành mới lạ. Nhưng nó lại nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà phân phối. Bởi có ít nhà phân phối loại sản phẩm đặc biệt này. Và nhiều người vẫn chưa dám mạo hiểm để đầu tư kinh doanh vào ngành hàng hàng này. Thế nên nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì không nên bỏ qua mặt hàng này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn về mặt hàng này và danh sách các nhà phân phối nhé!

1. Có nên kinh doanh băng vệ sinh không?

Nhắc đến mặt hàng kinh doanh này, nhiều người khá ái ngại. Hầu như nó chỉ dành cho phái nữ và chỉ có phái nữ mới quan tâm đến mặt hàng đặc biệt này. Tuy nhiên, với một nước có dân số hơn 90 triệu người thì việc kinh doanh băng vệ sinh không bị nhiều rào cản. Cách đây khoảng 30 năm, thì sản phẩm băng vệ sinh là sản phẩm khá xa lạ đối với phụ nữ Việt Nam. Thời bấy giờ, việc sử dụng băng gạc trong những ngày “đèn đỏ” là khá phổ thông nhưng sản phẩm này lại có nhiều bất tiện.

Tuy  nhiên, từ năm 1911, với sự xuất hiện của nhãn hàng băng vệ sinh mới và đầu tiên. Nó đãnhanh chóng phủ sóng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Sự xuất hiện của băng vệ sinh đã thay đổi thói quen. Băng vệ sinh dần trở thành sản phẩm không thể thiếu của các chị em. Và việc kinh doanh, phân phối băng vệ sinh cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà phân phối.

phan-phoi-bang-ve-sinh

2. Kinh nghiệm kinh doanh băng vệ sinh hiệu quả

Nhiều có lẽ không nghĩ mặt hàng này sẽ được kinh doanh . Thế nhưng với lý do nó quá phổ biến và đặc biệt nên cơ hội kinh doanh cũng rất tiềm năng. Và triển vọng kinh doanh là vô cùng lớn.

Lựa chọn đối tượng khách hàng

Tùy vào đối tượng khách hàng khác nhau mà bạn cần lựa chọn sản phẩm để kinh doanh phù hợp. Ví dụ lứa tuổi mới bắt đầu sử dụng mặt hàng này thì bạn nên tìm những nhà phân phối băng vệ sinh cho người mới. Sản phẩm thường mỏng và không có mùi khó chịu. Bạn nên đi kèm với các mặt hàng tạp hóa danh cho phụ nữ khác như dung dịch hay túi đựng,…

Chọn nhà phân phối băng vệ sinh và sản phẩm

Đầu tiên là bạn phải thăm dò nhu cầu của thị trường là quan trọng. Bạn cần phải biết loại nào đang được ưa chuộng, loại nào bán chạy. Bạn cũng có thể nhập nhiều loại giấy. Một thời gian bạn sẽ sàng lọc được những sản phẩm bán chạy. Ví dụ nhiều người thích loại mỏng nhưng dài, có nhiều người lại thích dày nhưng phù hợp. Cũng có những khách hàng lựa chọn sản phẩm dài và dày để thuận tiện cho công việc hơn. Bạn nên thăm dò kĩ để tránh tình trạng nhập hàng từ các nhà phân phối băng vệ sinh nhưng lại không bán được.

kinh-doanh-bang-ve-sinh

Đặc biệt là nguồn hàng từ các nhà phân phối. Bạn phải kiểm soát được giá cả, giao hàng, thanh toán, chính sách ưu đãi,… Bạn nên chọn nguồn hàng từ các nhà sản xuất trực tiếp băng vệ sinh để không phải qua khâu trung gian nữa. Sẽ bớt được thời gian và tiền bạc.

Đây là một mặt hàng đặc thù và hầu như ít phổ biến nhưng tiềm năng vẫn rất nhiều. Nên những kinh nghiệm về phân phối băng vệ sinh sẽ là điều cần thiết để bạn áp dụng vào thực tiễn. Những kinh nghiệm này có thể áp dụng cho việc kinh doanh băng vệ sinh của bạn nhé!

3. Danh sách các nhà phân phối băng vệ sinh toàn quốc

Là một nhóm ngành khá tiềm năng trong nhóm tiêu dùng, sản phẩm băng vệ sinh chuyên dụng đã mang lại doanh thu lớn cho rất nhiều nhà phân phối băng vệ sinh cũng như doanh nghiệp. Dưới đây là những địa chỉ nhà phân phối tin cậy:

Công ty TNHH Kimberly-Clark Vietnam

 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore, 32 Đại Lộ Hữu Nghị, Huyện Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
 • Điện thoại: (0274) 3743911

Công ty Cổ phần Diana

 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 36445758 / (04) 36445777
 • Email: diana@hn.vnn.vn
 • Website: http://www.diana.com.vn

Nhà phân phối băng vệ sinh – tã bỉm Huygo

 • Địa chỉ: Khu Đồng Bè, KP. Tân Lập, P. Đình Bảng, TX. Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam
 • Điện thoại: 0943.233.338

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại ABA

 • Địa chỉ: 364/15 Tô Ký, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 37153886

kinh-doanh-va-phan-phoi-bang-ve-sinh

Phân phối băng vệ sinh – Công Ty TNHH Taisun Việt Nam

 • Địa chỉ: Lô A1-6, Đường N5, Khu Công Nghiệp Tây Bắc – Củ Chi, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 37908681

Công Ty TNHH Kao Việt Nam

 • Địa chỉ: Phòng 10.1-10.2, Tòa Nhà E. Town 2, Số 364, Đường Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh , Việt Nam
 • Điện thoại: (028) 38109099

Với bài viết trên đây mà Isaac vừa mang đến, hi vọng bạn đọc sẽ có được nguồn thông tin hữu ích. Có nhiều thông tin hơn về các nhà phân phối băng vệ sinh . Cũng như các bước kinh doanh băng vệ sinh sao cho hiệu quả.