Kem Tràng Tiền là thương hiệu lâu đời tại Việt Nam. Trong cái nắng oi ả của mùa hè, một chiếc kem sẽ làm chúng ta xua tan đi cái nóng. Vậy để làm nhà phân phối cho thương hiệu kem “quốc dân” này cần phải có những gì? Nguồn hàng kem Tràng Tiền ở đâu là chuẩn với giá tốt. Hãy cùng Isaac tìm hiểu nhé!

Làm đại lý kem Tràng Tiền cần bao nhiêu vốn?

Nếu muốn trở thành đại lý kem Tràng Tiền bạn có thể liên hệ công ty kem Tràng Tiền để thỏa thuận các điều khoản cũng như tỷ lệ chiết khấu phù hợp.
Muốn làm đại lý thì số vốn không cần quá lớn, bạn chỉ cần có địa điểm đẹp, gần giao thông tấp nập người qua lại, dân cư đông đúc, đặc biệt là nhiều học sinh sinh viên và có tiềm năng phát triển lâu dài.

Kem Tràng Tiền 35 cực ngon

Theo một số người có kinh nghiệm thì số vốn ban đầu chỉ cần khoảng dưới 50 triệu, ít hơn cũng được miễn bạn biết cách “liệu cơm gắp mắm” các khoản chi. Đại lý bán sỉ kem thường sẽ được công ty hỗ trợ 100% vốn ban đầu như tủ kem, tiền điện, logo, phí vận chuyển,… Bạn chỉ cần tiền lấy kem về bán. Số tiền ban đầu lấy kem thông thường từ 2 triệu đồng trở lên (tùy công ty kem khác nhau sẽ có mức giá kem ban đầu khác nhau).

Các chi phí mở đại lý kem Tràng Tiền

Vốn mở đại lý kem Tràng Tiền bạn dùng để chi cho các khoản sau:

 • Chi phí thuê cửa hàng (nếu chưa có mặt bằng).
 • Tốt nhất nên mở ở trước cổng trường hoặc những nơi đông học sinh sinh viên.
 • Làm quán sạch sẽ và thoáng mát bảo đảm mùa hè sẽ rất đắt hàng.
 • Cải tạo, trang trí mặt bằng.
 • Mua bàn ghế giá rẻ (có thể mua thanh lý cho tiết kiệm), cốc đĩa, giấy ăn… để cho khách có thể ngồi ăn tại chỗ
 • nếu thích.
 • Còn lại là vốn lưu động, bạn nên dành khoảng 10 triệu đồng cho những phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Chính sách đại lý kem Tràng Tiền

Dưới đây là tổng hợp những thông tin chính sách của kem Tràng Tiền:

Chính sách về giá

Khi là đại lý bán buôn kem Tràng Tiền bạn sẽ được gửi Bảng giá kem Tràng Tiền. Bảng giá này bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng báo giá. Đặc biệt là giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá có VAT 10%.

Chính sách hỗ trợ

 • Được cung cấp thông tin về giá cả; cũng như hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của công ty kem Tràng Tiền.
 • Được cung cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức bán kem Tràng Tiền.
 • Được cung cấp các giấy tờ liên quan đến sản phẩm khi được yêu cầu.
 • Được toàn quyền sở hữu đối với nhãn hiệu; logo; tên thương mại; hình ảnh liên quan đến thương hiệu kem
 • Được công ty giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.
 • Được quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của công ty kem để kinh doanh; hoặc phân phối lại cho đại lý của riêng mình.

Những lợi ích khi làm đại lý kem Tràng Tiền

Kem đặt ra khu vực kinh doanh ở trên toàn quốc. Do đó không hạn chế bán hàng vớt bất kì doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức nào.

Khi làm đại lý, bên làm đại lý sẽ được Công ty gửi bảng giá. Nó bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ niêm yết trong thời gian kinh doanh. Nếu có thay đổi giá thì Công ty sẽ thông báo. Và bảng giá mới nhất  sẽ được thông báo cho quý đại lý trong vòng một tháng. Sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu. Ngoài ra còn có địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại của Công ty; và đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng với cơ sở chính thống. Đặc biệt, công ty không xử lí bao bì theo yêu cầu của bất kì đại lý nào với mục đích thương mại.

Kem Tràng Tiền 35 thơm ngon

 

Chính sách ưu đãi về giá đối với các đại lý trên toàn quốc

Khi là đại lý của Công ty cổ phần Kem Tràng Tiền, đại lý sẽ được gửi bảng giá sản phẩm. Trong đó bao gồm cả giá bán lẻ mà cửa hàng chính thống bán và % chiết khấu trên bảng báo giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá có thuế giá trị gia tăng là 10%.

Hỗ trợ ưu tiên cho các cửa hàng đại lý kem Tràng Tiền

Khi làm đại lý thì bên đại lý sẽ được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm; và các chính sách của công ty, trở thành một bộ phận trực thuộc hệ thống công ty.

Ngoài ra, bên đại lý cũng được cung cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Kem Tràng Tiền 35. Song song đó là các giấy tờ liên quan khi được yêu cầu. Đại lý còn được toàn quyền sở hữu đối với nhãn hiệu; logo; tên thương mại; hình ảnh liên quan đến thương hiệu Tràng Tiền. Tuy nhiên có lưu ý nhỏ là phải được sự đồng ý của phía công ty thì mới được phép sử dụng

Bên đại lý sẽ được Công ty giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng và quảng cáo. Công ty sẽ đăng tải thông tin chính thức trên trang web công ty; cũng như được quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Công ty để kinh doanh. Hoặc thậm chí là để phân phối cho đại lý riêng của mình.

Nhà phân phối kem Tràng Tiền

Để việc kinh doanh không bị gián đoạn, bạn cần phải tìm nhà phân phối uy tín. Điều này sẽ giúp đảm bảo tính liên tục cho việc xuất, nhập hàng.

Công ty CPCN Tràng Tiền số 1

Với đa dạng các loại kem như: đậu xanh, ca cao, sữa dừa,cốm, socola,… Công ty chuyên cung cấp các loại kem  Tràng Tiền uy tín, chất lượng. Với giá cả và chiết khấu phải chăng, Công ty hiện đang là một trong những nhà cung cấp kem Tràng Tiền uy tín nhất. Và được rất rất nhiều các đại lý tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở sản xuất: Kim Bảng – Phú Điền – Nam Sách – Hải Dương

Điện thoại : 03203.574.111 – 03203.752.111

Gmail: kemtrangtienso1@gmail.com

Hotline: 0977318999 Mrs Nguyệt

Nhà phân phối kem 35 Đức Mạnh

Kem Tràng Tiền 35 mới nhất cực thơm ngon

Nhà phân phối kem Đức Mạnh nhận phân phối cho các cửa hàng tạp hóa; căn tin trường học; công ty; và các đại lý kem cấp 1, cấp 2, cấp 3; nhận phân phối cho sự kiện, tiệc,… Với các ưu đãi mà Đức Mạnh đưa ra, các đại lý sẽ được hỗ trợ từ đầu đến cuối các bước để thực hiện mở đại lý. Bên cạnh đó còn là ưu đãi mà không phải nhà phân phối nào cũng có khi làm đại lý kem của Đức Mạnh.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.

Điện Thoại:097 558 93 82

Email:duccanhdo@gmail.com

fb.com/kemtrangtien35.merino/

Trên đây là những thông tin đã được Isaac tổng hợp về đại lý và nhà phân phối kem Tràng Tiền. Đây đều là những địa chỉ uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo cho việc kinh doanh của mình. Chúc bạn luôn thành công!