Không phải chủ đầu tư nào khi mở siêu thị hay cửa hàng tạp hóa cũng có nguồn vốn dồi dào. Do đó việc tiết kiệm luôn được ưu tiên. Một trong số những thiết bị có thể tiết kiệm được khi kinh doanh cửa hàng siêu thị đó chính là kệ siêu thị. Có rất nhiều nơi bán kệ siêu thị thanh lý. Tuy nhiên vì là hàng thanh lý nên việc lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng rất quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ bán kệ siêu thị thanh lý tại Hà Nội uy tín? Cùng đọc bài viết để có thêm thông tin nhé!

ke-thanh-ly-tai-ha-noi

Kệ siêu thị thanh lý là gì?

Kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Bởi nó sẽ giúp cho các sản phẩm được bày bán sắp xếp gọn gàng hơn. Khiến người mua có thể dễ dang tìm kiếm sản phẩm. Và không gian cửa hàng cũng sẽ rộng rãi hơn.

Kệ siêu thị thanh lý là những chiếc kệ vẫn dùng để chứa hàng, trưng bày sản phẩm trong siêu thị. Và có nguồn gốc là những lô hàng sản xuất lỗi hoặc đã qua sử dụng chứ không mới 100%. Loại kệ này có giá rẻ, chất lượng không tốt như kệ mới. Tuy nhiên vẫn có thể sử dụng tùy từng trường hợp và thường không có bảo hành. Hiện nay nhiều chủ cửa hàng hay siêu thị lựa chọn lắp đặt loại kệ này để có thể tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu.

Phân loại kệ siêu thị thanh lý tại Hà Nội

Kệ thanh lý cũng rất đa dạng và được chia vào thành 2 nhóm chính đó là: kệ đã qua sử dụng và kệ lỗi hỏng do quá trình sản xuất. Đặc điểm của 2 nhóm kệ này là gì?

– Kệ siêu thị thanh lý đã qua sử dụng

Đây là loại kệ không phải mới 100% mà đã được sử dụng qua rồi. Nó thường được sử dụng ở các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị nào đó một thời gian. Sau đó chủ đầu tư muốn đổi mới và thanh lý lại cho những người cần dùng. Và còn một trường hợp là khi cửa hàng kinh doanh không tốt, chủ cửa hàng muốn thanh lý hết các trang thiết bị cũng như hàng hóa để thu hồi lại vốn.

– Kệ siêu thị bị lỗi trong quá trình sản xuất

Những chiếc kệ này thì hầu như lại mới 100%. Nhưng có một vài lý do khiến nhà sản xuất buộc phải thanh lý để thu hồi vốn nguyên vật liệu. Ví du như là nhà sản xuất không làm đúng theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Hay là xuất hiện một lỗi nào đó trong quá trình sản xuất.

Ưu, nhược điểm của kệ siêu thị thanh lý

Kể cả kệ siêu thị mới hay là kệ siêu thị thanh lý đều có những ưu nhược điểm riêng. Và dưới đây là những ưu cũng như nhược điểm của kệ siêu thị thanh lý mà bạn nên biết

Ưu điểm

– Giá thành thường rẻ hơn những chiếc kệ siêu thị mới (có thể lên đến 40 – 50%)

– Có rất nhiều nhà cung cấp kệ siêu thị thanh lý với mẫu mã và chất lượng đa dạng.

– Phù hợp với những chiếc kệ cần thay thế một vài bộ phận hỏng hóc

– Nhiều chiếc kệ thanh lý lại là kệ mới. Chỉ vì một lý do nào đó mà cần thanh lý.

– Có thể mua nhanh chóng và dễ dàng từ rất nhiều nguồn.

ke-thanh-ly

Nhược điểm của kệ siêu thị thanh lý

– Chất lượng chắc chắn không thể sánh được với kệ đặt hàng mới 100%.

– Hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ, dễ mua phải hàng nhái. Hàng nhái là những sản phẩm sản xuất không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nhưng lại được bán ra dưới cái mác hàng thanh lý.

– Tồn tại một số lỗi do quá trình sử dụng trước đó. Nước sơn không bóng, một số bộ phận xuất hiện rỉ sét, mâm kệ cong vênh,…

– Thời gian sử dụng ngắn chỉ tối đa từ 3-5 năm. Điều này còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Như hàng hoá bày lên kệ, chất lượng kệ khi mua,…

– Vì được mua ở nhiều nguồn khác nhau rất khó để đảm bảo được yếu tố đồng bộ cho tất cả kệ trong cửa hàng.

– Chính sách hỗ trợ đổi trả, bảo hành kém, phức tạp

Những đối tượng nên mua kệ siêu thị thanh lý tại Hà Nội

Đối với kệ siêu thị thanh lý tại Hà Nội thì không phải ai cũng nên mua. Chỉ những đối tượng như dưới đây thì mới nên chọn mua những chiếc kệ siêu thị thanh lý:

– Nguồn vốn đầu tư còn hạn hẹp cần tiết kiệm

– Những tạp hóa nhỏ ngoại thành, hàng hóa cần bán nhiều che được kệ

– Sử dụng trong thời gian ngắn

– Mua về dùng với mục đích khác không phải bày bán hàng

– Chỉ cần để sắp xếp hàng hóa trong kho chứ không bày ra ngoài cho khách thấy

– Kết hợp để kệ mới ngoài mặt tiền, kệ cũ phía bên trong

– Khách hàng cá nhân, tự chịu trách nhiệm sản phẩm và bày trí cửa hàng

cua-hang-tap-hoa

Địa chỉ bán kệ siêu thị thanh lý tại Hà Nội

Kệ thanh lý không phải kệ mới nên việc lựa chọn địa điểm để mua là một vấn đề vô cùng quan trọng. Vậy nên hãy chọn cho mình một địa chỉ bán kệ siêu thị thanh lý tại Hà Nội uy tín. Để đảm bảo được chất lượng cũng như giá cả. Có rất nhiều địa chỉ thanh lý kệ siêu thị tại Hà Nội. Nhưng chất lượng kệ không hề đảm bảo. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng kệ không tốt dẫn đến nhanh hỏng thì cũng không nên mua.

Vậy nên nếu muốn mua kệ siêu thị thanh lý tại Hà Nội đảm bảo được về cả vấn đề chất lượng cũng như giá cả thì hãy tìm đến ISAAC. Những chiếc kệ siêu thị thanh lý mà Isaac cung cấp sẽ ở tình trạng mới đến hơn 90%. Không có hiện tượng bóp méo hay han rỉ. Và các bộ phụ kiện lắp đặt vẫn còn đầy đủ. Đặc biệt giá cả luôn cạnh tranh. Phù hợp với rất nhiều mục đích. Hãy đến Isaac sở hữu những chiếc kệ thanh lý tại Hà Nội nhé!

Thông tin liên hệ mua kệ siêu thị thanh lý tại Hà Nội

Trung Tâm Đào Tạo & Setup Siêu Thị mini ISaac – ISAAC GROUP

Địa chỉ: Phòng 501, tầng 5 tòa nhà ISAAC, 813 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0989 864 866 – 0989 864 866

Email: thinhnv281@gmail.com

Website: https://isaac.vn/