Hơn 200 khách hàng đã lựa chọn khóa học quản lý siêu thị tại ISaac, vậy nó có gì đặc biệt? Trước sự phát triển của công nghệ hiện đại, hình thức kinh doanh cửa hàng tạp hóa đang dần chuyển sang hệ thống siêu thị mini. Để nắm bắt xu thế của thị trường nhiều cửa hàng nhỏ cũng chuyển sang kinh doanh siêu thị. Với đội ngũ nhân sự số lượng ít hoặc tự kinh doanh tự quản lý thì việc “kinh doanh hiệu quả” vẫn là câu hỏi lớn đối với những doanh nhân khi chưa hiểu về kỹ năng bán hàng.

Khóa học đào tạo kinh doanh siêu thị – INHOUSE là khóa học đầu tiên đào tạo về lĩnh vực kinh doanh siêu thị tại Việt Nam. Lấy kỹ năng làm bài học khóa học tại ISaac đã giúp hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ thành công.

Khóa đào tạo quản lý kinh doanh siêu thị – INHOUSE

Trong quá trình kinh doanh siêu thị mini. Nếu bạn cảm thấy một siêu thị nào đẹp và phát triển hơn siêu thị của mình thì đừng chỉ ngưỡng mộ họ mà hãy để những doanh nhân khác cũng ngưỡng mộ mình bằng cách tham gia khóa học đào tạo kinh doanh siêu thị để phát triển và trở thành mục tiêu của người khác khi nhìn vào.

Khóa học quản lý siêu thị
Công ty cung cấp dịch vụ Setup siêu thị – ISaac Việt Nam

Thế nào là kinh doanh siêu thị INHOUSE?

Kinh doanh inhouse: Là hình thức kinh doanh nội bộ do nhân sự trong công ty đảm nhận. Đây được coi là người mẹ thấu hiểu con của mình. Nhưng đồng thời cũng là nhược điểm của kinh doanh inhouse. Vì đôi khi cách nhìn nhận vấn đề là chủ quan khi người kinh doanh không nắm bắt được xu thế và những thiết sót của mình.

Giới thiệu về khóa học kinh doanh INHOUSE

Bạn không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì rồi mang thứ đó ra cho họ. Tới lúc bạn nên hoàn thiện cửa hàng của mình để kéo doanh thu về nhiều hơn với việc bắt tay vào kinh doanh siêu thị mini thay vì lựa chọn mô hình cửa hàng tạp hóa. Việc tự mình setup siêu có thể gặp khó khăn. Nhưng chắc chắn rằng khi có tư duy kinh doanh bạn sẽ biết cách lên kế hoạch setup như thế nào là hợp lý.

Chắc hẳn đi đường mà biết đường đi sẽ nhanh hơn vừa đi vừa hỏi đường và tra google-map. Việc lên kế hoạch kinh doanh và đặt ra mục tiêu thực hiện sẽ giúp doanh nghiệp xác định được mình làm được những gì và điều gì còn thiết sót. Nhưng không phải doanh nhân nào khi bắt tay vào kinh doanh cũng nắm được kỹ năng đó. Hiểu được khó khăn của khách hàng khi bắt tay vào kinh doanh. ISaac đúc rút kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị thành khóa học nhằm truyền tải tới tất cả các doanh nhân.

Lợi ích khi tham gia khóa học quản lý kinh doanh siêu thị – INHOUSE

“Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.” – Jack Ma .Đến với khóa học ”kinh doanh siêu thị – INHOUSE” chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những vấn đề mà bạn phải đối mặt.

Hiểu được vấn đề doanh nghiệp gặp phải

Thị trường phát triển là yếu tố lớn mang lại cơ hội và thách thức. Nếu bạn không hiểu được thách thức đó như thế nào bạn có thể mắc phải những lỗi mà không tìm được cách giải quyết. Cũng như bỏ lỡ những cơ hội để đối thủ phát triển hơn. Dưới đây là một số vấn đề cơ bạn mà hầu hết những siêu thị đều đã từng mắc phải khi mới đặt chân vào kinh doanh.

– Siêu thị trưng bày chưa đạt chuẩn, lộn xộn
– Hàng hóa kinh doanh chưa phù hợp, khó kiểm soát
– Chưa biết tối ưu kênh cung cấp hàng hóa, giá nhập đầu vào
– Chi phí hoạt động cao
– Nhân viên hay nghỉ việc
– Nhân sự thiếu kiến thức nghiệp vụ và quản lý siêu thị
– Siêu thị hoạt động tự phát, không có nghiệp vụ quản lý vận hành
– Thiếu các chương trình marketing: Trade & Marketing online
– Doanh thu thấp
– Biên lợi nhuận thấp kinh doanh kém hiệu quả

Biết cách tái cấu trúc lại siêu thị.

Đối với những khách hàng mới thường có xu hướng nhìn sơ qua một lượt xem nó có sản phẩm gì thú vị không rồi mới đi tìm hiểu xung quanh. Việc sắp xếp cửa hàng lộn xộn có khi đánh mất những khách hàng tiềm năng làm suy giảm doanh số. Với khóa học quản lý kinh doanh siêu thị tại ISaac bạn sẽ có kỹ năng:

– Thiết kế, tái cấu trúc nhận diện thương hiệu siêu thị, tạo sự khác biệt so với các cửa hàng, mô hình khác

– Phân tích nguồn lực đầu tư siêu thị

– Phân tích, đánh giá, các tiêu chí, chỉ số kinh doanh siêu thị một cách chi tiết nhất

– Biết kế hoạch, lộ trình từng giai đoạn thúc đẩy doanh thu và tối ưu lợi nhuận kinh doanh siêu thị.

– Xây dựng chiến lược, chiến thuật kinh doanh để vượt qua đối thủ.

Chuyển đổi cửa hàng thành siêu thị
Dịch vụ tái cơ cấu siêu thị

Xây dựng quản lý và kinh doanh hiệu quả

Bạn khát khao làm giàu từ những ý tưởng táo bạo. Tuy vậy, không phải lúc nào cũng đều thành công. Nguyên nhân chủ yếu của sự thất bại này do thiếu kinh nghiệm. Quản lý kinh doanh đúng hướng chính là quan sát toàn bộ quá trình hoạt động, vận hành đến kết quả đạt được chứ không chỉ lưu tâm đến mỗi kết quả. Thay vì loay hoay giải quyết những rắc rối, kết quả không như kỳ vọng, tại sao bạn không cẩn thận ngay từ ban đầu. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm hơn rất nhiều.

Với khóa học “quản lý siêu thị ” tại ISaac sẽ giúp bạn biết cách xây dựng và quản lý đội ngũ nhân viên inhouse. Biết cách xây dựng mục tiêu kinh doanh chính xác và hiệu quả.

Ai nên tham gia khóa học tại ISaac

Đằng nào thì bạn cũng phải nghĩ, vậy thì sao không nghĩ lớn luôn? Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh cửa hàng tạp hóa nhỏ tại sao không thử kinh doanh sang siêu thị mini. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về giải quyết khó khăn trong xây dựng siêu thị mini, ISaac tổ chức những khóa học ngắn hạn giúp bạn định hướng dõ ràng. Các khóa học quản lý siêu thị tại ISaac phát triển mục tiêu phù hợp với đa dạng học viên đang gặp phải vấn đề trong kinh doanh siêu thị.

– Mô hình siêu thị đang kinh doanh mới có diện tích > 200m2

– Mô hình siêu thị đạng đầu tư muốn kinh doanh sang tự động hóa.

Hay

– Bạn muốn phát triển mô hình sang chuỗi siêu thị mini

– Bạn là giám đốc siêu thị hay giám đốc điều hành

– Bạn là nhà đầu tư kinh doanh siêu thị, chuỗi siêu thị minimart  …

Nội dung khóa học quản lý siêu thị

Phát triển theo mục tiêu phù hợp với đa dạng học viên. Khóa học quản lý kinh doanh siêu thị cung cấp đầy đủ những kiến thức tối ưu nhất. Nếu bạn đang kinh doanh một cửa hàng hay siêu thị, hãy thử tham khảo nội dung khóa học để biết được Khóa học tại ISaac giúp ích gì trên con đường kinh danh của bạn.

Quản lý và kinh doanh siêu thị
Học cách kinh doanh đỉnh cao tại ISaac

Nắm được kiến thức về sản phẩm kinh doanh

– Cách phân bố  sản phẩm là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới doanh số của công ty. Việc sắp xếp sản phẩm lộn xộn không theo chuyên mục sản phẩm vừa khiến chủ cửa hàng khó khăn trong việc kiểm soát, vừa khiến khách hàng không nhìn được những sản phẩm đặc biệt mà cửa hàng muốn tập trung.

– Cơ cấu sản phẩm: Với mô hình kinh doanh nhỏ, việc nắm được cơ cấu sản phẩm trên thị trường bạn có thể lựa chọn sản phẩm tốt để kinh doanh.

– Xu hướng thị trường của sản phẩm: Nếu bạn chưa đủ khả năng để thị trường chạy theo bạn thì bạn nên chạy theo xu hướng của thị trường. Việc tìm hiểu xu hướng thị trường để lựa chọn sản phẩm sẽ giúp tối ưu sản phẩm ế thừa và lựa chọn ra sản phẩm bán chạy nhất.

Điểm mạnh và điểm yếu của mặt hàng kinh doanh

Tình hình kinh doanh khó khăn sẽ đào thải những kẻ hàng ngày thiếu tích cực trong công tác. Việc tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của mặt hàng kinh doanh có thể xác định được hướng phát triển riêng cho từng dòng sản phẩm.  Phân tích điểm mạnh và điểm yếu còn đóng vai trò là một bước đi căn bản nhất giúp bạn có cái nhìn tổng thể. Không chỉ phân tích về chính sản phẩm mà còn những yếu tố luôn ảnh hưởng và quyết định tới sự thành công của siêu thị bạn.

Kiến thức và tài liệu quản lý vận hành

Tôi tin rằng khoảng một nửa những gì khác biệt giữa doanh nhân có kiến thức và doanh nhân không có kiến thức chính là hiệu quả kinh doanh. Vậy tại sao không trang bị kiến thức cho mình ngay từ khi bắt đầu kinh doanh. Quản lý vận hành giúp bạn hiểu rõ làm thế nào đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của công ty. Trong khóa học tại ISaac chúng ta cùng tìm hiểu:

– Vai trò cơ bản của vận hành.
– Các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà quản lý vận hành hiệu quả.
– Những thách thức của quản lý vận hành.

Kiến thức phân tích thị trường và doanh nghiệp

Thị trường luôn thay đổi và doanh nghiệp phải luôn theo sát những thay đổi đó để có những chiến lược, chiến thuật phù hợp và nhanh nhạy. Phân tích thị trường là một trong những lý do đầu tiên và quan trọng nhất để lập kế hoạch kinh doanh.

Kiến thức và tài liệu marketing online/ offline

Ngày nay, khi thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp luôn không ngừng nắm bắt và cập nhập những xu hướng mới nhất trong thị trường để tạo ra lợi thế. Một trong những phương tiện là cầu nối giữa thị trường và doanh nghiệp đó là các hoạt động marketing. Nếu bạn xây dựng được trải nghiệm tốt thì việc thu hút khách hàng đến siêu thị của mình là không hề khó.

Kiến thức trong thiết lập mục tiêu và báo cáo

Không có gì cần thiết hơn trong kinh doanh là sự nhanh nhạy. Nếu bạn không xác định mục tiêu và hướng đi cho mình ngay từ khi bắt đầu thì việc “thất bại là mẹ thành công” cũng không thể giúp bạn phát triển được. Việc thiết lập mục tiêu rõ ràng bạn sẽ biết cách triển khai công việc hợp lý, đo lường được hiểu quả trong kinh doanh.

Học viên nói gì sau khi học tại ISaac

Kết thúc mỗi khóa học niềm vui của đội ngũ ISAAC là được đón nhận những phản hồi tích cực từ quý học viên. Những chia sẻ của học viên là nền tảng tiền đề để khóa học tại ISAAC phát triển.

Học viên Đàm Thu Thủy nhận xét trong khóa học: Hiện tôi đã tham gia được 2 buổi. Khi tham gia khóa học tại ISaac tôi có được cái nhìn tổng quan về quản trị bán hàng. Tôi sẽ tiếp tục những buổi học tiếp theo để cải thiện kỹ năng lên kế hoạch và quản lý doanh thu. Khóa học không chỉ mang lại cho tôi kiến thức mà còn có những buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Tôi học hỏi thêm được từ bạn bè cùng khóa học những sai sót trong kinh doanh. Kết hợp cùng kiến thức khóa học thành bài học giá trị về “quản trị kinh doanh siêu thị INHOUSE”

Học viên nói về khóa học tại ISaac
Buổi chia sẻ hỏi đáp sau khóa học cùng chuyên gia tại ISAAC

** Học viên Nguyễn Minh Trí – chủ cửa hàng tạp hóa tại Thanh Hóa nhận sét sau khi kết thúc khóa học: “Trong khóa học tôi chia sẻ những vướng mắc mà cửa hàng mình gặp phải và được giải đáp rõ ràng. Tôi áp dụng kiến thức trong khóa học vào quản lý siêu thị tạo thành kỹ năng kinh doanh. Cảm ơn ISaac giúp siêu thị nhỏ của tôi cải thiện từ cách bày trí không gian đến quản lý sản phẩm khiến khách hàng có cái nhìn tốt hơn, mang lại doanh thu cao hơn”.

Một số khóa học INHOUSE của ISaac tại Việt Nam

Ra đời định vị thương hiệu là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo nâng cấp và setup siêu thị… ISAAC hiểu tầm quan trọng của việc trau dồi kiến thức kỹ năng làm việc cũng như vận hành. Nhiều năm qua ISAAC đã tiến hành đào tạo quản lý siêu thị hiệu quả cho nhiều địa phương trên cả nước

Khóa học đào tạo kinh doanh minimart
Đào tạo quản lý và kinh doanh siêu thị

– Khóa học kinh doanh siêu thị đào tạo 1:1

– Khóa học offline

– Khóa đào tạo INHOUSE

– Hướng dẫn các kỹ năng trở thành giám đốc siêu thị

– Đào tạo setup siêu thị lớn

Học phí các khóa học tại ISaac

Nhiều năm cung cấp dịch vụ nâng cấp cửa hàng tại Việt Nam, ISaac hiểu được những khó khăn mà mọi Startup gặp phải. Mới mức phí 3.000.000đ, ISaac muốn bạn có được những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để thành công trong kinh doanh siêu thị.

Với 3 triệu học phí ISaac giúp bạn tiết kiệm tối thiểu 20% vốn đầu tư.

Khi bạn bỏ ra 3 triệu bạn có thể khai thác hơn so với người khác từ 3-5 triệu tiền trưng bày.

Với học phí 3 triệu hoàn toàn giúp bạn có thể tránh được 20% chi phí khởi nghiệp mà bất kể người kinh doanh cũng sẽ gặp phải vì đầu tư lãng phí.

*** Một trong những sai lầm lớn nhất của con người là bỏ qua cơ hội để thành công. Vậy bạn còn chần trừ gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học tại ISaac để cùng ISaac phát triển.

Xem ngay các khóa học khác tại ISAAC Group

– Khóa học đào tạo kinh doanh tạp hóa và minimart: Thông tin khóa học xem tại đây

– Khóa học đào tạo quản lý và kinh doanh siêu thị mini: Thông tin khóa học xem tại đây

– Khóa học đào tạo setup siêu thị mini 3 ngày.

Liên hệ đăng ký khóa học INHOUSE

Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tại ISaac để thành công.

Trung Tâm Đào Tạo & Setup Siêu Thị mini ISaac – ISAAC GROUP

Địa chỉ: Tầng 501, tầng 5 tòa nhà ISAAC, 813 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0989 864 866 – 0989 864 866

Email: thinhnv281@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/setupsieuthiisaac/

Website: https://isaac.vn/