Kinh doanh siêu thị hay siêu thị mini đang là xu hướng kinh doanh nhanh chóng thu lợi nhuận nhất hiện nay. Với nhu cầu sử dụng hàng hóa thường xuyên, mô hình này chưa bao giờ lo thiếu khách. Tuy nhiên, chính vì xu hướng phát triển mạnh tạo thị trường cạnh tranh cũng mạnh theo. Để gây ấn tượng với khách hàng bạn phải tự tạo cho mình điểm nổi bật riêng. Có một cách đơn giản bạn đã thử chưa? Đó là khác biệt ngay từ mẫu kệ siêu thị. Dưới đây là mẫu giá kệ siêu thị gỗ mới nhất 2020 với rất nhiều điểm nổi bật. Hãy cùng ISaac khám phá mẫu kệ mới này nhé.

Lợi ích của việc sử dụng giá kệ trong siêu thị

Sử dụng giá kệ siêu thị cũng góp phần tiết kiệm thời gian cho bộ phận an ninh. Các trường hợp gian lận dễ dàng phát hiện và ngăn chặn kịp thời; vì khoảng trống giữa các ngăn của giá kệ có thể được theo dõi, bao quát tình hình hơn so với các loại giá kệ khác.

Kệ siêu thị gỗ có một ưu điểm nổi bật là tận dụng không gian và diện tích tối đa của cửa hàng. Với rất nhiều mâm tầng được lắp đặt trên kệ bạn có thể tận dụng được cả không gian trên cao để bày hàng. Ví dụ cùng với một mặt bằng thì khi bạn sử dụng những thiết bị trưng bày 1 tầng thì lượng sản phẩm chỉ bằng 1/3 so với sử dụng kệ siêu thị 5 tầng.

Ngoài ra, với những mẫu kệ siêu thị sang trọng, ngay cả bạn và khách hàng đều dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp hàng hóa hợp lý. Điều này giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng và kích cầu mua sắm.

Giá kệ siêu thị còn được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ ưu điểm độ bền cao. Mang đến hiệu quả kinh tế trong quá trình sử dụng. Giá kệ làm bằng vật liệu thép cao cấp và được sơn phủ tĩnh điện chống han gỉ; mài mòn, giúp sản phẩm có tuổi thọ bền lâu. Với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, kết cấu vững chắc cùng độ bền cao; kệ siêu thị sẽ là giải pháp trưng bày hàng hóa lý tưởng cho không gian mua sắm của các siêu thị, cửa hàng và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí kinh doanh.

thiet-ke-sieu-thi

Xu hướng sử dụng kệ siêu thị gỗ hiện nay

Kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ là các mẫu sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ như gỗ MDF, gỗ thịt. Thường kệ để hàng làm bằng gỗ sẽ rất đa dạng về mẫu mã, tính thẩm mỹ cao. Kệ trưng bày siêu thị gỗ là một trong những xu thế lựa chọn kệ siêu thị cho năm 2020. Với nhiều tính năng nên kệ trưng bày siêu thị gỗ phù hợp mọi không gian, thích hợp trưng bày tất cả các mặt hàng trong siêu thị của bạn. Bên cạnh sự tiện lợi; mẫu kệ này có cấu tạo chủ yếu là gỗ nên sản phẩm giúp không gian cửa hàng trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn.

Điểm nổi bật của kệ siêu thị đẹp bằng gỗ là phần lớn những bộ phận được làm từ gỗ hoặc kết hợp hài hòa giữa gỗ và sắt. Sự kết hợp này sẽ đem đến tính hài hòa trong không gian của cửa hàng mà không làm giảm công năng của kệ.

Cũng như các loại kệ sử dụng chất liệu là sắt, thép, tôn; giá kệ gỗ cũng có các loại phổ biến là kệ đơn (có 1 mặt trưng bày hàng), kệ đôi (có 2 mặt bày hàng), kệ rau gỗ, đầu kệ,…Tùy theo nhu cầu, không gian trưng bày mà sử dụng loại kệ phù hợp.

ke-sieu-thi-go

Ưu điểm của kệ siêu thị gỗ mới nhất 2020

Nếu nói về tính năng của kệ siêu thị gỗ thì nó cũng không khác nhiều so với kệ siêu thị thông thường. Tuy nhiên tính năng khác với đặc điểm và ưu điểm. Vậy kệ siêu thị gỗ mới này có ưu điểm gì nổi bật?

– Kệ chịu được trọng lượng lớn

– Kệ gỗ đơn kết hợp giúp tiết kiệm không gian

– Tạo điểm nhấn trong siêu thị làm nổi bật hàng hóa đang trưng bày

– Kệ siêu thị đơn kết hợp gỗ giúp sắp xếp hàng hóa gọn gàng, hợp lí

– Thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng sự quan tâm khách hàng với sản phẩm

– Thiết kế, mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều mô hình

– Kệ siêu thị đơn kết hợp gỗ được sử dụng rất nhiều trong siêu thị, mini mart

gia-ke-sieu-thi-go

Một số mẫu kệ siêu thị gỗ mới nhất 2020

ke-sieu-thi-mam-go

ke-sieu-thi-duc-lo-mam-go

Bạn muốn tạo sự khác biệt bạn muốn thu hút khách hàng hãy liên hệ với ISaac. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn các mẫu thiết kế giá kệ siêu thị độc đáo nhất; giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh.