Giấy vệ sinh là một trong những vật dụng thiết yếu, không thể thiếu đối với mỗi gia đình và mỗi người trong cuộc sống hàng ngày. Để lựa chọn giấy vệ sinh giá rẻ nhưng chất lượng tốt, bạn cần biết về độ dày, chất liệu, thiết kế. Bên cạnh đó là kích thước, họa tiết, màu sắc của giấy vệ sinh. Có rất nhiều thương hiệu giấy vệ sinh lớn và quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên thì không phải loại giấy nào cũng đáp ứng nhu cầu của bạn. Vậy hãy để Isaac tư vấn giúp bạn nhé!

giay-ve-sinh-gia-re

1. Giấy vệ sinh Pulppy

Giấy vệ sinh Pulppy là một trong những loại giấy có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Và được nhiều khách hàng cũng như nhiều gia đình tin dùng lựa chọn. Các sản phẩm của giấy Pulppy được sản xuất bằng công nghệ cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Bởi vậy giấy được ra đời với chất lượng tốt, không quá mềm cũng không quá dai. Sợi giấy mềm, trắng. Và có ít chất tẩy trắng nên không có mùi trong sản phẩm giấy. Thiết kế của giấy cũng rất tiện lợi, phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

2. Giấy vệ sinh Paseo

Paseo là một nhãn hiệu sản xuất giấy vệ sinh nổi tiếng từ Indonesia. Giấy vệ sinh Paseo tại thị trường Việt Nam cũng có khá nhiều loại. Với các kích thước và có các lớp dày mỏng khác nhau. Giấy được làm từ dây chuyền công nghệ hiện đại, các thành phần đảm bảo an toàn và không gây kích ứng cho người dùng. Giấy được nhập khẩu từ Indonesia và quá trình sản xuất hoàn toàn khép kín. Nên sẽ đem lại chất lượng tuyệt với với giá thành hợp lí.

giay-ve-sinh-gia-re-paseo

3.Giấy vệ sinh E’mos

Giấy vệ sinh E’mos là một sản phẩm của thương hiệu Unicharm được sản xuất từ những sợi giấy thiên nhiên thuần khiết nhất. Các quy trình sản xuất hiện đại, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Giấy vệ sinh E’mos với đặc tính giấy mềm, mịn, dai, không bụi, không hóa chất tẩy trắng và các phụ gia độc hại và được sử dụng nhiều ở các cơ quan, tổ chức và hộ gia đình. Giấy vệ sinh E’mos mềm hơn, dai hơn sẽ mang lại cho bạn cảm giác được chăm sóc vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế.

4. Giấy vệ sinh giá rẻ Hà Nội Silk

Giấy vệ sinh thoạt cảm nhận có thể thấy hơi mỏng. Nhưng khi sử dụng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi độ dai của giấy, không gây nhão khó chịu mà còn mềm mịn nữa. Được mệnh danh là dòng giấy vệ sinh cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Giấy vệ sinh được thiết kế và sản xuất bởi Công ty Tiến Hiếu – thành lập từ năm 2001 với 18 năm kinh nghiệm kinh doanh và sản xuất sản phẩm giấy khăn ăn chất lượng cao. Công ty cam kết sản xuất các sản phẩm giấy với chất lượng cao nhất cùng với trang bị hệ thông máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại

5. Giấy vệ sinh Watersilk

Sản phẩm giấy Watersilk của công ty giấy Tissue Sông Đuống từ lâu đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Đây là nhãn hiệu giấy vệ sinh xuất xứ từ Việt Nam với chất lượng cao và giá cả vô cùng hợp lý nên được được người tiêu dùng Việt ưa chuộng sử dụng. Với cảm giác dịu mát và an toàn cho làn da mỗi lần tiếp xúc. Giấy được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại. Bên cạnh đó còn rất mềm mịn và dai, tạo cảm giác rất thích cho người tiêu dùng. Đặc biệt, giấy rất an toàn, đảm bảo sức khỏe và môi trường.

giay-ve-sinh-water-silk

6. Giấy vệ sinh giá rẻ Teddy Bear

Sản phẩm giấy  Teddy được sản xuất tại Việt Nam, bằng nguyên liệu bột giấy nguyên chất 100%. Giấy vệ sinh Teddy Bear đã được nhiều người dùng đánh giá về độ dai và mềm mịn. Và rất đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy, giấy Teddy Bear xuất hiện ở rất nhiều nơi, giúp phục vụ nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang đi trong mọi dịp đi chơi hay picnic, du lịch.

7.Giấy vệ sinh Kleenex

Giấy vệ sinh Kleenex là một trong những sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên với 100% sợi gỗ tự nhiên. Đặc biệt khác với sản phẩm khác, giấy có thành phần tinh dầu lô hội dưỡng ẩm, thân thiện với làn da, khi sờ vào có cảm giác mềm mại. Với 2 lớp siêu thấm có độ dai cùng chất liệu giấy mềm mịn và khả năng hút nước cao cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu.

8. Giấy vệ sinh giá rẻ An An

Với giấy vệ sinh An An bạn có thể yên tâm về độ an toàn của giấy, giấy được làm từ 100% bột giấy nguyên chất, không hóa chất tẩy trắng. Đảm bảo an toàn hệ thống vệ sinh cho gia đình yêu thương của bạn. Giấy cho người tiêu dùng cảm giác mềm mại, có độ dài và độ thấm hút vượt trội. Ngoài ra, giấy vệ sinh An An còn có mùi hương nhẹ nhàng giúp bạn có cảm giác thoải mái khi sử dụng.

9. Giấy vệ sinh xanh Elène

Giấy vệ sinh Elène là loại giấy vệ sinh 3 lớp. Giấy được làm từ sợi giấy thiên nhiên thuần khiết, không sử dụng chất tẩy trắng độc hại. Thiết kế không lõi không chỉ là không trở thành rác thải làm ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó còn  giúp cho bạn dễ dàng mang đi mọi lúc, mọi nơi. Ngoài việc bề mặt giấy có độ mịn cao, dai và có khả năng thấm hút tốt. Giấy rất dễ phân hủy và thân thiện với môi trường. Với chất liệu không gây kích ứng, sản phẩm phù hợp với cả các bạn có làn da nhạy cảm hay gia đình có trẻ em. Giấy vệ sinh giá rẻ Elène chắc chắn đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

10. Giấy Vệ Sinh Posy

Giấy vệ sinh Posy sử dụng nguồn nguyên liệu sợi giấy thiên nhiên thuần khiết nhằm tạo nên một loại giấy dai và mềm mịn hơn. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại theo công nghệ Nhật Bản nhằm mang đến một chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Giấy vệ sinh Posy giá rẻ hoàn toàn dễ dàng lau sạch vết bẩn. Sau nhiều cải tiến mới giấy sẽ thấm hút tốt hơn, có độ bền cao hơn khi thấm nước. Giấy dùng được cho những người có làn da nhạy cảm. Giấy gồm 2 lớp, dùng để vệ sinh cá nhân hoặc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa. Sản phẩm có độ trắng cao, không dùng chất tẩy trắng độc hại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng giấy cho gia đình và những người thân yêu.

Trên đây là những thông tin về top 10 giấy vệ sinh tốt giá rẻ mà Isaac đã tổng hợp được. Giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những loại giấy phù hợp nhất và tiết kiệm nhất.