Nhắc đến Nam Định là nhắc đến mảnh đất hiếu học với con sông Hồng quanh năm nặng trĩu phù sa. Với sự phát triển của thời đại, Nam Định đang vươn mình phát triển thành một trung tâm lớn tại miền Bắc. Nam Định vốn có các khu công nghiệp giúp Nam Định đã và đang trên con đường phát triển và hội nhập. Đó cũng là một cơ hội tốt để phát triển mô hình siêu thị mini. Nhưng các bạn chưa biết kinh doanh như thế nào, nhà phân phối hàng siêu thị Nam Định ở đâu. Hãy cùng Isaac tìm hiểu nhé!

1. Kinh doanh siêu thị mini thế nào? Siêu thị mini có mang lại lợi nhuận không?

Siêu thị mini là một mô hình kinh doanh mới nhưng không quá xa lạ với chúng ta. Ở đây chúng ta có thể thấy phân phối hàng hóa đa dạng . Về cơ bản, siêu thị mini là một phiên bản nâng cấp của cửa hàng tạp hóa nhưng siêu thị mini có đăng kí kinh doanh, kinh doanh dưới sự quản lý của nhà nước, của địa phương. Và nhà phân phối hàng siêu thị là hàng từ chính các nhãn hàng cung cấp. Bởi vậy hàng hóa được đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Siêu thị mini thường xuất hiện ở các thành phố lớn nhưng ít xuất hiện tại các vùng nông thôn. Bởi người dân ở đây họ đã quen với chợ truyền thống hơn. Tuy nhiên, dạo gần đây sự xuất hiện của các siêu thị mini đã thay đổi nhận thức một chút của người tiêu dùng. Bởi khi thu nhập tăng lên, đi kèm đó là nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mới và tốt cũng tăng lên.

Vậy kinh doanh siêu thị mini có mang lại lợi nhuận không? Câu trả lời là CÓ. Bởi khi kinh doanh siêu thị mini , các nhà phân phối hàng siêu thị là các nhãn hàng. Hàng được phân phối tới siêu thị là giá gốc, không qua trung gian.Nên sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và bảo đảm. Khi mua hàng tại siêu thị mini, khách hàng đươc tự do lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh đó khách hàng được mua sắm trong một không gian lịch sự, sạch sẽ, các gian hàng được bày trí tiện lợi. Trong thời đại mới này, người tiêu dùng sẵn sàng trở thành một nhà tiêu dùng thông thái.

sieu-thi-mini-nam-dinh

2. Các mặt hàng kinh doanh của siêu thị mini

Các mặt hàng kinh doanh của siêu thị mini là các sản phẩm hàng ngày của người dân. Bên cạnh đó, để phân phối phục vụ nhu cầu của người dân, các siêu thị còn kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu như rượu vang, hoa quả sấy, rượu nhập khẩu,… Các ngành phân phối hàng phổ thông có thể kể đến như: gạo, sữa, dầu ăn, bột giặt, nước rửa bát,sữa tắm,…

hang-sieu-thi-nam-dinh

Siêu thị mini là bản thu nhỏ của các siêu thị lớn, bởi vậy siêu thị mini cũng cần phải cung cấp đầy đủ hàng hóa gần như là tại các siêu thị lớn. Khi khách hàng không tìm thấy các sản phẩm tại chợ truyền thống hay các cửa hàng tạp hóa thì siêu thị mini là địa chỉ đầu tiên mà khách hàng tìm đến. . Bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng các sản phẩm tại các siêu thị mini

Các ngành hàng tại siêu thị mini có thể chia ra các nhóm chính như:

  • Ngành thực phẩm
  • Ngành hóa mỹ phẩm
  • Ngành gia dụng
  • Ngành nhu yếu phẩm
  • Ngành gia dụng
  • Văn phòng phẩm

phan-phoi-hang-sieu-thi-nam-dinh

3. Các nhà phân phối hàng siêu thị Nam Định

Nhà phân phối hàng siêu thị tại Nam Định nhiều. Nhưng để tím đúng nhà phân phối hàng siêu thị chính thức của các nhãn hàng thì không phải ai cũng biết. Hiện nay, hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn đang có dấu hiệu tăng lên. Bởi vậy các chủ siêu thị mini cần phải chọn đúng nhà phân phối hàng chính thức. Dưới đây là danh sách phân phối chính thức của các nhãn hàng mà các bạn có thể tham khảo:

Nhà phân phối hàng siêu thị là bánh, kẹo Nam Định

Công ty Cổ phần bánh kẹo Hoàng Gia-Chi nhánh Nam Định

Địa chỉ :Số 72 đường Phạm Ngũ Lão, Xã Mỹ Xá, Thành phố Nam Định, Nam Định

Điện thoại:0913098975

Công ty TNHH Bánh kẹo Thực phẩm Niềm Tin Vàng

Địa chỉ: Tổ dân phố 10, Thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0973.937.056

Nhà phân phối hàng siêu thị sữa Nam Định:

Vinamilk

Địa chỉ: Số 200 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định, Tỉnh Nam Định

Số điện thoại: 02283844910

TH True Mart Trần Hưng Đạo

370 Trần Hưng Đạo, phường Bà Triệu, thành phố Nam Định, Nam Định

Điện thoại : 02283526633

TH True Mart Trần Phú

Số 8 Trần Phú, Phường Năng Tĩnh, Thành phố Nam Định

Điện thoại : 02283.825.822

Nhà phân phối hàng bột ngọt Ajinomoto Nam Định:

Địa chỉ: Km 2, Quốc lộ 10, Phường Lộc Vượng, Thành phố Nam Định, Nam Định

Điện thoại: (0228) 3 836949

Các bạn có thể lựa chọn các nhà cung cấp là các siêu thị lớn như:

Big C Nam Định

Địa chỉ: trung tâm thương mại Thiên Trường, QL10, Lộc Hoà, TP. Nam Định, Nam Định

Điện thoại: 0228 3686 888

Vinmart Nam Định

Địa chỉ: 92 Song Hào, Trần Quang Khải, TP. Nam Định, Nam Định

Những nhà phân phối hàng siêu thị Nam Định trên đây mà Isaac cung cấp có giúp ích cho bạn được phần nào trong việc mở một siêu thị mini cho mình chưa? Với sự phát triển của xã hội, chắc chắn sẽ có nhiều siêu thị mini được hoàn thiện để phục vụ khách hàng. Mong rằng bạn sẽ tìm được nhà phân phối hàng siêu thị phù hợp để hoàn thiện siêu thị mini của mình nhé. Chúc bạn thành công!