Gửi tin nhắn tự động hay còn gọi là SMS marketing, đây được xem là phương pháp hiệu quả trong việc chăm sóc khách hàng cũng như câu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Cùng với sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời rất nhiều phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiếp cận cá nhân hóa từng đối tượng khách hàng.Tuy nhiên, để chọn ra phần mềm hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy để ISAAC giúp bạn tìm ra 5 phần mềm được sử dụng phổ biến và mang lại kết quả tốt nhất.

Phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing là gì?

Được biết đây là phần mềm gửi tin nhắn văn bản; hay thông điệp tới nhiều người trong thời gian ngắn và được thực hiện cùng một lúc. Nhờ vào điều đó, các phần mềm này đã được tận dụng hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp đến với nhiều người.

Phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing

Đó có thể là các văn bản chăm sóc khách hàng hoặc các chương trình quảng cáo của doanh nghiệp. Một đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp không thể bỏ qua các phần mềm gửi tin nhắn SMS marketing. Đây là công cụ marketing, bán hàng hiệu quả và cho lại tỷ lệ chuyển đổi vô cùng lớn.

Tầm quan của phần mềm gửi tin nhắn SMS trong Marketing

Trước kia, khi công nghệ chưa phát triển người ta thường phải gửi tin nhắn tới từng số rất mất thời gian. Nhưng giờ đây, các phần mềm hỗ trợ đã ra đời cùng với sự phát triển của công nghệ giúp người làm marketing tiết thời gian; dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Việc chăm sóc khách hàng cũng trở nên nhẹ nhàng hơn; doanh nghiệp cũng không phải tốn nhiều chi phí thuê nhân viên chăm sóc khách hàng.

Một chiến dịch Marketing muốn có được hiệu quả tốt nhất sẽ không thể thiếu sự hỗ trợ của phần mềm gửi tin nhắn SMS marketing. Nếu biết cách tận dụng trên nhiều phương diện sẽ đem lại sự tăng trưởng bất ngờ về cả doanh thu và giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing

Có thể thấy phần mềm gửi tin nhắn SMS marketing đóng vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp gần hơn với khách hàng. Nó đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài điều đó, công cụ này còn mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng, cụ thể như:

Lợi ích khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing

1. Thời gian nhanh chóng

Chỉ cần soạn văn bản đúng thông điệp truyền tải; bước tiếp theo là phải có danh sách khách hàng cần gửi tin nhắn. Sau đó,chỉ cần một click đơn giản; trong nháy mắt tất cả sẽ được gửi đến đúng đối tượng với thời gian cực kỳ ngắn

2. Chi phí thấp

Những hình thức quảng cáo khác như: truyền hình, làm banner, mua vị trí trên báo;… tiếp cận được rất nhiều người; đúng khách hàng mục tiêu nhưng lại tốn rất nhiều chi phí. Mà ngân sách là vấn đề nhạy cảm với tất cả những người làm kinh doanh; luôn muốn tìm cách để tối ưu ngân sách. Để một chiến dịch thành công đổi khi phải tốn hàng chục triệu.

Với các phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing lại khác hoàn toàn, chi phí nhỏ hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo trên. Bởi, đối tượng khách hàng quá rõ ràng chỉ cần gửi và khách hàng đọc thông tin thì đồng nghĩa chiến dịch marketing đã thành công một nửa. Việc còn lại phụ thuộc và nội dung có đủ hấp dẫn người dùng hay không.

3. Tỷ lệ chuyển đổi cao

Theo một số nghiên cứu, tỷ lệ chuyển đổi trung bình của SMS Marketing là trên 8.22% cao hơn nhiều so với email marketing 1,73%. Như vậy, chứng minh rằng có khoảng 60% người dùng sẽ đọc tin nhắn thay vì mở mail. Như vậy, việc quảng cáo qua tin nhắn sẽ cho lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn; đồng nghĩa doanh thu cũng tăng lên.

4. Đúng đối tượng

Bạn có thể gửi tin nhắn cho các khách hàng đã từng để lại dữ liệu cho doanh nghiệp; cụ thể hơn là số điện thoại. Điều này đồng nghĩa, người dùng có nhu cầu; quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mới để lại số điện thoại.

Phần mềm gửi tin nhắn SMS marketing cũng chỉ gửi tới số liệu mà bạn đưa. Có nghĩa là bạn đã biết trước được đối tượng khách hàng của mình là ai, họ có nhu cầu về vấn đề gì. Lúc này việc gửi tin nhắn tiếp cận khách hàng là quá đơn giản.

5. Phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh

Nội dung gửi tin nhắn rất đa dạng, đó có thể là giới thiệu sản phẩm mới; chăm sóc khách hàng hay chương trình ưu đãi; nhắc nhở khách hàng tham gia sự kiện;…. Nội dung tin nhắn là do doanh nghiệp viết, phần mềm chỉ chịu trách nhiệm gửi tới danh sách khách hàng bạn yêu cầu. Cho dù kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều có thể sử dụng công cụ này.

Những phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing tự động, miễn phí

Bạn sẽ tìm được hàng nghìn kết quả về phần mềm gửi tin nhắn SMS, nhưng lựa chọn công cụ mang lại hiệu quả tốt lại là khó khăn. Để giúp các doanh nghiệp thuận lợi trong quá trình làm marketing, dưới đây là một số phần mềm được sử dụng phổ biến bởi công dụng mang lại tuyệt vời.

1. Phần mềm SMS Pro

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tìm phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing miễn phí hiệu quả nhất, hãy tìm đến SMS Pro. Là một công cụ hỗ trợ không mất phí với nhiều tính năng hữu ích trong việc chăm sóc khách hàng. Hơn nữa, SMS Pro còn giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống nhân sự chuyên nghiệp và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Ưu điểm của phần mềm SMS Pro

 • Gửi tin nhắn cho khách hàng thông qua USB 3G.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, đúng đối tượng.
 • Thao tác dễ sử dụng.
 • Được tích hợp với hệ thống quản lý mọi loại hình doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng ưu việt.
 • SMS PRO được bảo hành miễn phí trọn đời sau khi cài đặt và sử dụng.

SMS Pro là phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing

2. Top SMS – Phần mềm gửi tin nhắn SMS marketing

Có mặt trên thị trường từ rất sớm, nắm được những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong việc tiếp cận khách hàng. Chính vì thế, Top SMS luôn luôn cập nhật các phiên bản mới với nhiều tính năng hữu ích cho phép doanh nghiệp chăm sóc, gửi tin nhắn, quản lý danh sách khách hàng chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ người dùng trải nghiệm miễn phí trước khi đăng ký mua phần mềm.

Các tính năng của phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing – Top SMS

 • Gửi tin nhắn với số lượng lớn nhưng chi phí thấp.
 • Gia tăng tốc độ inbox bằng việc gửi đồng loạt với nhiều USB 3G.
 • Cho phép người dùng cài đặt điều kiện gửi như: thời gian, thiết bị giới hạn….
 • Top SMS có thể thu thập danh bạ tự động từ file text và excel.
 • Tự động refresh, spin inbox, đảo nội dung inbox bằng các từ ngữ đồng nghĩa nhằm tránh sự giống nhau.
 • Cho biết danh sách những số không được gửi khi sử dụng công cụ này.

3. SMS Brandname – Phần mềm gửi tin nhắn tự động

Là phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing tự động hàng loạt; nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thành công SMS Brandname trong các chiến dịch marketing đã cho lại hiệu quả cao. Với phần mềm này bạn sẽ không phải lo lắng bị spam bởi những tính năng dưới đây.

Một số tính năng của phần mềm SMS Brandname

 • Giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện với người nhận tin nhắn.
 • Gửi được inbox text và inbox Multimedia có content nền text hoặc đường liên kết hình ảnh, âm thanh….
 • Cho phép báo cao trực tuyến để quản lý và theo dõi tình trạng gửi inbox.
 • Thông qua phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing giúp doanh nghiệp biết được thực trạng các thuê bao nhận tin.
 • Nâng cao chất lượng công việc chăm sóc khách hàng.
 • Tỷ lệ xây dựng cao đến 99%, tin nhắn đưa thông tin trực tiếp tới KH.
 • Tập hợp vào nhóm thị trường mục đích.

4. Sniper SMS – Gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí

Nếu bạn đang gặp vấn đề về quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên;…. phần mềm Sniper SMS chính là lựa chọn hoàn hảo. Hỗ trợ doanh nghiệp gửi tin nhắn tới khách hàng trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí

Một số tính năng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing – Sniper SMS

 • Ứng dụng setup thời gian, tốc độ gửi tin nhắn
 • Gửi inbox hàng loạt với tính năng một mình hoá theo tên của từng người.
 • Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng với giao diện bằng tiếng Việt.
 • Cho phép gửi tin nhắn với nội dung khác nhau cho nhiều số điện thoại.

Sniper Pro là phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing

5. SMS SG Soft – Phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing

Đây là phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt miễn phí được sử dụng rộng rãi ở khu vực miền Năm. Công cụ được yêu thích bởi nhiều tính năng vượt trội mà chỉ có ở SG SMS.

Một số tính năng của phần mềm SG SMS

 • Thực hiện chuyên nghiệp với chức năng cá nhân hóa theo tin và thông tin khách hàng.
 • Gửi đồng loạt tin nhắn trong thời ngắn với thao tác đơn giản.
 • Giới hạn số tin gửi đi giúp quản lý tối ưu chi phí gửi tin nhắn.
 • Giới hạn số lần tin gửi đi giúp cho việc quản lý dễ dàng, tối ưu chi phí.
 • Hỗ trợ gửi tin nhắn với chi phí thấp 50đ/tin.

Trên đây là một số phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing được sử dụng nhiều nhất bởi cho lại hiệu quả cao. Hy vọng rằng thông tin ISAAC cung cấp sẽ hữu ích; giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được vấn đề về việc chăm sóc cũng như gửi tin nhắn hàng loạt tới khách hàng. Ngoài ra, ISAAC sẽ hỗ trợ bạn nếu gặp các vấn đề như setup cửa hàng, các thiết bị bán hàng, …. trong việc kinh doanh của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé.