Ở Việt Nam, có nhiều thương hiệu xúc xích nổi tiếng trên thị trường. Trong đó, xúc xích Đức Việt được xem là một trong những thương hiệu được nhiều người tin dùng. Lựa chọn sử dụng cho bữa ăn hằng ngày. Bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng này nhưng đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng giá sỉ. Vậy thì hãy cùng ISSAC tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Xúc xích Đức Việt – Thương hiệu hàng đầu được lựa chọn

Đức Việt là công ty liên doanh giữa Đức và Việt Nam. Chuyên sản xuất các sản phẩm chế biến từ thịt, cung cấp cho thị trường trong nước. Đã xuất khẩu ra một số nước trên thế giới từ những năm 2000.

Xúc xích Đức Việt

Quy trình sản xuất của Đức Việt rất hiện đại với dây chuyền công nghệ khép kín của CHLB Đức từ lò mổ treo. Xí nghiệp pha lọc thịt đến nhà máy chế biến dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Đức. Gia vị và các thành phần khác được nhập trực tiếp từ CHLB Đức.

Các dòng sản phẩm xúc xích Đức Việt

Dưới đây là một số sản phẩm xúc xích của hãng Đức Việt bán chạy nhất thị trường hiện nay.

1.Xúc xích Đức hong khói

Xúc xích hong khói là dòng sản phẩm xay nhuyễn. Được kết hợp cùng với các loại gia vị nhập khẩu từ Châu Âu mang tới hương vị thơm ngon đặc biệt.

Các dòng sản phẩm xúc xích Đức Việt

Đây là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Đức Việt. Bởi vị ngon truyền thống và dễ dàng chế biến nhiều món ăn tiện lợi trong gia đình.

2. Xúc xích Đức vườn bia

Xúc xích vườn bia được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Những phần ngon nhất của thịt heo được xay nhuyễn. Kết hợp với gia vị nhập khẩu và được hong khói bằng gỗ sồi. Với kích thước vừa ăn, vị ngon đậm đà mà không hề ngán. Xúc xích vườn bia là một món nhậu được cánh đàn ông yêu thích trong các bữa tiệc.

3. Xúc xích Đức Cocktail

Xúc xích cocktail là sự kết hợp độc đáo giữa thịt gà, thịt lợn và các loại gia vị tạo nên một hương vị đặc trưng.

Xúc xích cocktail được sản xuất vô cùng thích hợp với các bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời. Có thể xiên que nướng cùng các loại rau củ để tăng thêm hương vị thơm ngon.

4. Xúc xích nướng

Xúc xích nướng là loại xúc xích tươi giàu dinh dưỡng. Chế biến từ các loại thịt với công thức đặc biệt thơm ngon.

Các dòng sản phẩm xúc xích Đức Việt

Xúc xích nướng là món khoái khẩu trong các bữa tiệc BBQ. Nướng trên than hoa hoặc bếp điện đều vô cùng thơm ngon.

5. Xúc xích Paris

Xúc xích Pari là sản phẩm được chế biến lấy cảm hứng từ hương vị xúc xích đến từ nước Pháp. Xúc xích Paris với hương vị thơm ngon hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút mọi người trên bàn tiệc tối.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều các dòng sản phẩm xúc xích Đức Việt khác nữa. Cho thấy dòng sản phẩm xúc xích này vô cùng đa dạng về chủng loại. Chính vì điều này đã giúp Đức Việt thu hút người tiêu dùng cùng với chất lượng sản phẩm tốt.

Báo giá xúc xích Đức Việt

Xúc xích Đức Việt với hương vị thơm ngon phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình. Xúc xích này còn có rất nhiều loại và hương vị cho bạn lựa chọn.

Báo giá xúc xích Đức Việt

Với các loại xúc xích truyền thống Đức Việt có giá từ 30.000 – 80.000 cho các loại xúc xích từ 200-500gr. Ngoài ra còn có các dòng xúc xích tươi thượng hạng với mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 50.000đ cho gói 300gr.

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh mặt hàng xúc xích Đức

Lựa chọn thương hiệu xúc xích phù hợp an toàn vệ sinh thực phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu xúc xích rất đa dạng về chủng loại cũng như mức giá. Vì vậy người kinh doanh cần lựa chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Đức Việt là một trong những thương hiệu nổi tiếng lâu đời ở Việt Nam. Các loại xúc xích nổi tiếng của Đức Việt được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích. Các sản phẩm xúc xích này đều được chế biến chủ yếu từ thịt, gia vị nhập khẩu từ Đức, bột sữa, đường,.mùi vị thơm ngon đặc trưng. Hầu hết chúng đều rất dễ bảo quản. Có thể bảo quản thông thường ở nhiệt độ 0-4 độ C.

Nguồn hàng nhà phân phối xúc xích Đức Việt giá sỉ toàn quốc

1. Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Đức Việt

Đức Việt là thương hiệu tiên phong đưa sản phẩm xúc xích tươi đến với người tiêu dùng. Ghi được dấu ấn chất lượng trong suốt 20 năm. Sản phẩm của Đức Việt hiện nay được phân phối trên toàn thị trường và hướng tới mục tiêu xuất khẩu.

Đức Việt luôn đặt trọn niềm tin vào năng lực của đội ngũ công nhân viên. Với hệ thống phúc lợi đặc biệt, Đức Việt đảm bảo một môi trường lao động an toàn thân thiện. Hệ thống nhà ăn hiện đại – đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ nhà máy: Thôn Liêu Hạ, Xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.
Văn phòng giao dịch: Tầng 18, Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Số điện thoại văn phòng: 024.37764654
Số điện thoại Nhà Máy: 0221.3970229
Email: info@ducvietfoods.vn

2. Đại Lý Thực Phẩm Đông Lạnh Long Thư

Khách hàng quan tâm có thể mua xúc xích chính hãng tại đại lý thực phẩm đông lạnh Long Thư. Đại lý chuyên bán buôn các loại xúc xích này với giá rẻ ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ cơ sở: Phường Phúc Diễn – đường Đức Diễn – Từ Liêm – Hà Nội, gần sân vận động Từ Liêm và Trung tâm Văn hóa quận Bắc Từ Liêm

Điện thoại: 01699.220.319 – Mr. Thư

Mail: longthubg@gmail.com

Website: http://www.frozenfoodvn.com/

3. Nhà Phân Phối Thực Phẩm Tazoot

Để có được giá xúc xích giá gốc các bạn có nhu cầu bán buôn xúc xích. Sử dụng với khối lượng hàng lớn xin mời liên hệ với nhà phân phối Tazoot  để có giá xúc xích tại đây luôn ưu đãi nhất

Website : www.holonuong.info
Email : tazootvietnam@gmail.com
Điện thoại : 0164.9729.384

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên đây mà ISSAC cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm nguồn hàng phân phối xúc xích Đức Việt chính hãng. Chúc bạn kinh doanh thành công với mặt hàng này.