Băng vệ sinh là vật bất ly thân của chị em khi đến chu kỳ. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu băng vệ sinh. Ngoài cách sử dụng thì việc lựa chọn băng vệ sinh cũng đóng vai trò quan trọng. Sử dụng các dòng băng vệ sinh kém chất lượng sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín, mắc các bệnh phụ khoa. Hiện nay thị trường băng vệ sinh có rất nhiều chủng loại tuy nhiên thì Diana vẫn là hãng băng vệ sinh được ưa chuộng hơn cả ở Việt Nam. Cùng Isaac tìm hiểu về nguồn hàng phân phối băng vệ sinh Diana giá rẻ nhé!

Giới thiệu về thương hiệu Diana

Năm hiệu băng vệ sinh Diana chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1997. Đến năm 1998, hãng ra mắt sản phẩm Diana Night. Đây là sản phẩm đánh dấu tên tuổi của Diana trong lĩnh vực ngành hàng băng vệ sinh bởi đây là dòng băng dành riêng cho ban đêm đầu tiên của thị trường. Năm 2001 băng vệ sinh Diana Siêu thấm – áp dụng công nghệ lớp thấm thông minh ra đời. Đây cũng là sản phẩm đứng đầu trong phân khúc băng vệ sinh mặt lưới trên thị trường tại thời điểm đó.

phan-phoi-bang-ve-sinh-diana

Diana đã không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất; phục vụ cho nhu cầu của chị em phụ nữ. Diana đã không ngừng nỗ lực và cho ra nhiều sản phẩm độc đáo, áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất. Diana trở thành thành viên của Unicharm vào năm 2010. Kết hợp với các công nghệ hiện đại của Nhật; nhằm mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm Diana Sensi với công nghệ vi sợi độc quyền của Unicharm ra đời vào năm 2014.

-> Mời bạn xem thêm: nguồn hàng tạp hóa giá rẻ

Có nên phân phối băng vệ sinh Diana?

Luôn đáp ứng nhu cầu của người dùng và nhằm bắt kịp xu thế phát triển; Diana miệt mài nỗ lực để cải tiến sản phẩm. Thông qua việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại; kết hợp công nghệ mới, Diana tạo ra nhiều sản phẩm trong các phân khúc khác nhau; khẳng định vị thế của thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực băng vệ sinh. Cái tên Diana đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Không chỉ vậy, hãng còn vươn rộng đến nhiều quốc gia khác như Nhật Bản; Thái Lan, và các nước Châu Á khác.

Diana cho ra đời rất đa dạng sản phẩm để phục vụ chị em phụ nữ. Từ loại dùng hàng ngày, đến dùng vào ngày vừa, ngày nhiều, và ban đêm. Riêng dòng băng vệ sinh dạng quần thì tính tới thời điểm hiện tại trên thị trường chỉ có Diana và Kotex là 2 thương hiệu sản xuất sản phẩm này. Nhờ sự phong phú về dòng băng vệ sinh nên người dùng có nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu sử dụng.

Băng vệ sinh ban ngày, băng vệ sinh ban đêm, băng vệ sinh hàng ngày hay băng vệ sinh nhập khẩu, mỗi dòng sản phẩm băng vệ sinh lại có những sản phẩm mang đặc điểm riêng, giúp chị em dễ chọn lựa theo từng thời điểm trong chu kỳ kinh nguyệt, đảm bảo mang lại sự tự tin và tính an toàn cao cho phái nữ trong mọi ngày sống.

phan-phoi-bang-ve-sinh-diana-gia-re

Băng vệ sinh Diana ban ngày

Dòng sản phẩm băng vệ sinh ban ngày của Diana đa dạng về nhãn hiệu, mỗi sản phẩm mang một thiết kế và phong cách riêng, mang lại cho bạn gái nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích, cá tính, mà quan trọng nhất là luôn tự tin, năng động trong mọi hoàn cảnh.

– Diana Cool Fresh

– Diana Siêu Thấm

– Diana Mama

– Diana Sensi

Băng vệ sinh Diana ban đêm

Không chỉ mang lại sự tự tin và thoải mái cho chị em ban ngày, Diana còn chăm sóc giấc ngủ của chị em trong suốt những ngày đèn đỏ, với các sản phẩm Diana ban đêm dài hơn, thấm hút tốt hơn, trống tràn hiệu quả hơn, để bạn gái tự tin trong mọi tư thế nằm. Diana ban đêm với công nghệ vách đứng có thun co giãn giúp mặt băng ôm sát cơ thể, chống tràn hiệu quả mà vẫn đảm bảo êm ái dễ chịu cho vùng nhạy cảm.

– Diana Super Night

– Sensi ban đêm

– Diana Sensi băng đêm dạng quần

phan-phoi-bang-ve-sinh-diana-toan-quoc

Băng vệ sinh Diana hàng ngày

Là sản phẩm băng vệ sinh dùng cho những ngày ít và những ngày huyết trắng nhiều, Diana không quên phát triển các sản phẩm để chị em có thêm nhiều lựa chọn tự tin, thoải mái.

– Diana Sensi hàng ngày kháng khuẩn

– Diana Sensi Cool Fresh hàng ngày

– Diana Sensi hàng ngày Mỏng nhẹ

Nhà phân phối băng vệ sinh Diana giá rẻ

Công Ty TNHH HASAKI BEAUTY & S.P.A

Địa chỉ: 71 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình.

Hotline: 1800 6324

Website: https://hasaki.vn/

Công ty TNHH SX TM & DV Mỹ Hưng

Địa chỉ: 112 Ngô Nhân Tịnh, Phường 13, Quận 5, TPHCM

Website: thanhnhan.com.vn – myhungco.com.vn

Công ty TNHH E-Mart

Địa chỉ: 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

SĐT: (028) 3622 4567

Website: https://www.emartmall.com.vn/

Siêu Thị Đức Thành

Địa chỉ: Tầng 1, CT1, The Pride, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 0944.444.268

Website: https://sieuthiducthanh.com/

Diana là nhãn hiệu băng vệ sinh quen thuộc và được chị em ở nhiều độ tuổi chuộng dùng. Hy vọng những thông tin trên của Isaac, bạn đã tìm được nguồn hàng phân phối băng vệ sinh Diana phù hợp.