Con người đều bị cuốn hút bởi mùi hương dễ chịu, thoải mái. Vì thế mà nhiều người luôn tìm mua những sản phẩm nước giặt có mùi hương thơm ngát, bền lâu. Và sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đó chính là nước giặt Downy. Được coi là dòng sản phẩm quen thuộc đối với các gia đình từ xưa đến nay. Downy sản xuất và phân phối rất nhiều dòng sản phẩm nước xả vải; cùng với các mùi hương khác nhau. Vậy thì các sản phẩm của nước giặt Downy có mùi đặc trưng như thế nào? Hãy cùng Issac tìm hiểu về sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Thương hiệu nước giặt Downy

Được thành lập tại nước Mỹ; Downy là thương hiệu nước xả vải nổi tiếng toàn thế giới của nhãn hiệu P&G. Là nhãn hiệu sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu trên thế giới. Nhằm đáp ứng được nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Ngày nay, Downy vẫn không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng để thu hút người tiêu dùng.

Thương hiệu nước giặt Downy nổi tiếng

Từ năm được ra mắt cho đến nay, trải qua 20 năm hoạt động kinh doanh uy tín; nước xả vải Downy đã được đông đảo khách hàng tại Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Nước giặt Downy hương thơm nhất hiện nay?

Thương hiệu nước giặt Downy luôn đa dạng về mẫu mã mùi hương. Đáp ứng được yêu cầu của mọi nhà.

1. Nước xả làm mềm vải Downy đậm đặc cuốn hút

Là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Downy Hương Nước Hoa được nhiều khách hàng yêu thích. Sản phẩm vừa giúp xả sạch hết bọt xà phòng còn bám trên quần áo. Đồng thời còn làm cho quần áo mềm mại và mùi hương lưu giữ lâu ngay cả khi đã được hong khô. Đặc biệt, sản phẩm cũng được kiểm định về chất lượng an toàn đối với da tay và môi trường. Vì vậy, có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

2. Nước xả Downy đậm đặc Vườn Địa Đàng

Được đánh giá là sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất tại các cửa hàng siêu thị. Nước giặt Downy đậm đặc Vườn Địa Đàng được sản xuất từ ý tưởng độc đáo về các loài hoa cỏ đa màu sắc. Cùng với mùi hương của các loài hoa ấy. Vì thế mà quần áo của bạn sẽ lưu giữ được hương thơm lâu nhất có thể. Ưu điểm của nước xả vải này nằm ở chỗ là nó có khả năng khử mùi hôi, ẩm mốc rất hiệu quả.

3. Nước xả vải Downy hòa quyện

Được đánh giá cao về hương thơm nồng nàn và quyến rũ. Sản phẩm này không hề kém cạnh so với bất kì loại nước hoa đắt tiền nào. Hơn thế mùi hương lại vô cùng tự nhiên chứ khong hề bị hắc. Chỉ cần một cái chạm nhẹ và lướt qua, hương thơm sẽ tự bung tỏa. Một hương thơm gây nhung nhớ thật nhiều!

4. Nước xả huyền bí Downy

Cũng nằm trong bộ sưu tập nước xả vải Downy Hương Nước Hoa mới. Được áp dụng công nghệ độc đáo chuyển hương nên những hạt nước hoa siêu nhỏ được tập trung vào từng sợi vải. Nhờ đó hương thơm được tỏa ra sẽ vô cùng tự nhiên, mùi hương sẽ được lưu giữ trong thời gian dài.

5. Nước xả vải Đại Dương Xanh Downy đậm đặc

Lấy cảm hứng bởi hương vị tươi mát từ đại dương xanh, sản phẩm có bao bì thật bắt mắt. Hơn thế, mùi hương của nước giặt này cũng được rất nhiều người yêu thích. Ngoài hương thơm dịu nhẹ, sản phẩm còn có khả năng khử mùi hôi tốt. Hiện nay, sản phẩm này đã được sản xuất dạng túi lớn giúp tiết kiệm cho người dùng.

6. Nước xả Downy Hương nắng mai

Nước giặt Downy hương hoa thơm ngát

Sản phẩm này giúp giảm thiểu tình trạng những sợi vải nhỏ bị tách khỏi nhau; và gây sờn hoặc xù vải trong quá trình giặt. Ngoài ra, mùi hương nắng mai dịu nhẹ như mùi của nắng thu còn tạo cho chúng ta cảm giác dễ chịu. Hơn thế nữa, sản phẩm còn có khả năng loại bỏ mùi hôi hiệu quả; và hạnh chế tình trạng ẩm mốc thông minh.

7. Nước xả vải Đam mê Downy

Được sản xuất bởi công nghệ PMC cao, giúp những hạt lưu hương dễ dàng len sâu vào từng sợi vải quần áo. Nhờ thế mà quần áo của bạn có thể thơm mát suốt cả một ngày dài đấy! Vì vậy đây luôn là sản phẩm được người dùng lựa chọn nhiều nhất.

8. Nước xả vải Downy Expert thích hợp phơi trong nhà

Thời tiết mưa ẩm luôn khiến cho việc quần áo không được khô một cách triệt để. Cùng đó là sẽ gây mùi khó chịu cho bạn. Và Downy Expert chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với khả năng loại bỏ mùi ẩm ốc và đánh bay mọi vi khuẩn. Cùng với hương hoa Lily dịu nhẹ, giúp quần áo của bạn không còn mùi hương khó chịu do mưa ẩm nữa.

Báo giá sản phẩm nước giặt Downy

Tên sản phẩm Giá tham khảo
Nước xả làm mềm vải Downy đậm đặc Cuốn hút 83.000 đồng/ túi 1,5 lít

136.000 đồng/ chai 2,4 lít

Nước giặt Downy đậm đặc Vườn Địa Đàng 57.800 đồng/ túi 630 ml

63.000 đồng/ chai 800ml

Nước xả vải Downy Hòa quyện 84.000 đồng/ túi 1.5 lít

111.000 đồng/ chai 1.8 lít

Nước xả huyền bí Downy 92.000 đồng/ túi 1.5 lít

115. 500 đồng/ chai 1.8 lít

139.000đ/ túi 3 lít

Nước xả vải Đại Dương Xanh Downy đậm đặc 85.000 đồng/ túi 1.5 lít

65.000 đồng/ chai 800ml.

Nước giặt Downy Hương nắng mai 122.000 đồng/ túi 2.4 lít

54.000 đồng/ chai 900ml

139.000đ/ túi 3 lít

Nước xả vải Đam mê Downy 80.000 đồng/ túi 1.5 lít

109.100 đồng/ chai 1.8 lít

149.000đ/ chai túi 3L

Nước xả vải Downy Expert thích hợp phơi trong nhà 48.000 đồng/ túi 730 ml

65.500 đồng/ chai 800ml

125.000đ/ chai 2.5 lít

Nguồn hàng phân phối nước giặt Downy chất lượng giá gốc

Dưới đây là danh sách các nhà phân phối nước giặt Downy chất lượng giá gốc bạn có thể tham khảo:

Nước giặt Downy hương huyền bí

1. Công ty TNHH MTV TMDV Phân phối hàng tiêu dùng Trường Hưng

Tầng 5, Tòa nhà Song Do, 62 A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0916.701.606

2. Bảo Uy tiêu cục – Nhà phân phối nước giặt Downy

Hotline: 0932 60 43 46 – Mr. Bảo

149/99/15 Trịnh Đình Trọng, P.Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM

3. Nhà phân phối Công ty cổ phần Muazii

231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Fax: 08.6664.5880 – Điện thoại : 08.6664.5880

Email: muazii.com@gmail.com

4. Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Ánh Trang

Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì,Hà Nội

Điện thoại: (024) 36830880

Bài viết trên của Issac đã tổng hợp những thông tin về mẫu mã; cũng như mùi hương của nước giặt Downy. Hãy lưu ý chọn mùi hương phù hợp với sở thích; để luôn lưu lại những dấu ấn bằng mùi thơm đặc trưng của mình nhé!