Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu? Có những nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng giá sỉ nào? Đây là một số nguồn hàng mỹ phẩm giúp bạn lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng để kinh doanh kiếm lời.

Mỹ phẩm là một trong những sản phẩm thiết yếu mà chúng ta dùng hàng ngày. Kinh doanh mỹ phẩm hiện nay cũng đang là một xu hướng kinh doanh nhiều người chọn. Bởi nhu cầu sử dụng ngày càng lớn mà nguồn vốn kinh doanh cũng không cần quá nhiều. Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng có nhu cầu sử dụng loại mặt hàng này ngày càng cao.

Tiềm năng khi kinh doanh ngành hàng này là rất lớn. Nhưng nhập hàng từ đâu, nguồn hàng nào mới là chính hãng, nhập ở đâu thì giá thành rẻ,… Những vấn đề trên sẽ không khỏi làm những bạn trẻ muốn mở của hàng mỹ phẩm phải đau đầu.

-> Xem thêm: Các bước mở của hàng mỹ phẩm

Nguồn hàng mỹ phẩm tốt

Trong bài viết dưới đây, ISAAC GROUP sẽ gợi ý giúp bạn một số nguồn hàng mỹ phẩm vừa tin cậy vừa có giá thành phù hợp. Từ đó, giúp các bạn có thể kinh doanh mặt hàng này thuận lợi, thành công hơn.

Nhập mỹ phẩm chính hãng từ shop bán sỉ

Nếu bạn muốn kinh doanh nhưng không có nhiều vốn thì đây là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể dễ dàng tìm được các nguồn hàng mỹ phẩm bán sỉ trên mạng. Nếu không bạn có thể chịu khó tìm tòi các shop mỹ phẩm lớn và lấy hàng giá sỉ về bán.

Ưu điểm của hình thức nhập này là bạn có thể nhập với số lượng ít. Sau đó, xem xét khả năng tiêu thụ sản phẩm và thị hiếu khách hàng để tiếp tục nhập hàng. Nhược điểm là đôi khi bạn sẽ không kiểm chứng được hoàn toàn chất lượng sản phẩm.

Nhập mỹ phẩm chính hãng

Ngoài ra, nếu lấy hàng lại từ các shop thì bạn sẽ phải lấy với giá cao hơn một chút. Do hàng đã qua một hoặc vài đầu mối, giá bán sản phẩm của bạn sẽ ít có thể cạnh tranh. Vì vậy, trước khi lấy hàng từ các shop bán sỉ bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng về nguồn hàng mỹ phẩm cũng như so sánh giá để có thể lựa chọn được shop uy tín và có giá cả hợp lý.

Nhập mỹ phẩm xách tay

Hàng xách tay mặc dù không giấy tờ. Nhưng vẫn có thể đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, giá cả cũng rất phải chăng, được nhiều shop mỹ phẩm lựa chọn. Có nhiều cách để nhập hàng xách tay, phổ biến nhất là một số phương thức sau:

  • Nhờ người thân, bạn bè: Nếu có người quen đang sinh sống, làm việc hoặc du học tại nước ngoài. Bạn có thể nhờ họ mua một số sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng rồi mang về.
  • Thuê tiếp viên hàng không, phi công: Mỗi nhân viên hàng không phục vụ các chuyến bay quốc tế đều được mang 20kg hành lý. Bạn có thể liên hệ để đặt hàng trước với họ các sản phẩm muốn mua.
  • Tự sang nước ngoài: Hàng mỹ phẩm đa phần đều nhỏ gọn, trọng lượng không lớn. Vì vậy nhiều chủ shop thường đích thân sang nước ngoài “xách tay” về. Nếu có điều kiện thì bạn cũng có thể áp dụng cách này.
  • Nhập lại của đại lý hàng xách tay: Cách này tương tự với phương thức đầu tiên mà chúng tôi chia sẻ. Chỉ khác là những shop bán sỉ chỉ chuyên dòng mỹ phẩm xách tay nên số lượng hàng hóa của họ rất phong phú.

Khách hàng sử dụng hàng mỹ phẩm xách tay thường là người có thu nhập khá trở lên. Vì vậy, cần lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm sao cho phù hợp với phân khúc khách hàng này. Bạn cần phải update thường xuyên các chương trình sale, các thương hiệu xách tay,.. Để có thể lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu của khách hàng.

Đặt hàng trực tiếp từ website của hãng

Hiện nay, khi việc đặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam đã không còn quá khó khăn. Nhiều chủ shop cũng đã lựa chọn cách này để nhập hàng về bán.

Bạn có thể đặt hàng trên các website của các hãng mỹ phẩm hoặc trên các sàn thương mại điện tử ở nước ngoài rồi vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, vì không được tận mắt chọn mua nên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ nguồn hàng mỹ phẩm, chọn lựa các website hoặc các gian hàng uy tín để đặt mua.

Ưu điểm của hình thức nhập hàng này là bạn có thể chủ động trong việc tìm sản phẩm kinh doanh. Có thể tìm được các sản phẩm đẹp – độc – lạ mà các shop mỹ phẩm khác không có. Mua hàng trực tiếp từ nước ngoài sẽ giúp bạn lấy được hàng “xịn” tận gốc. Cách nhập hàng này bạn sẽ không cần thông qua trung gian như hình thức xách tay.

Tự làm mỹ phẩm handmade

Hiện nay, trào lưu sử dụng mỹ phẩm handmade đang rất thịnh hành trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Nếu bạn có chút khéo tay thì có thể tự làm mỹ phẩm handmade để kinh doanh.

Nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade thường thiên về các thành phần tự nhiên, không gây hại cho da. Hơn nữa, tìm nguyên liệu cũng không quá khó. Đây là hình thức kinh doanh khá nhiều bạn trẻ chọn. Hình thức này không cần quá nhiều vốn, chỉ từ 30-50 triệu.

Ngoài ra, với hình thức kinh doanh này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tùy biến công thức cũng như mẫu mã để có những sản phẩm thực sự “độc-lạ” đem đến cho khách hàng.

Trên đây là một số gợi ý của ISAAC GROUP về một số nguồn nhập mỹ phẩm. Chúc bạn thành công với mặt hàng kinh doanh này!