ISAAC GROUP hòan thành công việc tư vấn và lắp đặt kệ siêu thị tại Hưng Yên cho khách hàng; siêu thị mini 247 mart ở thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm.

Xem ngay: Bảng báo giá kệ siêu thị

Lắp đặt kệ siêu thị mini tại Hưng Yên cho 247mart thị trấn Như Quỳnh

Giới thiệu thị trấn Như Quỳnh Hưng Yên

Theo wikipedia thì Thị trấn Như Quỳnh có diện tích 6,5 km², dân số năm 1999 là 12044 người; mật độ dân số đạt 1853 người/km².

Thị trấn Như Quỳnh là quê hương (nơi sinh) của HoàngThái hậu Ỷ Lan (bà còn có tên là Lê Thị Khiết; Lê Thị Yến. Bà sinh ngày 7 tháng 3 năm Giáp Thân, Thiên Cảm Thánh Võ thứ nhất (1044); nguyên quán tại trang Thổ Lỗi, hương Siêu Loại nay thuộc thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm). Nơi thờ Hoàng thái hậu Ỷ Lan được lập tại: Đền Ghênh, thôn Ngọc Quỳnh, thị trấn Như Quỳnh,Văn Lâm, Hưng Yên

Và Theo truyền thuyết, Làng Khoai xưa,tức làng Minh Khai ở thị trấn Như Quỳnh nay là quê hương sứ quân Lã Đường thời 12 sứ quân.

Cơ hội kinh doanh siêu thị mini

Thị trấn Như Quỳnh có nhiều khu công nghiệp và lượng dân cư sinh sống rất đông đúc. Bên cạnh đó với địa lý ngay Phát khu ngoại thành Hà Nội; Nên xuất tiêu dùng rất lớn, đó chính là cơ hội để kinh doanh mô hình siêu thị mini; cửa hàng tạp hóa.

Cùng với đó với lợi thế setup siêu thị mini chuyên nghiệp; hiện đại phù hợp với nguồn vốn đầu tư và tệp khách hàng tiềm năng sinh sống và làm việc tại khu vực; đó là cơ hội kinh doanh dễ thành công.

Nên những hộ kinh doanh cá thể hoặc nhà đầu tư; có thể xem đây là một cơ hội đầu tư kinh doanh có tỷ lệ thành công cao.

Lắp đặt giá kệ siêu thị mini tại Hưng Yên

Kệ siêu thị mini giá rẻ tại Hưng Yên
Kệ siêu thị mini giá rẻ tại Hưng Yên

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218