Giá kệ đang ngày càng trở nên phổ biến trong các gian hàng siêu thị. Tuy nhiên để có kinh nghiệm mua giá kệ siêu thị tốt cần biết những kiến thức nhất định. Mỗi một loại giá kệ sẽ có những đặc điểm và phù hợp với từng mặt hàng khác nhau. Vì thế để trang bị tốt cho cửa hàng hay siêu thị của mình bạn cần nắm rõ đặc tính của chúng. Hãy cùng ISAAC GROUP theo dõi hết bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Kiến thức giúp bạn có kinh nghiệm mua giá kệ siêu thị tốt?

Để có thể trang bị tốt nhất cho cửa hàng cũng như siêu thị của bạn thì trước khi quyết định hay mua bất cứ thứ gì; bạn cũng cần tìm hiểu và tự chuẩn bị cho mình những kiến thức nhất định về nó. Để đảm bảo mọi bước đi đầu tiên trước khi đưa mô hình vào hoạt động đều tốt nhất có thể và ngay cả trong quá trình kích hoạt nó cũng vậy.

Kinh nghiệm mua kệ siêu thị

Đặc biệt là đối với trang thiết thị giá kệ; một vật dụng cần đầu tư kỹ lưỡng để trưng bày hàng hóa và sản phẩm của toàn bộ cửa hàng/ siêu thị thì bạn cần tìm hiểu những kinh nghiệm nhất định để mua giá kệ tốt cho siêu thị của mình. Cụ thể bạn cần chuẩn bị những kiến thức sau:

Kích thước siêu thị của bạn

Trước khi mua giá kệ về trưng bày; hãy xác định rõ kích thước siêu thị của bạn là bao nhiêu? Bạn sẽ phải là người hiểu rõ nhất về từng số đo; không gian, thậm chí là từng ngóc ngách siêu thị của mình như thế nào để trưng bày giá kệ cho phù hợp.

Cụ thể trong đó là bạn cần đo đạt để biết chính xác diện tích mặt bằng cửa hàng hay siêu thị là bao nhiêu? Về chiều dài? chiều rộng và chiều cao như thế nào? Sau khi xác định chính xác kích thước siêu thị bạn sẽ lên được kế hoạch sắp xếp giá kệ như thế nào cho hợp lý. Hoặc nếu bạn không đủ khả năng để làm việc đó hãy tìm đến các dịch vụ setup siêu thị. Họ sẽ có những kinh nghiệm tốt hơn về mua giá kệ siêu thị để thiết kế tối ưu không gian của bạn sao cho hợp lý nhất.

Có những loại giá kệ nào?

Chưa kể đến chi tiết về đặc điểm của từng loại giá kệ khác nhau như kích thước, hình dáng,…Trước tiên bạn nên nghiên cứu trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại giá kệ? Phổ biến nhất hiện nay; hầu hết các siêu thị vẫn đang lựa chọn 2 loại giá kệ. Đó là giá kệ Việt Nam và giá kệ Trung Quốc.

Sau khi xác định được loại kệ cần mua; hãy tham khảo các đơn vị cung cấp giá kệ. Bạn sẽ lựa chọn đơn vị tự sản xuất giá kệ hay lựa chọn đại lý phân phối sản phẩm. Tùy thuộc vào nhu cầu hãy gọi điện hoặc yêu cầu các nhà cung cấp hợp lý để chào hàng và nhận báo giá. Sau khi lắng nghe tư vấn bạn sẽ chọn lọc được đơn vị hỗ trợ tốt nhất để hợp tác.

-> Xem ngay báo giá kệ siêu thị isaac 

Kinh nghiệm để mua giá kệ siêu thị bền và chất lượng?

Hãy dựa vào 3 tiêu chí dưới đây để nhận biết xem giá kệ đó có chất lượng hay không:

Thứ nhất: Độ dày của tôn.

Do chức năng của giá kệ là trưng bày và chứa đựng hàng hóa nên yêu cầu tôn của giá kệ phải thật chuẩn, cứng và dày dặn. Dựa vào việc tiếp xúc trực tiếp với các giá kệ; bạn hoàn toàn có thể nhận biết và phân biệt được đâu là loại tôn tốt và đâu là loại không chuẩn. Chỉ cần thiếu kém nhau một vài li bạn đã có thể cảm thấy độ cứng và dày của nó khác nhau rõ ràng.

Thứ hai: Chất lượng sơn kệ

Hiện nay với sự phát triển tiên tiến của công nghệ; bạn nên sử dụng giá kệ siêu thị được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bám và bóng mịn hơn so với dầu sơn thủ công truyền thống. Bạn có thể trực tiếp nhận biết được độ bóng mịn của giá kệ thông qua mắt thường của mình rất dễ dàng.

Thứ ba: Độ tinh xảo trong từng chi tiết kệ

Kinh nghiệm khi mua giá kệ siêu thị là không thể bỏ qua từng chi tiết trên chúng; thậm chí là những chi tiết nhỏ nhất. Để đảm bảo giá kệ có sức chứa thật tốt và độ bền cao. Đặc biệt là đối với kệ siêu thị mini thì khả năng chịu tải của chúng sẽ là bao nhiêu? Hãy dựa vào số tăng cứng được gia cố trên mỗi mâm kệ và lốc gân trên từng chi tiết sẽ gia tăng khả năng chịu tải từ 60-85kg/ tầng.

Đó là một bài kiến thức về kinh nghiệm mua giá kệ siêu thị mà ISAAC GROUP tổng hợp được. Mong là thông qua bài viết các bạn sẽ có những quyết định tốt hơn trước khi mua giá kệ cho siêu thị của chính mình. Đừng quên truy cập website isaac.vn thường xuyên hơn để cập nhật những bài viết mới nhất nhé! ISAAC chúc các bạn thành công!