Sữa Ba Vì như một cái tên quen thuộc trong thành phần bữa sáng của rất nhiều gia đình Việt Nam. Với đa dạng các sản phẩm từ sữa tươi, sữa chua, bánh sữa,… Ba Vì phục vụ hàng triệu triệu khách hàng. Là một mặt hàng thân thuộc, thương hiệu sữa Ba Vì cũng không thể thiết trong tủ hàng các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị hiện nay. Đây là một trong những mặt hàng rất đắt hàng bât kể thời tiết 4 mùa. Hãy tìm kiếm ngay danh sách các nhà phân phối sữa Ba Vì để kinh doanh thu lợi nhuận cao ngay hôm nay nhé.
Mục Lục Bài Viết
Công ty cổ phần sữa Ba Vì
Công ty cổ phần Sữa Ba Vì được thành lập từ 2009, trụ sở và nhà máy đặt tại thôn Hòa Trung, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, TP Hà Nội, được đánh giá là 1 trong 10 công ty sữa lớn nhất cả nước.
Ba Vì nổi tiếng là vùng chăn nuôi bò sữa lâu đời, đã đi vào thơ, ca và gắn với hình ảnh người anh hùng lao động Hồ Giáo. Trên mảnh đất giàu truyền thống và linh thiêng của núi Tản, sông Đà; hơn 10 năm qua, công ty đã cung cấp cho thị trường các sản phẩm: Sữa tươi thanh trùng, sữa chua, sữa tươi tiệt trùng, bánh sữa,…, rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Thương hiệu “sữa Ba Vì” được Uỷ ban Nhân dân huyện Ba Vì cấp giấy phép sử dụng đi cùng với sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của công ty.
Sản phẩm của Công ty Cổ phần Sữa Ba Vì được sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị nhập khẩu hiện đại, công nghệ tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt đội ngũ quản lý, kỹ thuật và nghiên cứu, phát triển sản phẩm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành.
Các sản phẩm sữa ba vì phân phối trên toàn quốc
Không chỉ nổi tiếng với sữa tươi, sữa chua uống mà một dòng sản phẩm đặc trưng chỉ Ba Vì có đó là bánh sữa Ba Vì. Các sản phẩm này không phân biệt độ tuổi, là mặt hàng mang thương hiệu Việt nuôi trồng và sản xuất ngay trên mảnh đất Việt Nam. Chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Ba Vì là mặt hàng sữa kinh doanh đồng thời là thức uống bổ sung cho thành viên gia đình.
1. Sữa tươi thanh trùng
– Sữa thanh trùng Ba Vì được chế biến từ 100% sữa bò tươi nguyên chất.
– Sản phẩm được chế biến trên hệ thống thiết bị hiện đại theo công nghệ thanh trùng Pasteur
– Đặc biệt đây là sản phẩm được thu gom, chế biến và phân phối trong ngày nên luôn tươi mới, thơm ngon.
– Sau đó được bảo quản lạnh vì vậy vừa giữ được giá trị dinh dưỡng tốt nhất vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
2. Sữa tươi tiệt trùng
– Công nghệ chế biến hiện đại làm tăng thêm hương vị đặc trưng và nâng cao độ an toàn thực phẩm cho sữa tươi Ba Vì vốn giàu dinh dưỡng.
– Được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, an toàn trong thời hạn sử dụng 6 tháng, bảo quản ở nhiệt độ thường.
– Sản phẩm được chế biến theo công nghệ tiệt trùng trên hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ; đóng gói trong bao bì phức hợp 7 lớp ở điều kiện vô trùng.
3. Sữa chua ăn
– Sữa chua Ba Vì được lên men tự nhiên trong điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt.
– Sử dụng các loại chủng men nhập ngoại đặc dụng, thời gian ủ và lên men tối ưu nên tạo ra hương và vị đặc trưng cho sản phẩm.
– Độ pH ( độ chua của sản phẩm ) gần với độ pH của dịch vị dạ dày nên hệ tiêu hóa dễ hấp thu.
– Chủng loại phong phú bằng việc bổ sung nhiều loại mứt, nước cốt hoa quả tự nhiên làm tăng thêm dinh dưỡng và hương vị của sản phẩm.
– Quá trình sản xuất được kiếm soát chặt chẽ, bảo quản ở nhiệt độ 3 – 6 độ C.
4. Sữa chua uống
– Sữa chua uống thanh trùng Ba Vì được lên men tự nhiên trong điều kiện vệ sinh nghiêm ngặt.
– Độ pH ( độ chua của sản phẩm ) gần với độ pH của dịch vị dạ dày nên hệ tiêu hóa dễ hấp thu.
– Sử dụng các loại chủng men nhập ngoại đặc dụng, thời gian ủ và lên men tối ưu nhờ đó tạo ra hương và vị đặc trưng cho sản phẩm.
– Chủng loại phong phú nhờ bổ sung nước cốt của nhiều loại hoa quả tự nhiên làm tăng thêm dinh dưỡng và hương vị của sản phẩm.
– Được kiếm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và an toàn, hạn sử dụng 60 ngày ở nhiệt độ từ 3 – 6 độ C.
– Sản xuất theo công nghệ thanh trùng Pasteur trên hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ.
5. Bánh sữa Ba Vì
– Bánh sữa Ba Vì chế biến từ liệu sữa bò tươi và đường tinh luyện.
– Sản phẩm tiện phân phối và sử dụng, dễ bảo quản ở nhiệt độ thường trong thời gian dài.
– Được phối trộn theo tỷ lệ phù hợp, cô đặc và sấy tạo nên độ khô cao, vị thơm ngon.
Nguồn hàng phân phối sữa Ba Vì chuẩn chất lượng
1. Nhà máy sữa Ba Vì
Nhà máy: Thôn Hòa Trung, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội
Văn phòng đại diện: 1 BT4 – 1 KĐT Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 02433 881 200
Fax: 02433 880 826
Hotline: 0915 414 286
Email: bavimilk@yahoo.com
2. Địa chỉ Đại lý Sữa Tươi Ba Vì tại Hà Nội
Địa chỉ: số 33, Ngõ 580 Trường Chinh, Đống Đa, HN
Hotline: 0969-057-580
Website: https://www.bavimilk.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/BaVimilk.net/
3. Biển Milk – Hệ Thống Phân Phối Sữa Tươi Ba Vì
Hotline: 097 367 49 33
Email: bongbien1712@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/bienmilk0973674933/
Trên đây là những thông tin cwo bản và hữu ích nhất về các sản phẩm sữa Ba Vì và nhà phân phối sữa. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình nguồn hàng phù hợp nhất để kinh doanh. Mọi ý kiến góp ý xin hãy vui lòng để lại dưới comment hoặc liên hệ với đội ngũ của ISaac để được tư vấn nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công.