ISaac Group xin giới thiệu đến quý vị top 5 mẫu trang trí siêu thị mini theo phong cách hiện đại. Với mong muốn giúp quý khách hàng tìm ra ý tưởng thiết kế nội thất siêu thị mini đẹp nhất, ưng ý nhất. Top 5 mẫu thiết kế dưới không chỉ hầu hết các doanh nhân áp dụng vào mô hình siêu thị của mình mà còn xu hướng phát triển thiết kế siêu thị trong năm 2020.

Nguyên tắc cơ bản trong trang trí gian hàng siêu thị

Đa số khách hàng khi đến siêu thị thường đi dạo qua các gian hàng để tìm kiếm mặt hàng cần mua; và họ thường không muốn phải kéo dài thời gian để xác định vị trí các mặt hàng, loại sản phẩm đó. Vì thế nguyên tắc chính trong thiết kế gian hàng siêu thị là bố trí sản phẩm; tối đa hóa không gian của các gian hàng.

Trưng bày sản phẩm trên giá kệ

Có lẽ không phải ai cũng tìm được mặt bằng kinh doanh rộng dãi. Chính vì vậy việc trưng bày sản phẩm trên giá kệ giúp tiết kiệm tối đa không gian siêu thị mini. Các sản phẩm nên được phân loại và sắp xếp hợp lý theo mục đích sử dụng khác nhau. Ngày nay với sự phát triển của hệ thống siêu thị mini; các nhà cung cấp đã thiết kế các loại kệ hàng khác nhau cho từng mặt hàng sản phẩm.

Một số loại thực phẩm tươi để được bảo quản tối đa đã có kệ hàng giữ nhiệt độ lạnh. Bạn có thể vừa đảm bảo rau quả tươi, vừa làm thoáng mát siêu thị mini của mình

Lựa chọn vị trí các mặt hàng thiết yếu

Đa số đôi mắt của chúng ta thường giữ góc nhìn đúng tầm nhìn của mắt. Do đó những sản phẩm thiết yếu được cửa hàng tập trung bán nên đặt vào vị trí ngang tầm ngắm của khách hàng. Với một số sản phẩm có khả năng kích cầu mua sắm như: bim bim, kẹo, thẻ điện thoại … Một số cửa hàng đặt ngay tại quầy thanh toán.

Khách hàng sẽ luôn luôn cần phải mua các mặt hàng thực phẩm hàng ngày như bánh mì, trứng, sữa, thịt, trái cây, rau quả,… Những mặt hàng thiết yếu được đặt ở phía sau của siêu thị hoặc được trưng bày sâu bên trong. Như thế khi khách hàng dạo xuống mua sản phẩm cần thiết sẽ đi qua hết gian hàng và nhìn thấy các sản phẩm mà cửa hàng có.

Những mẫu trang trí siêu thị mini theo phong cách hiện đại

Không còn là một cửa hàng tạp hóa lộn xộn. Việc trang trí siêu thị theo phong cách hiện đai mang đến sự tiện nghi sang trọng cho khách hàng. Một số mẫu trang trí siêu thị được thiết kế hoàn hảo từ màu sơn, giá kệ, sản phẩm, âm thanh, … Được chăm chút kỹ lưỡng về ý tưởng thiết kế nội thất và bố cục không gian. Mỗi vị khách khi đến đây không chỉ đơn thuần là mua sắm mà còn lạc vào không gian cực chất với những câu chuyện riêng.

– Trang trí mang phong cách riêng và phù hợp với tập khách hàng.

Trang trí siêu thị hiện đại
Trang trí siêu thị theo phong cách hiện đại

– Không gian mua sắm đa dạng về mẫu mã

Thiết kế siêu thị theo phong cách mới
Các mẫu trang trí siêu thị hiện đại

– Bố trí sản phẩm theo từng khu vực trưng bày

Thiết kế siêu thị tăn chuyển đổi
Trang trí siêu thị hiện đại theo phong cách mở

– Xu hướng thiết kế hướng đến không gian mở

Dịch vụ trang trí siêu thị
Siêu thị hiện địa với các mẫu thiết kế đặc trưng

– Thiết kế kệ tủ kệ ngăn cách

Dịch vụ setup siêu thị hiện đại
Trang trí siêu thị theo kệ trưng bày hiện đại

– Trang trí siêu thị ấn tượng sang trọng

Trang trí siêu thị mini
Trang trí siêu thị ấn tượng sang trọng

Hy vọng một số mẫu thiết kế trong bài giới thiệu của ISaac sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng trong việc lên kế hoạch kinh doanh siêu thị. Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của mình tại đánh giá của ISaac để cùng hỗ trợ phát triển bạn nhé. Bài viết của ISAAC liên tục được cập nhật. Nhằm mang đến những thông tin bổ ích trong bán lẻ và kinh doanh siêu thị.