Làm giàu nhanh chóng bằng hình thức kinh doanh nhượng quyền. Dựa trên nhu cầu này một vài doanh nghiệp lớn đã mở cửa cho phép kinh doanh nhượng quyền. Hình thức kinh doanh này đã và đang rất phát triển tại Việt Nam.

Đặc biệt là các cửa hàng siêu thị lớn họ đang đẩy mạnh nhượng quyền thương hiệu để mở rộng mạng lưới của mình. Vậy trên thị trường ngày nay có những siêu thị tiêu biểu nào đang cho phép kinh doanh nhượng quyền? Bài viết dưới đây ISAAC GROUP sẽ đưa bạn đi tìm hiểu nhé!

Top 5 siêu thị cho phép kinh doanh nhượng quyền được biết nhiều nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhượng quyền . Đặc biệt là các siêu thị. Với mục đích mở rộng mạng lưới hệ thống bán hàng các siêu thị đang đẩy mạnh nhượng quyền với các chính sách cực kỳ hấp dẫn. Dưới đây là top 5 siêu thị cho phép kinh doanh nhượng quyền bạn cần tham khảo trước khi bắt đầu mua nhượng quyền.

Kinh doanh nhượng quyền siêu thị mini Co.op Food

Siêu thị mini Co.op Food thuộc thương hiệu Saigon Co.op. Đây là cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng. Tính đến nay Saigon Co.op có tới 81 siêu thị bán lẻ; 96 cửa hàng thực phẩm Co.op Food; gần 200 cửa hàng Co.op; 2 đại lý Co.opXtra; 2 trung tâm thương mại Sense city; 1 cửa hàng Bến Thành và kênh HTV Co.op.

nhượng quyền siêu thị mini Co.op Food

Với mạng lưới rộng lớn ấy, toàn bộ hệ thống của Saigon Co.op lên tới 15.000 nhân viên phục vụ và có tới hơn 300.000 khách hàng trung bình mỗi ngày. Với sự thành công hiện tại của mình siêu thị mini Co.op Food là một lựa chọn rất uy tín. Tất cả các mặt hàng tại Co.op Food đều đảm bảo chất lượng; giá thành cạnh tranh cao và xuất xứ rõ ràng.

Cửa hàng tiện lợi GS25 – CVS

GS25 – CVS là chuỗi cửa hàng tiện lợi thương hiệu số 1 từ Hàn Quốc. Với 14.000 cửa hàng tại Hàn Quốc và tốc độ mở mới cửa hàng nhanh nhất tại Việt Nam. Tính đến nay GS25 – CVS đã thành công trên 20 năm kinh nghiệm. Họ cho phép kinh doanh nhượng quyền với mức đầu tư rất linh hoạt và hợp lý.

GS25VN hợp tác với hàng trăm nhà cung cấp hàng hóa, đảm bảo sự đa dạng, cạnh tranh với giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó, với hệ thống phân phối chuyên nghiệp và chủ động đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa cho cửa hàng.

Cửa hàng tiện lợi GS25 - CVS

Khi mua nhượng quyền từ GS25 – CVS bạn cần tối thiểu 2 tỷ đồng cùng quy định chung về mặt bằng như: 65 – 75 m vuông; 100 – 120m vuông; 150m vuông tùy thuộc vào từng khu vực. Chủ thương hiệu cam kết tỷ suất lợi nhuận gộp cho các nhà đầu tư là 25%. Trong trường hợp năm đầu tiên hoạt động không đạt được mục tiêu GS25 – CVS sẵn sàng hỗ trợ chủ kinh doanh đạt được lợi nhuận mong muốn.

Nhà hàng đồ ăn Lotteria

Lotteria là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với hơn 210 nhà hàng tại hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước.Đây là thương hiệu cho kinh doanh nhượng quyền đắt đỏ nhất trên thị trường Việt Nam.

Để mua được thương hiệu Lotteria bạn cần tới 250.000 USD. Nếu tính toán chi phí nhượng quyền một cửa hàng ăn nhanh và xây dựng, lắp đặt hệ thống theo quy chuẩn Lotteria sẽ mất khoảng 200.000 – 250.000 USD.

Chuỗi cửa hàng Lotteria

Nếu bạn chịu chi ra 500.000 USD để đầu tư khả năng cao bạn sẽ có diện tích kinh doanh cực lớn. Khi đó bạn sẽ được dùng tên; sử dụng công thức bản quyền và bảo hộ trong khu vực nhất định.

Tập đoàn bán lẻ Nhật Bản Aeon

Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. Tính đến nay Aeon có tới 16,498 trung tâm, cửa hàng đủ các thể loại. Aeon thực hiện việc nhượng quyền thương hiệu các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng 24h, ministop ở Việt Nam.

Mục tiêu của tập đoàn Aeon là cho 800 cửa hàng tại Việt Nam kinh doanh nhượng quyền. Tuy nhiên tính đến nay mới có 160 cửa hàng. So với mục tiêu còn khá xa; vì vậy Aeon luôn đẩy mạnh hỗ trợ cho các nhà đầu tư thương hiệu; cách thức hoạt động; cung cấp hỗ trợ kinh doanh cho người lao động.

Tập đoàn bán lẻ Nhật Bản Aeon

Kinh doanh nhượng quyền siêu thị nhật Sakuko Family

Đây là chuỗi cửa hàng siêu thị Nhật nội địa lớn nhất tại Việt Nam. Siêu thị Nhật Sakuko Family có chính sách nhượng quyền rất tốt. Mọi thiết kế cửa hàng; hệ thống nhận diện; các trang thiết bị cơ sở vật chất đều được tư vấn từ A – Z. Các nhà đầu tư nhượng quyền sẽ được setup cửa hàng; đồng thời có quy chuẩn đào tạo nhân viên bài bản.

Ngoài ra các cửa hàng nhượng quyền còn được tư vấn thêm về cách quản lý kho hàng; các cách tung chương trình khuyến mãi; lên kế hoạch truyền thông hiệu quả. Đặc biệt thương hiệu này còn hỗ trợ marketing trên các kênh thông tin chính thức độc quyền của Sakuko Japanese Store.

siêu thị nhật Sakuko Family

-> Xem thêm về: Nhượng quyền siêu thị vinmart

Trên đây là Top 5 thương hiệu siêu thị cửa hàng cho phép kinh doanh nhượng quyền được biết đến nhiều nhất hiện nay. ISAAC GROUP tin rằng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về các thương hiệu nhượng quyền. Hãy thường xuyên truy cập website isaac.vn để cập nhật những bài viết mới nhất về kinh doanh!