ISAAC hoàn thiện gói dịch vụ setup siêu thị trọn gói tại Hải Phòng và phối hợp với đối tác tổ chức chương trình khai trương siêu thị diễn ra thành công tốt đẹp.

Setup siêu thị tại Hải Phòng cửa hàng HT Mart

Giới thiệu về thành phố Hải Phòng

Theo wikipedia Hải Phòng là thành phố cảng trực thuộc TW cùng với Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng; có vị trí và đặc điểm vô cùng quan trọng, là trung tâm công nghiệp; cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học; thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng; Cần Thơ còn Hà Nội và TPHCM là đô thị loại đặc biệt.

Được thành lập vào năm 1888 khi được tách ra từ một số huyện ven biển của tỉnh Hải Dương; Hải Phòng là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội; công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước; trên hai hành lang – một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc. Hải Phòng là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc. Với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển; đồng thời là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Là trung tâm kinh tế – khoa học – kỹ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải Bắc Bộ và là một trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Hải Phòng có nhiều khu công nghiệp; thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch; giáo dục, y tế và thủy sản của vùng duyên hải Bắc Bộ Việt Nam. Hải Phòng là một cực tăng trưởng của tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc gồm Hà Nội; Hải Phòng và Quảng Ninh, nằm ngoài Quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Hải Phòng còn giữ vị trí tiền trạm của miền Bắc; nơi đặt trụ sở của Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân và Bộ Tư lệnh Quân Chủng Hải quân Việt Nam.

Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng hay Thành phố Cảng. Việc hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi nơi đây, và sắc hoa đặc trưng trên những con phố, cũng khiến Hải Phòng được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ. Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp, Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng hiện lưu giữ nhiều nét hấp dẫn về kiến trúc, bao gồm kiến trúc truyền thống với các chùa, đình, miếu cổ và kiến trúc tân cổ điển Pháp tọa lạc trên các khu phố cũ. Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Thành phố còn có những nét đặc trưng về văn hóa, đặc biệt là ẩm thực và các lễ hội truyền thống.

Gói dịch vụ setup siêu thị tại Hải Phòng

HT mart là siêu thị mini có diện tích kinh doanh khoảng 100m2 với tổng vốn đầu tư 700 triệu. Bao gồm 200 triệu xây dựng nhà khung thép phục vụ kinh doanh, và 500 triệu đầu tư kinh doanh siêu thị.

ISAAC là đơn vị đã được đối tác khách hàng tin tưởng hợp tác và đồng hành từ thời điểm là mảnh đất trống. ISAAC tiến hành thiết kế siêu thị sớm để khách hàng có thể kết hợp với đơn vị thi công xây dựng triển khai xây dựng đồng bộ với mô hình kinh doanh siêu thị tại Hải Phòng.

Cũng giống như các gói dịch vụ setup siêu thị khác với hình thức hợp tác là trọn gói. ISAAC thực hiện quy trình setup cho siêu thị HT mart theo các bước như sau:

  • Thiết kế siêu thị
  • Tư vấn mô hình kinh doanh
  • Hỗ trợ khóa học đào tạo kinh doanh siêu thị theo hình thức học Online
  • Phân bổ và cung cấp list danh sách nhà cung cấp hàng tạp hóa tại khu vực Hải Phòng
  • Lên đơn đặt hàng và làm việc với nhà cung cấp
  • Trưng bày hàng hóa chuẩn siêu thị
  • Nhập dữ liệu vào phần mềm bán hàng theo quy chuẩn khoa học, dễ quản trị phân tích báo cáo
  • Lên kế hoạch tổ chức khai trương

Một số hình ảnh hoàn thiện setup siêu thị tại Hải Phòng

Setup siêu thị mini tại Hải Phòng
Setup siêu thị mini tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ISAAC

VPĐD Hà Nội: Phòng 501, tầng 5, tòa nhà 813 Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VPĐD HCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Mail: setupisaac@gmail.com

Web: https://isaac.vn

Hotline0332.218.218 – 0392.218.218