Khi tìm kiếm các loại mì tôm thơm ngon thì có lẽ chúng ta không thể không nhớ đến thương hiệu mì tôm Omachi. Với sợi mì khaoi tây không lo nồng, không lo cay nóng, Omachi được rất nhiều gia đình tin dùng và yêu thích. Đây cũng là một tín hiệu để các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa lựa chọn mặt hàng kinh doanh. Vậy hãy xem danh sách các nhà phân phối mì tôm Omachi trên toàn quốc để tìm nguồn hàng giá rẻ nhé.

mi-khoai-tay-omachi

Giới thiệu mì khoai tây ăn liền Omachi

Mì khoai tây Omachi là sản phẩm mì ăn liền đầu tiên tại Việt Nam có sợi khoai tây. Chất kukoamine có trong khoai tây có tác dụng làm đẹp da và cải thiện sức khỏe. Mì tôm Omachi được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc, tươi ngon. Sợi mì làm từ khoai tây tươi cùng với phần súp chứa mỡ bò, hành tây, tỏi, nước cốt từ thịt và xương tạo nên hương vị hấp dẫn, ngon chuẩn vị.

Mì ăn liên Omachi cung cấp cho người dùng hàm lượng tinh bột, protein, nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể trong suốt ngày dài hoạt động. Thành phần nguyên liệu 100% được chế biến từ tự nhiên tươi ngon, không chứa hóa chất, nói không với chất phụ gia và bảo quản, đạt yêu cầu chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tốt cho người sử dụng. Mì Omachi rất ngon mà không sợi nóng.

Sản phẩm được đóng gói/ly nhỏ gọn, kỹ lưỡng, thuận lợi cho bạn mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân. Mặt khác giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mua sắm, có thể trữ sẵn lương thực cho gia đình. Đồng thời giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng hơn. Chỉ cần 3-4 phút, bạn đã có ngay một bát mì Omachi xốt bò hầm thơm ngon. Sản phẩm phù hợp với những người bận rộn mà vẫn muốn có một bữa ăn ngon lành và đủ chất.

phan-phoi-mi-omachi

Các loại mì tôm Omachi phân phối trên thị trường

Đây là một số loại mì Omachi phổ biến nhất trên thị trường và được nhiều người tin dùng. Bạn có thể lựa chọn cửa hàng mình một hoặc nhiều mặt hàng Omachi để kinh doanh nhé. Tuy nhiên, để đa dạng các mặt hàng trong kinh doanh thì ISaac khuyên bạn nên chọn đủ những loại. Vì Omachi phổ biến để phân phối tới khách hàng tiêu dùng.

1. Mì trộn Omachi xốt Spaghetti

Với những bạn là tín đồ của mì khô thì đây là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Đối với nhiều người thì món mì trộn Omachi xốt Spaghetti đã đồng hành với họ theo nhiều năm tháng bởi sợi mì dai dai cùng với hương vị đậm đà của gói sốt đi kèm trong bao bì.

Khoảng giá: 7.000 – 8.000đ

2. Mì khoai tây Omachi tôm chua cay 5 sao

Mì khoai tây Omachi tôm chua cay 5 sao được nhiều ưa chuộng bởi hương vị chua cay thanh nhẹ chứ không bị gắt, đồng thời sợi mì vô cùng dai nên lại càng hấp dẫn hơn. Và đặc biệt, việc ăn mì cũng sẽ không gây nóng cho cơ thể bạn.

Khoảng giá: 6.000 – 6.800đ

3. Mì khoai tây Omachi Special bò hầm xốt vang

Với hương vị nước xốt vang đậm đà và được đi kèm với thịt thật; món mì khoai tây Omachi Special trở thành món ăn yêu thích của nhiều bạn. Chỉ cần bỏ mì, pha nước nóng và đậy nắp chờ 3 phút là bạn đã có món mì dậy hương rồi.

Khoảng giá: 7.000 – 8.000đ

4. Mì khoai tây Omachi sườn hầm ngũ quả

Mì khoai tây Omachi sườn hầm ngũ quả có hương vị đậm đà của nước sườn hầm cùng với sự thanh mát của rau củ bổ sung thêm vào làm cho gói nước xốt của gói mì trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Khoảng giá: 6.000 – 6.800đ

5. Mì trộn Omachi xốt tôm phô mai trứng muối

Omachi còn thêm một sự lựa chọn dành cho các tín đồ mì trộn nữa đó là mì trộn Omachi xốt tôm phô mai trứng muối. Điểm nhấn của mì sẽ đến từ xốt phô mai trứng muối; chúng vừa đậm vị mà lại béo ngậy nhờ bổ sung thêm phô mai và trứng muối.

Khoảng giá: 13.000 – 13.5000đ

nha-phan-phoi-mi-tom-cung-dinh

Danh sách nhà phân phối mì tôm Omachi

Thương hiệu mì tôm Omachi phân phối tới các đại lý, cửa hàng lớn nên đa phần những cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ ít nhận hàng phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất mì khoai tây Omachi. Trong lúc mới kinh doanh, để tìm kiếm nhà phân phối bạn có thể tìm kiếm tới 1 số siêu thị hay trung tâm thương mại lớn như:

1. Bách hóa xanh

Tổng đài: 1900.1908 – 028.3622.9900 (7:00 – 21:30)

Địa chỉ: Danh sách hệ thống Bách Hóa Xanh trên toàn quốc

Email: lienhe@bachhoaxanh.com

2. Công ty cổ phần mạng trực tuyến META

Hà Nội: Số 56 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy – Điện thoại: (024) 3568 6969

TP.HCM:

• Số 716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10 – Điện thoại: (028) 3833 6666
  • Số 303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5 – Điện thoại: (028) 3833 6666

Email: info@meta.vn

Website mua hàng: https://meta.vn/

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về phân phối mì khoai tây Omachi – dòng sản phẩm yêu thích của khách hàng Việt. Nếu bạn đang lên kế hoạch kinh doanh hãy tham khảo những thông tin chia sẻ trên để có kinh nghiệm chọn nguồn hàng phù hợp nhé. Trong quán trình kinh doanh và setup siêu thị, nếu bạn có khó khăn; hãy liên hệ với ISaac để được tư vấn hỗ trợ nhé.