Trong những năm gần đây, sản phẩm Made in Taiwan ngày một quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và giành được tình cảm của người tiêu dùng. Những sản phẩm hàng tiêu dùng Đài Loan không chỉ mẫu mã đẹp, hiện đại; giá thành phải chăng mà chất lượng cũng rất ổn định. Ban đầu có thể chỉ là ly trà sữa, dần dần đến những miếng mặt nạ; và thậm chí khách du lịch đến Đài Loan tham quan cũng ngày càng nhiều. Đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm, thời trang hay sản phẩm nội thất;… các sản phẩm đến từ Đài Loan đang ngày một phong phú, đa dạng trên thị trường. Cùng tìm hiểu nhà phân phối hàng tiêu dùng Đài Loan chính hiệu giá gốc tại Việt Nam nhé!

Các sản phẩm hàng tiêu dùng Đài Loan

Không khó để nhận biết các sự thoái trào hay nói đúng hơn là thoái lòng tin ở các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc chất lượng kém khi ngày ngày các bà nội trợ; nhân viên văn phòng gia đình tìm đến những cửa hàng Đài Loan để mua sắm. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều trung tâm hay các siêu thị hàng Đài Loan tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Nếu bạn để ý thì cơn sốt hàng tiêu dùng Đài Loan trở nên “hot” hơn rất nhiều từ cuối năm 2015 cho đến hiện nay.

hang-tieu-dung-dai-loan

Hàng tiêu dùng là hàng hóa được bán cho người tiêu dùng để sử dụng trong gia đình; trường học hoặc cho mục đích giải trí hoặc cá nhân. Có ba loại hàng tiêu dùng chính: hàng tiêu dùng lâu bền; hàng tiêu dùng không bền và dịch vụ. Từng vật dụng trong nhà từ cái bát, tủ lạnh; chiếc xe đạp mà bạn đi đều gọi chung là hàng tiêu dùng. Hàng tiêu dùng có thể là những mặt hàng tiện lợi như đồ ăn, nhiên liệu;… Hay những mặt hàng có giá trị cao như máy giặt, tivi,…

Có nên kinh doanh hàng tiêu dùng Đài Loan?

Hàng Đài Loan được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ Mỹ. Vì vậy những ai may mắn được sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan đều công nhận rằng: Sống tại Đài Loan; sử dụng hàng hoá an toàn, chất lượng không kém gì hàng nhập khẩu từ Mỹ. Trước đây khi nhắc tới hàng Đài Loan nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hàng Trung Quốc; nhưng giờ đây lối mòn suy nghĩ đó đã được thay đổi. So với nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam, các sản phẩm của Đài Loan thường có giá thành cao hơn so với hàng Thái Lan; nhưng người tiêu dùng cũng đã sử dụng các mặt hàng của Đài Loan nhiều hơn rất nhiều; như một sự trải nghiệm mới mẻ dành cho họ.

Công nghệ vượt trội

Không có nhiều nhãn hiệu nổi tiếng nhưng Đài Loan là một nước đầu tư rất lớn về phát triển công nghệ kỹ thuật. Tuy nhiên rất ít người tiêu dùng biết đến vì những loại công nghệ này đều nghiên cứu trong thời gian dài và giá thành khá cao. Có thể nói người Đài Loan có xu hướng đầu tư nhiều trong khâu phát triển công nghệ sản xuất mà lại bỏ qua khâu đóng gói và quảng cáo nên thường sản phẩm họ sản xuất ra không nổi tiếng và cũng không bắt mắt như sản phẩm Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.

phan-phoi-hang-tieu-dung-dai-loan

Tính an toàn cao

Đài Loan luôn thực hiện tốt trong vấn đề an toàn và thân thiện với người tiêu dùng. Người tiêu dùng thường lo lắng về vấn đề sản phẩm đó có an toàn không? có thích hợp để sử dụng trong thời gian dài không? Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm được sản xuất từ Đài Loan thì có thể yên tâm về vấn đề này. Hơn 90% sản phẩm của Đài Loan đều có qua kiểm duyệt từ các tổ chức kiểm chứng trong nước và quốc tế. Cụ thể hơn là trong ngành công nghiệp, các sản phẩm như trái cây, sữa;… còn có đến 15 loại tem kiểm duyệt. Ngoài ra, khi so sánh với các sản phẩm trong cùng phân khúc thì hàng tiêu dùng Đài Loan còn có mức giá cạnh tranh hơn.

Nên kinh doanh mặt hàng gì của Đài Loan ở Việt Nam

Bánh kẹo: Tầm vài năm trở lại đây, bánh kẹo Đài Loan nổi lên như “một thế lực” lớn mạnh được nhiều người yêu thích. Ở các tỉnh thành phố lớn không thiếu nhiều quầy hàng nhỏ; di động bán từ 20-30 loại bánh lẫn kẹo nhập từ Đài Loan về. Loại bánh hot nhất của Đài Loan tại Việt Nam phải kể đến bánh sữa chua. Loại bánh này xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng nhờ hương vị thơm ngon đặc biệt của nó.

Mỹ phẩm nội địa Đài Loan: Không như bánh kẹo mới trở nên hot ở Việt Nam; thì mỹ phẩm của Đài đã rất được ưa chuộng từ rất lâu trước đây. Không chỉ phù hợp với nhiều làn da của chị em phụ nữ, giá cả phải chăng. Không đắt như mỹ phẩm Nhật Hàn mà chất lượng thậm chí tương đương. Nổi tiếng nhất phải kể đến mặt nạ của Mediheal.

hang-tieu-dung-dai-loan-chinh-hieu

Địa chỉ phân phối hàng tiêu dùng Đài Loan

Bách Hóa 105 Hồng Hà

Địa chỉ: số 15 ngõ 105 Hồng Hà, Ba Đình

Hotline: 0972.40.8185 – 093.6688.721

Website: https://bachhoatonghop.com

Tạp Hóa Soul Mate

Địa chỉ: 371/32 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TPHCM

Hotline: 0925.926.827

Website: https://banhkeosoulmate.com/

Bên cạnh các mặt hàng đến từ Mỹ, Nhật, Hàn thì các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan cũng rất được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt với các mặt hàng mỹ phẩm có thời điểm đã tạo nên những cơn sốt được săn đón nhiệt tình. Hy vọng bài viết này của Isaac sẽ giúp ích cho những ai đang có ý định kinh doanh hàng tiêu dùng Đài Loan.