Cùng ISAAC GROUP tìm hiểu 5 phần mềm quản lý Fanpage tốt nhất hiện nay. Các phần mềm quản lý vừa giúp bạn kiểm soát fanpage vừa kiểm soát số lượng đơn hàng. Điều này sẽ giúp các chủ kinh doanh Online, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội sẽ dễ dàng hơn trong việc tương tác với khách hàng và đem lại hiệu quả tối ưu cho mình.

Vậy 5 phần mềm quản lý đó là gì? Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để khám phá công dụng của chúng nhé và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

Phần Mềm Quản Lý Fanpage
Phần Mềm Quản Lý Fanpage

Buffer – Phần mềm quản lý các nền tảng mạng xã hội

Buffer là phần mềm quản lý fanpage giúp bạn lên sẵn lịch đăng bài qua Buffer Publish; quản lý và trả lời tin nhắn tự động từ khách hàng qua Buffer Reply; đặc biệt là giúp bạn đo lường hiệu quả các chiến dịch Marketing trên nền tảng mạng xã hội qua Buffer Analyze. Buffer không chỉ cung cấp giải pháp quản lý cho Facebook mà còn cả Twitter, Instagram, LinkedIn, Google+, Pinterest,…

Cái hay của Buffer là giúp bạn có thể 1 tay làm 10 việc. Tức là bạn có thể quản lý tất cả kênh mạng xã hội sở hữu tại một nơi. Cụ thể là cùng một lúc bạn có thể lên lịch và đăng bài cho tất cả các tài khoản cùng một lúc. Bạn có thể quản lý tất cả các tin nhắn cùng một nơi và chọn những tin nhắn quan trọng qua bộ lọc thông minh của Buffer Reply. Còn đối với Buffer Analyze; bạn có thể xem trước được những nội dung nào tương tác tốt với khách hàng để hỗ trợ các chiến dịch Marketing.

Phần mềm quản lý buffer

Hiện cả 3 sản phẩm của Buffer nếu muốn sử dụng tối đa các chức năng đều phải trả phí. Tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của từng chủ kinh doanh có thể sử dụng các gói sản phẩm khác nhau của phần mềm quản lý Fanpage Buffer.

Hootsuite – Phần mềm quản lý đa kênh

Khác với phần mềm quản lý fanpage Buffer; Hootsuite tích hợp tất cả các chức năng phân tích và quản lý trên một nền tảng. Phần mềm này vẫn giúp bạn tự động lên lịch đăng bài đa kênh; ngoài ra còn tự động khám phá và thu thập những nội dung hay trên các trang mạng xã hội vào thư viện và đăng lại trên trang của bạn.

Đặc biệt Hootsuite còn giúp bạn đo lường các chiến dịch truyền thông và phân tích đối thủ cạnh tranh qua các bản báo cáo; từ khóa; hashtag và vị trí trong các cuộc trò chuyện với khách hàng.

Bạn có thể đăng ký sử dụng thử phần mềm quản lý này trong 30 ngày trước khi đưa ra quyết định sử dụng 1 trong 4 gói sản phẩm hiện tại của Hootsuite giá từ 19$/tháng đến 599$/tháng.

Phần mềm quản lý đa kênh hootsuite

Chốt Sale – Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí trọn đời

Chốt Sale là phần mềm quản lý fanpage thuần Việt chỉ sử dụng cho nền tảng Facebook. Nó giúp bạn quản lý tất cả các inbox và comment từ khách hàng để kiểm soát các đơn và đánh giá của khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng gấp 5 lần so với thông thường.

Với Chốt Sale bạn có thể vừa trò chuyện vừa tạo đơn cho khách hàng; tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phần mềm này tính năng thu thập SĐT trên Facebook. Ngoài ra Chốt Sale còn hỗ trợ trong việc chăm sóc khách hàng và tránh bị cướp khách bằng chức năng tự động like và trả lời comment; tự động ẩn comment chứa SĐT của khách hàng và tự động inbox cho những ai comment.

Không chỉ vậy Chốt Sale còn giúp bạn kiểm soát tồn kho; thống kê bán hàng chi tiết; đo lường các chiến dịch và tự động đẩy đơn bằng cách tích hợp với các hãng vận chuyển như giao hàng tiết kiệm, viettel post,..

Điều đặc biệt nhất là Chốt Sale là phần mềm quản lý fanpage hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu dùng thêm một số chức năng đặc biệt khác, bạn có thể nâng cấp lên các gói trả phí chỉ với 99.000đ/tháng.

Phần mềm quản lý fanpage Pancake đa kênh toàn diện

Pancake là phần mềm quản lý fanpage đa kênh của người Việt. Với Pancake; bạn có thể dễ dàng bán hàng đa kênh không những trên Facebook, Instagram và Messenger mà còn liên kết với các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada và Tokopedia.

-> Truy cập phần mềm: https://pages.fm/

Pancake cho phép bạn tạo chatbox và cung cấp sẵn các mẫu trả lời tin nhắn cho khách hàng; giúp bạn dễ dàng tra cứu lịch sử đơn hàng và thông tin liên hệ. Ngoài ra Pancake còn tích hợp các chức năng đồng bộ hóa để dễ dàng quản lý đa kênh. Hiện Pancake có 3 gói dịch vụ chính là:

  • Gói Mini áp dụng trong 6 tháng (550.000đ)
  • Gói Standard
  • Gói Business áp dụng trong 12 tháng (4.210.000đ)
  • Gói sử dụng thử free trong 14 ngày

Phần mềm quản lý fanpage Pancake

Giải pháp bán hàng Vpage cực kỳ hiệu quả trên Facebook

Vpage là phần mềm quản lý fanpage chuyên dụng cho Facebook. Hiện Vpage tính phí không theo gói dịch vụ mà dựa trên số lượng Fanpage. Cụ thể là với page đầu tiên bạn sẽ mất 100.000đ/ tháng. Từ page thứ 2 trở đi bạn chỉ phải trả 50.000đ/ tháng. Tất cả đều được cung cấp các chức năng sau:

  • Quản lý comment và inbox trên fanpage
  • Ẩn comment thông minh
  • Tạo mẫu tin nhắn trả lời khách hàng
  • Quản lý đơn giao/ nhận hàng
  • Quản lý khách hàng
  • Hỗ trợ bán hiệu quả

Như vậy cả 5 phần mềm quản lý fanpage đều có những tính năng và mức giá riêng của nó. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng các chủ kinh doanh online có thể cân nhắc để sử dụng gói sản phẩm phù hợp nhất. Hãy truy cập website isaac.vn thường xuyên để tham khảo thêm những bài viết mới nhất trong kinh doanh nhé!