Hiện nay nhu cầu mua sắm của con người ngày càng tăng cao. Lý do bởi nền kinh tế của nước ta hiện đang phát triển và đời sống của người dân được nâng cao hơn nhiều. Đặc biệt ở các thành phố lớn như TPHCM. Nên việc mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị, siêu thị mini rất có tiềm năng phát triển. Việc mua kệ siêu thị cũng từ đó tăng lên. Nhưng nhiều cửa hàng mới lại chọn trang bị cho mình những chiếc kệ thanh lý. Vậy đâu là địa chỉ bán kệ siêu thị thanh lý tại TPHCM siêu hot? Cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao bạn chọn mua kệ siêu thị thanh lý tại TPHCM?

Kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu ở mỗi cửa hàng tạp hóa hay siêu thị nào. Chúng giúp cho hàng hóa được sắp xếp gọn gàng khoa học, Từ đó khiến cho không gian siêu thị trở nên rộng rãi thoáng mát hơn. Và khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm thấy món đồ mình muốn mua hơn.

Khi mua hàng hóa thì tất nhiên ai cũng muốn sở hữu những món đồ mới. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ ngân sách để trang bị cho cửa hàng hay siêu thị của mình những chiếc kệ siêu thị mới. Họ sẽ thay thế bằng những chiếc kệ đang được thanh lý. Mặc dù là đồ thanh lý nhưng chất lượng chưa chắc đã không tốt. Có nhiều chiếc kệ có chất lượng và mẫu mã y như mới mà chi phí phải bỏ ra ít hơn rất nhiều. Và đây cũng chính là lý do nhiều cửa hàng đã chọn mua kệ siêu thị thanh lý tại TPHCM thay vì mua kệ mới.

ke-sieu-thi-thanh-ly-tphcm

Những loại kệ siêu thị thanh lý tại TPHCM

Kệ siêu thị thanh lý cũng rất đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên nó được xếp vào 2 nhóm chính là: kệ đã qua sử dụng và kệ bị lỗi trong quá trình sản xuất.

– Kệ siêu thị qua sử dụng

Đây là loại kệ thanh lý phổ biến nhất. Nó đã được sử dụng trong các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nào đó rồi. Nhưng sau một thời gian, chủ siêu thị có điều kiện thay mới nên thanh lý. Trường hợp thứ hai là chủ cửa hàng thua lỗ và muốn thanh lý tất cả trang thiết bị và hàng hóa để thu hồi lại vốn. Có một số địa chỉ chuyên cung cấp kệ thanh lý sẽ thu mua những chiếc kệ này. Sau đó tân trang lại cho đẹp và như mới. Và bán ra thị trường. Tuy nhiên nhiều người mua nó tưởng mới nhưng sự thật lại không hề như vậy.

– Kệ bị lỗi hỏng trong quá trình sản xuất

Loại kệ này thường sẽ được quảng cáo là kệ mới đến 99%. Nhưng bản chất của nó là những sản phẩm bị sản xuất lỗi, sai lệch kích thước bà không đảm bảo yêu cầu của đối tác. Khi đó nhà sản xuất phải thanh lý phải thu hồi vốn bù đắp và chi phí nguyên vật liệu.

Ưu và nhược điểm của kệ siêu thị thanh lý

Vì là kệ thanh lý chứ không phải kệ mới 100% nên loại kệ này có cả ưu cũng như nhược điểm. Những ai muốn mua kệ siêu thị thanh lý có thể nhìn vào đây để cân nhắc xem có nên mua không

Ưu điểm của kệ siêu thị thanh lý

– Kệ siêu thị thanh lý thường có giá thành khá mềm so với kệ mới( tiết kiệm được 40-50% chi phí ).

– Đơn vị cung cấp đa dạng. Mẫu mã, giá thành, chất lượng linh hoạt

– Phù hợp cho trường hợp thay thế một vài bộ hỏng hóc.

– Kệ siêu thị thanh lý đôi khi là các kệ mới. Tuy nhiên do nhiều lý do mà buộc phải thanh lý lại.

– Có thể mua nhanh chóng và dễ dàng từ nhiều nguồn tin cậy. Bởi kệ thanh lý luôn có sẵn, không cần thời gian chờ đợi sản xuất.

– Những sản phẩm này sau khi thanh lý cũng đã được các nhà thu mua sơn sửa, tân trang lại. Vì thế mà cả hình thức và chất lượng đều cải thiện rất nhiều so với trước.

ke-sieu-thi-thanh-ly

Nhược điểm của kệ siêu thị thanh lý

– Đầu tiên là yếu tố chất lượng: Chắc chắn không thể sánh được với kệ đặt hàng mới 100%.

– Không rõ nguồn gốc, xuất xứ, dễ mua phải hàng nhái. Hàng nhái ở đây có nghĩa là những sản phẩm sản xuất không đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhưng được bán ra dưới cái mác hàng thanh lý.

– Tồn tại một số lỗi do quá trình sử dụng trước đó. Nước sơn không bóng, một số bộ phận xuất hiện rỉ sét, mâm kệ cong vênh,…

– Thời gian sử dụng ngắn: đối với kệ thanh lý, thời gian sử dụng chỉ tối đa từ 3-5 năm. Điều này còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Như hàng hoá bày lên kệ, chất lượng kệ khi mua,…

– Vấn đề đồng bộ: vì kệ thanh lý được thu mua từ nhiều nguồn khác nhau. Do đó, rất khó để đảm bảo được yếu tố đồng bộ cho tất cả kệ trong cửa hàng.

– Chính sách hỗ trợ đổi trả, bảo hành kém, phức tạp.

Địa chỉ bán kệ siêu thị thanh lý tại TPHCM

Bởi là kệ thanh lý nên việc lựa chọn địa điểm để mua là một vấn đề vô cùng quan trọng. Bạn cần chọn cho mình một địa chỉ bán kệ siêu thị thanh lý tại TPHCM uy tín để đảm bảo được chất lượng cũng như giá cả. Rất nhiều địa chỉ thanh lý kệ siêu thị những chất lượng không hề đảm bảo. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng kệ không tốt dẫn đến nhanh hỏng thì cũng không nên mua.

Nếu muốn mua kệ siêu thị thanh lý tại TPHCM đảm bảo được về cả vấn đề chất lượng cũng như giá cả thì hãy tìm đến ISAAC. Những chiếc kệ siêu thị thanh lý mà Isaac cung cấp sẽ ở tình trạng mới đến hơn 90%. Không có hiện tượng bóp méo hay han rỉ. Và các bộ phụ kiện lắp đặt vẫn còn đầy đủ. Đặc biệt giá cả luôn cạnh tranh. Vậy nên hãy đến Isaac sở hữu những chiếc kệ thanh lý tại TPHCM siêu hot nhé!

Thông tin liên hệ mua kệ siêu thị thanh lý TPHCM

Trung Tâm Đào Tạo & Setup Siêu Thị mini ISaac – ISAAC GROUP

Địa chỉ: Phòng 501, tầng 5 tòa nhà ISAAC, 813 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0989 864 866 – 0989 864 866

Email: thinhnv281@gmail.com

Website: https://isaac.vn/