Kệ Selective là loại kệ hạng nặng được sử dụng phổ biến trong các kho hàng lớn nhỏ hiện nay. Chúng có nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại kệ khác không có được. Để hiểu xem kệ Selective có phù hợp với kho hàng của công ty, doanh nghiệp bạn hay không; bạn cần hiểu loại kệ này là gì và đặc điểm của chúng. Cùng Isaac tìm hiểu về loại kệ này để giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn nhé!

Kệ selective là gì?

Kệ Selective thích hợp để chứa hàng hóa, pallet có tải trọng nặng. Nó được thiết kế và sản xuất để đáp ứng hầu hết mọi kích thước pallet hoặc trọng lượng hàng hóa yêu cầu; phù hợp với mọi loại xe nâng thông dụng hiện nay. Loại kệ này có nhiều chức năng tiện dụng và phù hợp với nhiều ngành nghề mà chi phí đầu tư tương đối thấp. Vì vậy, kệ Selective đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

giá kệ selective

 

Thông số kỹ thuật kệ selective

– Khung chân sử dụng Omega dập lỗ

– Chiều cao kệ có thể lên tới 15m

– Kệ có tải trọng từ 500 kg – 2500 kg mỗi tầng (tải trọng tùy thuộc vào chiều dài của Pallet)

– Phần mặt kệ dùng mâm tole, tấm lưới, cross bar… để hỗ trợ khả năng lưu trữ hàng hóa

– Phương thức lấy hàng là dùng hay hoặc các loại xe nâng

– Loại kệ này được lắp ráp bằng bulong nên có thể tháo lắp, di chuyển khi nào cần thiết; chiều cao giữa các tầng cũng có thể dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp với kích thước của hàng hóa cần lưu trữ.

– Toàn bộ hệ thống kệ được phun sơn tĩnh điện tiêu chuẩn Châu Âu nhằm tăng độ bền sản phẩm.

Cấu tạo kệ selective

Kệ Selective được cấu tạo từ 6 chi tiết cơ bản, bao gồm:

– Thanh liên kết khung: Phân tán lực giữa các cột chịu tải.

– Cột bảo vệ: Liên kết cột chịu tải với sàn và giữ hệ thống đứng vững.

– Khung cột chịu tải: Chịu lực cho toàn bộ hệ thống.

– Thanh beam: Nối giữa 2 khung cột chịu tải và là nơi đặt pallet.

– Thanh support: Hỗ trợ thanh beam giữ cho pallet ổn định.

– Rào bảo vệ: Bảo vệ hệ thống khỏi va chạm với các thiết bị khác.

cấu tạo kệ selective

Ưu điểm và nhược điểm giá kệ selective

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá kệ selective vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ.

Ưu điểm

– Các ngăn kệ kho có chiều dài từ 1150mm ÷ 3600mm (tải trọng giảm dần theo chiều dài).

– Mỗi tầng kệ trong hệ thống kệ selective có khả năng chịu tải từ 500kg/pallet ÷ 2500kg/pallet.

– Hệ thống giá kệ selective dành cho nhà kho có thiết kế phù hợp với các loại hàng hóa; mọi quy cách, kích thước pallet, mọi loại diện tích nhà kho; với thông số đo đạc tận nơi.

– Loại kệ này được sử dụng phổ biến trong hầu hết các thành phần kinh tế hiện nay: công nghiệp, nông lâm thủy hải sản, nhà kho đông lạnh chịu nhiệt lên đến 60℃ trong phòng lạnh.

– Giá kệ selective có thể dễ dàng điều chỉnh và dễ dàng di chuyển; nâng cấp, mở rộng hoặc thay thế bất cứ lúc nào. Sử dụng được hầu hết các loại xe nâng; được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu phù hợp với các loại hàng hóa xuất nhập khẩu trong và ngoài nước.

– Hệ thống giá kệ selective pallet có thể nhập và xuất hàng bằng tay, các loại xe nâng hàng hiện nay.

– Phù hợp để sử dụng trong nhà kho, nhu cầu xuất nhập liên tục, nhanh chóng, lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm. Có thể xuất nhập hàng hóa lựa chọn khi có yêu cầu sử dụng.

– Mặt tầng giá kệ selective lót thanh Crossbeam (thanh ngang), ván ép gỗ, mâm tole, tấm lưới thép.

– Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ (Beam bar) phù hợp với các yêu cầu sử dụng.

ưu điểm kệ selective

Với những ưu điểm vượt trội trên, việc sử dụng kệ selective được xem là giải pháp tốt nhất trong hệ thống kho chứa hàng hóa. Ngoài kệ để hàng còn có nhiều loại kệ khác được sử dụng phổ biến như: kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ siêu thị,…

Nhược điểm

Kệ Selective chỉ sử dụng được khoảng 40% diện tích kho nên chiếm khá nhiều không gian kho hàng. Nếu số lượng hàng hóa quá lớn, bạn nên chuyển sang các loại kệ lớn hơn, như như Drive in hay Double Deep;… vì nếu vẫn sử dụng kệ Selective thì chi phí lắp đặt sẽ rất tốn kém, chưa kể khả năng quá tải. Nó không phù hợp với các mặt hàng lớn có tải trọng quá 3000KG.

Địa chỉ mua kệ selective uy tín giá rẻ

Kệ selective được bán ở khắp nơi với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để chọn nơi mua sản phẩm chất lượng là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể tham khảo trên các trang mạng Internet hoặc ý kiến của những người thân có kinh nghiệm. Để tránh mất thời gian, hãy đến ngay với Isaac. Đây là nơi phân phối các loại kệ selective, kệ siêu thị, kệ double deep;… phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của bạn.

Isaac được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp và tư vấn giải pháp quản lý Siêu thị, Ngân hàng, các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm kệ selective tốt giá rẻ hơn thị trường bên ngoài ở khắp các thành phố.

Hy vọng với những chia sẻ của Isaac giúp các bạn nắm rõ được kệ selective là gì cũng như các đặc điểm, tính năng của loại kệ này. Có thể những thông tin trên sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình. Ngoài ra hãy liên tục theo dõi chúng tôi tại website để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất.