Một trong những vấn đề gây nhức nhối hiện nay chính là việc phân biệt sữa thật, sữa giả giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn”. Chính điều này đã khiến cho khách hàng tìm đến các đại lý phân phối sữa nhiều hơn. Ngày nay sản phẩm sữa Nutifood được bày bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên để lựa chọn một địa điểm uy tín cho mình thì khách hàng phải suy nghĩ kĩ lưỡng. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay Isaac sẽ mách bạn các đại lý phân phối sữa Nutri Food giá rẻ tại Hà Nội giúp bạn đọc củng cố thêm kiến thức và thông tin hữu ích về sản phẩm này.

phan-phoi-sua-nutri-food

Giới thiệu công ty CP thực phẩm dinh dưỡng Nutri Food

Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood trước đây là Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Thành Tâm được thành lập vào năm 2000. Ngay từ đầu, các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty đã thật sự tạo “ấn tượng” trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, giá cả rất phù hợp thực tế người tiêu dùng Việt Nam.

“Luôn tập trung nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng phù hợp; an toàn và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý” là chính sách cạnh tranh để đưa NutiFood trở thành một trong những Công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, đội ngũ chuyên nghiệp; NutiFood đã thực hiện thành công chiến lược “Cá bé nuốt cá lớn” tạo doanh thu tăng hơn 250% hằng năm. Hiện nay, công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

dai-ly-phan-phoi-sua-nutri-food-tai-ha-noi

Có nên mua hàng tại đại lý phân phối sữa Nutri Food

Với mong muốn khi con cái lớn lên sẽ được thông minh và khỏe mạnh; mà hiện nay nhiều bà mẹ đã luôn cố gắng bồi bổ cho con mình những loại sữa tốt nhất. Tuy nhiên, trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, mọi gia đình đều lên kế hoạch cắt giảm chi tiêu thì việc mua được những sản phẩm có mức giá phù hợp mà an toàn là điều mong muốn của nhiều người.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển với khối lượng công việc bộn bề hàng ngày; thì nhu cầu mua sắm tại những đại lý phân phối cũng đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Điều này cũng lý giải tại sao mà hiện nay, các mặt hàng đang được nhiều người vào các đại lý phân phối để lựa mua; trong đó có mặt hàng sữa tại các đại lý phân phối sữa Nutri Food. Một đặc điểm mà nhiều người đều biết và cũng là nguyên nhân khiến không ít người quyết định chọn lựa mua sữa tại đây chính là chất lượng.

dai-ly-phan-phoi-sua-nutri-food

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay; để tồn tại vững vàng trên thị trường quả là một điều khá khó khăn. Do vậy, sự uy tín và chất lượng luôn là những điều mà nhiều cửa hàng hướng tới. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sức khỏe của chính bản thân và những người trong gia đình; mọi người vẫn nên tìm đến các đại lý để mua sữa cho con em mình.

Danh sách đại lý phân phối sữa Nutri Food giá rẻ tại Hà Nội

Sữa Bột Tốt

Cơ sở 1: Số 318 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024.3232.1527 / 0961.922.556

Cơ sở 2: Số 19 Tân Lập, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0916.820.556

Cơ sở 3: 189 Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0965.922.556

Website: https://www.SuaBotTot.com

Siêu thị sữa 247 – Đại lý phân phối sữa Nutri Food

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 52 Đường Phạm Hùng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0984.394.967 (Ms Huệ) – 0979.400.626 (Mr Hiệp)

Website: sieuthisua247.com

Email: sieuthisua247@gmail.com

phan-phoi-sua-nutri-food-tai-ha-noi

Shop Sữa Bỉm

Địa chỉ: Số 29 ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (0243) 9909 668 – 0986643220

Website: http://shopsuabim.com

Cửa Hàng Nghi Nga

Địa chỉ: Số 184 Phố Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Website: http://nghingamart.vn

Điện thoại: 0105871396 – Email: info@nghingamart.vn

Với bài viết trên đây mà Isaac vừa mang đến, hi vọng bạn đọc sẽ có được nguồn thông tin hữu ích; lựa chọn cho mình được đại lý phân phối sữa Nuti food tại Hà Nội uy tín nhất để có cho mình một sản phẩm sữa chất lượng; an tâm để sử dụng dành cho cả gia đình.