Nói đến bánh kẹo chắc mọi người cũng nghĩ đến những công ty sản xuất bánh kẹo trong nước có tiếng như Tràng An. Với hơn 50 năm thành lập và phát triển thì Tràng An luôn là một lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Không chỉ về chất lượng mà mẫu mã của Tràng An vẫn luôn thu hút khách hàng. Ở mỗi cửa hàng tạp hóa hay siêu thị bạn có thể tìm được ít nhất là một sản phẩm của Tràng An. Việc phân phối bánh kẹo Tràng An cũng được nhiều người tìm hiểu. Bởi việc kinh doanh sản phẩm của Tràng An thì cơ hội thành công rất lớn. Và dưới đây là những thông tin mà ISAAC đã tổng hợp lại về Tràng An và việc phân phối của công ty này. Mong rằng có thể giúp ích cho bạn.

cong-ty-trang-an

Tổng quan về Công ty Bánh kẹo Tràng An

Tràng An là một thương hiệu bánh kẹo mạnh của quốc gia, trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển để kết tinh thành “tinh hoa bánh kẹo Việt” như ngày hôm nay. Những thành công này là kết quả của quá trình không ngừng củng cố và phát triển của cả công ty.

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Tràng An là một công ty sản xuất bánh kẹo được thành lập đã hơn nửa thế kỷ, và trải qua những dấu mốc lịch sử sau:

– Năm 1964: Sau khi giải phóng thủ đô thì Công ty Cổ phần Tràng An được thành lập với tiền thân là Xí nghiệp Công tư hợp danh Bánh – Mứt – Kẹo Hà Nội.

– Năm 1975: Công ty được tách ra thành 2 xí nghiệp: Xí nghiệp Bánh – Mứt – Kẹo Hà Nội và Xí nghiệp Kẹo Hà Nội

– Tràng An chính là một phân nhánh được nối tiếp phát triển từ Xí nghiệp kẹo Hà Nội (1975) – Nhà máy kẹo Hà Nội (1989) – Công ty Bánh kẹo Tràng An (1991).

Ngày 1/10/2004: Sau 40 năm phát triển, công ty đã chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần để đánh dấu một mốc son quan trọng trong chiến lược phát triển của Tràng An.

banh-keo-trang-an

2. Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị

Tầm nhìn

Dẫn đầu trong ngành bánh kẹo và thực phẩm tại Việt Nam

Sứ mệnh

– Nâng cao sức khỏe của người dân Việt Nam bằng những sản phẩm mới, cải tiến và giàu dinh dưỡng

– Thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng về những sản phẩm có chất lượng cao và thương hiệu đảm bảo

– Trở thành một “đại gia đình” gần gũi, gắn bó cho tất cả nhân viên công ty, tạo thu nhập ổn định, cơ hội phát triển cho họ

– Mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư công

Giải trí

– Tin tưởng & tôn trọng lẫn nhau

– Cam kết cao

– Tinh thần làm việc nhóm cao

– Thẳng thắn

– Sáng tạo

3. Một số thành tựu của Tràng An

Với nỗ lực trở thành một công ty dẫn đầu về ngành bánh kẹo cả nước thì Tràng An đã đạt nhiều thành tựu cũng như giải thưởng. Cụ thể như sau:

– Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt – 2010

– Huân chương Lao Động Hạng 3 – 2011

– Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc TP Hà Nội – 2011

– Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua TP Hà Nội – 2011

– TOP 500 Sản phẩm – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2011

– Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao – 2012

– Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao – 2014

– Bằng khen của UBND TP Hà Nội – 2014

Danh mục sản phẩm của Tràng An

1. Bánh Quế

Bánh quế chính là loại bánh đặc trưng của Tràng An. Với vỏ bánh giòn xốp thơm ngon và nhân đủ các vị thì bánh quế Tràng An luôn là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. Saturn chính là tên gọi của dòng sản phấm bánh quế Tràng An

banh-que-trang-an

2. Bánh Pháp

Với cảm hứng từ nước Pháp lãng mạn, hào hoa những người thợ làm bánh đã tạo ra một công thức làm vỏ bánh độc đáo kết hợp nhân kem hương hoa quả thanh mát. Bánh Challot – loại bánh Pháp của Tràng An hứa hẹn là một công thức quà không chỉ đem đến giá trị dinh dưỡng mà còn tạo ra cảm hứng say mê, lòng yêu thương trong mọi gia đình Việt.

banh-phap-trang-an

3. Kẹo

Với nhiều hương vị đa dạng cùng với tinh túy được chắt chiu trong từng sản phẩm thì kẹo của Tràng An luôn mang đến cho người ăn cảm giác ngọt ngào, đủ thơm ngon để mọi người nhớ mãi. Sản phẩm kẹo đầu tiên của Tràng An chính là chewy Hương cốm. Khi thưởng thức vị kẹo này, người ta có thể nhớ về hương cốm làng Vòng hay Hà Nội đẹp đến nao lòng. Hiện nay, để phục vụ nhu cầu của nhiều người thì Tràng An cũng đã sáng tạo thêm những hương vị khác ngoài vị truyền thống là cốm.

keo-trang-an

4. Snack

snack-trang-an

5. Bánh Trung Thu

Dựa trên công thức và hương vị của bánh trung thu cổ truyền của Hà Nội thì những người thợ làm bánh Tràng An đã khéo léo tạo nên loại bánh của riêng mình. Bánh trung thu Tràng An vẫn giữ lại được hương thơm nhè nhẹ của hoa bưởi, dìu dịu của hương cốm làng Vòng và vị bùi ngọt của sen Tây hồ. Hương vị này đủ sức đánh thức được nỗi niềm quê hương xứ sở trong mỗi người khi thưởng thức.

banh-trung-thu

6. Bánh Qui Bista

banh-qui-bista-trang-an

Liên hệ Công ty TNHH Tràng An và kênh phân phối bánh kẹo Tràng An

CÔNG TY BÁNH KẸO TRÀNG AN

– Địa chỉ: Lô CN6 – KCN Thạch Thất Quốc Oai – Hà Nội

– Điện thoại : (+84)(04) 3756 4459/3756 4137

– Fax: (+84)(04) 3756 4138

– Email: ta@trangan.com.vn

– Website: http://www.trangan.com.vn