Nhắc đến P&G, chúng ta thường nghĩ ngay đến các sản phẩm dầu gội hay sản phẩm cho bé. Tuy nhiên, các sản phẩm của P&G rất đa dạng nên phục vụ được hầu hết nhu cầu của khách hàng và nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng. Vậy các nhà phân phối sản phẩm P&G để các chủ cửa hàng/siêu thị mini có thể tìm được nguồn hàng chất lượng với mức giá phải chăng và nhiều ưu đãi ở đâu. Hãy cùng Isaac tìm hiểu nhé!

1. Giới thiệu về P&G

P&G là viết tắt của từ Procter & Gamble . Đây là tập đoàn đa quốc gia chuyên về nhóm ngành hàng tiêu dùng đến từ Hoa Kỳ . Công ty có trụ sở nằm tại trung tâm Cincinati – Bang Ohio. Đây là nhà sản xuất những sản phẩm P&G, là các nhãn hiệu hàng tiêu dùng hàng đầu trên thế giới với số lượng đa dạng. Chính bởi yếu tố trên mà hãng được coi là “ông lớn” của ngành hàng FMCG trên thế giới. Các sản phẩm P&G được coi là tập đoàn nổi tiếng về sáng kiến kinh doanh cũng như quản trị thương hiệu, quảng cáo sản phẩm.

 

san-pham-pg

Công ty đã có gần 2 thế kỷ tồn tại và phát triển hiện nay trên thị trường. Công ty được thành lập vào năm 1837. Từ một công ty gia đình với quy mô nhỏ, chuyên sản xuất, kinh doanh nến và xà phòng. Đến nay, P&G đã phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh trong thời gian ngắn.Tập đoàn P&G chính thức thâm nhập vào quốc gia Đông Nam Á vào năm 1995 khi mà Việt Nam chính thức bình thường hóa quan hệ với Mỹ .

2. Có nên kinh doanh sản phẩm P&G không?

P&G ngay từ khi thành lập đã vô cùng thành công với nguồn nguyên liệu giá rẻ được cung cấp bởi công ty Cincinnati. Các sản phẩm P&G nhanh chóng phát triển mạnh mẽ về cả danh tiếng lẫn chất lượng. Bên cạnh đó là sự đổi mới liên tục trong hoạt động tiếp thị. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, Procter & Gamble thành công vang dội với một số sản phẩm và phân phối các sản phẩm P&G đến tay người tiêu dùng.

Ngày nay, các sản phẩm của P&G đã có mặt trong hầu hết các gia đình với các sản phẩm như: Bỉm Pamper dành cho các bé. Hay những gói bột giặt mang thương hiệu Tide, nước xả vải Downy thơm nức lòng người. Hay những chiếc sao cạo râu cho các đấng mày râu. Tất cả đã khẳng định vị trí của P&g trong lòng người tiêu dùng. Bởi vậy, kinh doanh các sản phẩm P&G là một hướng đi đúng đắn cho những ai đang băn khoăn.

kinh-doanh-san-pham-pg

3. Kênh phân phối sản phẩm P&G

Các sản phẩm của P&G luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi vậy các nhà phân phối đóng vai trò trung gian giúp các sản phẩm có thể đến gần và đến nhanh hơn với người tiêu dùng.

Phân phối sản phẩm P&G – Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Horeco

  • Địa chỉ: 590-592 Liên Phường, Khu biệt thự Lucasta, Phường Phú Hữu, Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: info@horeco.vn
  • Website: https://horeco.vn/

Công ty TNHHH TM DV và phân phối Đại Phát

  • Địa chỉ: 27 Đường DD10, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM, Việt Nam
  • Điện thoại: 0964 822 592 – 0944 790 379
  • Email:utnguyen00@gmail.com
  • Web: www.daiphattrade.com

phan-phoi-san-pham-pg

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về phân phối sản phẩm P&G – những sản phẩm quen thuộc của khách hàng Việt. Nếu bạn đang lên kế hoạch kinh doanh hãy tham khảo những thông tin chia sẻ trên để có kinh nghiệm chọn nguồn hàng phù hợp nhé. Trong quán trình kinh doanh và setup siêu thị, nếu bạn có khó khăn; hãy liên hệ với ISaac để được tư vấn hỗ trợ nhé.