Bánh Danisa được phân phối rộng khắp toàn quốc tới tay người tiêu dùng thông qua hệ thống các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, là thương hiệu bánh quy bơ nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phân phối bánh Danisa thì bài viết này cực hữu ích dành cho bạn.

Phân phối bánh Danisa tại Việt Nam

I. Lịch sử Bánh Danisa

1. Bánh Danisa của nước nào?

Hầu hết người tiêu dùng tại Việt Nam đều có suy nghĩ và thông tin rằng bánh quy bơ Danisa là dòng bánh quy bơ Đan Mạch, tuy nhiên không phải như vậy, mà Bánh Danisa là bánh quy bơ được sản xuất tại indonesia, với công nghệ, dây truyền sản xuất cùng với công thức bánh quy bơ của Đan Mạch.

Vậy với câu hỏi bánh Danisa của nước nào bạn đã có câu trả lời rồi chứ? là dòng bánh quy bơ Đan Mạch được sản xuất tại Indonesia, một quốc gia Đông Nam Á và đã được phân phối tại Việt Nam gần hai mươi năm.

2. Bánh Danisa của công ty nào

Bánh Danisa được sản xuất bởi tập đoàn Mayora Indonesia, là tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Indonesia với việc kinh doanh đa dạng ngành nghề: Thương mại, sản xuất, ngân hàng… và thương hiệu Bánh Danisa, kẹo kipiko.. là một trong những thương hiệu của tập đoàn này sản xuất.

Trong quá trình hình thành lịch sử phân phối bánh danisa tại Việt Nam đã trải qua vài đơn vị từ tổng thầu, công ty con của tập đoàn sản xuất của Indonesia thì hiện tại hệ thống phân phối bánh Danisa được vận hành bởi:

Công Ty TNHH Thực Phẩm Sun Resources phân phối bánh danisa giai đoạn 2016 – nay.

Thông tin doanh nghiệp:

Tên giao dịch: SUN RESOURCES FOOD

Địa chỉ: tầng 8, số 9, đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: David Lucas

Ngày cấp giấy phép: 07/05/2012

Ngành nghề kinh doanh chính: Bán buôn tổng hợp.

3. Bánh Danisa được phân phối tại Việt Nam từ năm nào?

Bánh Danisa bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ những năm 2002, đồng nghĩa đã được xây dựng hệ thống gần 20 năm, một trong những dòng bánh hộp thiếc đầu tiên tại Việt Nam, từ thời kỳ hàng nhập khẩu nói chung và bánh hộp thiếc quy bơ vẫn còn khan hiếm, lạ lẫm với người tiêu dùng.

Công ty đầu tiên xây dựng hệ thống phân phối bánh Danisa tại nước ta được phát triển bởi công ty LB Việt Nam, là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền đầu tiên tại Việt Nam.

Từ những năm đầu 2000, việc xây dựng phân phối hàng hóa theo hình thức hệ thống là một trong những bước đi đột phá tại thời kỳ đó, đặt nền móng cho các thương hiệu lớn khác học tâp theo.

II. Hệ thống phân phối bánh Danisa 

1. Bánh danisa có mấy loại?

Đa phần chúng ta thương nghĩ bánh Danisa có 03 loại phổ biến. Tuy nhiên trên thực tế thì dòng bánh quy bơ danisa có tổng cộng 04 loại đang được bày bán trên thị trường, tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa bao gồm:

 • Bánh Danisa 200g
 • Bánh Danisa 454g
 • Bánh Danisa 681g
 • Bánh Danisa 908g

2. Thông tin nhà phân phối bánh danisa tại Việt Nam

Hiện tại thương hiệu Bánh Danisa có khoảng 60 nhà phân phối trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam, tuy nhiên các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini đang trong quá trình tìm kiếm nguồn cung cấp hàng tạp hóa cho cửa hàng mình, và có kế hoạch nhập bánh Danisa về kinh doanh thì có thể liên hệ tổng đài của công ty nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam theo thông tin sau:

III. Cách phân biệt bánh Danisa giả, bánh danisa thật

Trên thị trường những năm gần đây vào dịp cuối năm, khi nhu cầu mua sắm bánh danisa làm quà tết tăng cao, đã xuất hiện rất nhiều loại Bánh Danisa giả, mà người tiêu dùng lẫn người kinh doanh đều không biết cách để làm thế nào có thể phân biệt được đâu là bánh Danisa giả, đâu là bánh danisa thật.

Việc mua phải bánh danisa giả là một điều vô cùng tồi tệ, không chỉ đơn thuần là việc mất tiền mua loại đó, mà nó còn liên quan đến các hệ lụy khác, bởi loại bánh này thường được dùng để đi biếu tặng cho người khác là chủ yếu, rất có thể nó tác động xấu tới mối quan hệ giữa người tặng và người được tặng, biếu.

Mục đích của việc mang các món quà tết ý nghĩa, giá trị cho người thân, bạn bè, sếp, cho cán bộ công nhân viên, cho đối tác.. mà lại tặng hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng thì quá là phản tác dụng.

Nên rất nhiều đơn vị, cá nhân ham mua bánh danisa giá rẻ mà phải gánh những hậu quả khôn lường, dẫn đến cảnh tiền mất tật mang….

Bên cạnh đó việc các loại bánh danisa giả xuất hiện ngày càng nhiều và tinh vi, khiến ngay cả người kinh doanh buôn bán các loại bánh này cũng không biết cách để phân biệt được đâu là bánh danisa giả, đâu là bánh danisa thật.

Vậy làm thế nào để người tiêu dùng, người kinh doanh có thể phân biệt được Bánh danisa giả, thật một cách đơn giản và trên thị trường có nhưng loại làm nhái, làm giả như thế nào để có thể tránh được.

1. Các hình thức bánh danisa giả

Bánh danisa giả tên: Trên thị trường có rất nhiều loại giả theo hình thức nhái tên thương hiệu, bởi bánh Danisa là loại bánh có tên nước ngoài, nên không phải ai cũng có thể nói đúng, viết đúng được.

Do là tên thương hiệu của nước ngoài được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, nên thậm trí ngay cả với người chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhập bánh danisa này về bán, tìm kiếm từ khóa liên quan đến nhà phân phối bánh danisa mà khi trao đổi điện thoại còn lệch ra các tên khác như: Diana, damisa… thì nói chi tới người tiêu dùng làm sao mà biết được.

Thường các thương hiệu nhái tên Danisa họ hay đặt các loại tên sao cho phát âm giống với loại bánh thật như: Dalisa, Đanisa, Danixa,  Damisa…

Về cơ bản là rất khó để người tiêu dùng có thể biết cách phân biệt bánh danisa giả và bánh danisa thật được với những tên gọi la lá như vậy. Nên chúng ta cần phải nắm bắt được cách mà các đơn vị làm giả, nhái đang triển khai để lừa người tiêu dùng.

Bánh Danisa Nhái hình ảnh: Bên cạnh đó cách tiếp theo mà các đơn vị làm hàng nhái, giả thường áp dụng là nhái hình ảnh, bởi với việc người tiêu dùng quen với hình ảnh hộp bánh thật rồi, nhưng lại không nhớ tên thì khi gặp phải hình ảnh sản phẩm giống hệt với sản phẩm thật thì việc nhầm lẫn là đương nhiên.

2. Cách phân biệt loại Bánh Danisa giả, bánh danisa thật

Thực ra để tránh được việc mua phải bánh danisa giả khá đơn giản, không quá khó như chúng ta mường tượng. Việc chỉ cần lựa chọn sản phẩm danisa chính hãng thì sẽ tránh được việc phải mua hàng giả, nhái, kém chất lượng.
Các tiêu chí đơn giản, và dễ áp dụng để có thể phân biệt được bánh danisa giả và danisa thật.
 •  Tên loại bánh bắt buộc phải là Danisa
 •  Được sản xuất bởi tập đoàn Mayora -Indonesi
 •  Được phân phối bởi Công Ty TNHH Thực Phẩm Sun Resources

3. Cách để lựa chọn đỉa chỉ bán Bánh Danisa uy tín, chính hãng tránh mua phải hàng giả.

Có thể tham khảo các tiêu chí sau đâu để mua được loại Bánh Danisa chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng:
 • Mua ở đơn vị lớn, uy tín gần mình nhất
 • Mua được trực tiếp nhà phân phối bánh danisa ở khu vực mình
 • Đừng ham mua bánh danisa giá rẻ bất ngờ
 • Hạn chế mua ở các sạp bán ở ngoài đường, bán thêm vì rất có thể họ cũng bị lừa mà không biết.

4. Một số hình ảnh liên quan đến Bánh Danisa giả 

Bánh Danisa giả nhái
Bình luận từ người dùng với loại bánh bị làm giả

VTV1 đưa tin mẫu bánh bị làm giả

Bánh danisa nhái
Mẫu hộp Bánh danisa nhái

Truyền hình an ninh thủ đô đưa tin về bánh giả

Bánh danisa giả làm mất lòng tin của khách hàng

IV. Bảng giá Bánh Danisa update mới nhất

Từ người tiêu dùng tới người kinh doanh buôn bán bánh Danisa luôn quan tâm tới bảng giá bánh Danisa, đặc biệt vào dịp cuối năm, khi mà thị trường cung cấp quà tết trở lên sôi động hơn bao giờ hết cũng là thời điểm mà chính sách liên quan đến chương trình, giá thành sản phẩm, và hàng hóa loại bánh này liên tục biến động.

Tuy vài năm trở lại đây hàng hóa và bảng giá Bánh Danisa được ổn định hơn nhưng không có nghĩa các năm tiếp theo vẫn ổn định. Đặc biệt các cửa hàng kinh doanh loại bánh này luôn coi nó như sản phẩm chủ lực phải có trong dịp tết.

Nên để có cũng nhu chủ động về hàng hóa thì người kinh doanh luôn có xu hướng update bảng giá bánh danisa một cách sớm nhất và liên tục.