Trong những năm gần đây, sử dụng hàng nhập khẩu đã trở thành thói quen của nhiều gia đình người Việt. Với một lý do rất đơn giản vì nhiều người nghĩ rằng hàng nhập khẩu từ các đất nước phát triển như: Sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc, đồ nội địa Trung, Mỹ phẩm Nhật Bản,… có chất lượng tốt hơn các mặt hàng tiêu dùng Việt Nam. Để mang về trong gia đình mình những sản phẩm chất lượng, hãy cùng ISaac khám phá sanh sách các siêu thị nhập khẩu tại TPHCM nhé.

sieu-thi-nhap-khau-hcm

Sức hút lớn của các siêu thị nhập khẩu tại TPHCM

Bạn là một tín đồ thích đi vòng vòng quanh siêu thị, vậy nơi đó có sức hút gì khiến chúng ta cứ mãi đam mê; đặc biệt là siêu thị hàng nhập khẩu. Cùng khám phá điểm nổi của siêu thị lớn tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

Một ưu điểm nữa mà các siêu thị nhập khẩu tại TPHCM đó là cho phép mọi người tiếp cận với nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể chọn giữa một số sản phẩm và tìm ra sản phẩm bạn thích nhất. Ví dụ như ở vùng khí hậu lạnh không cho phép trồng tất cả các loại trái cây và rau quả trong suốt cả năm. Nhờ có thực phẩm nhập khẩu mà bạn có thể có chuối, xoài, cà chua hoặc khoai tây tươi bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ngoài rau củ quả và ẩm thực thì còn rất nhiều mặt hàng nhập khẩu khác mà trong nước không có như: Mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, đồ nội thất, … Từ những siêu thị cung cấp hàng nhập khẩu giúp chúng ta không cần đi xa ngoài thế giới mà vẫn lựa được những sản phẩm phong phú, chất lượng cho bản thân và gia đình.

sieu-thi-nhap-khau-tphcm

Du nhập các sản phẩm chất lượng cao

Có một thực tế rằng thực phẩm nhập khẩu trong các siêu thị tại Hà Nội có mức giá cao hơn các sản phẩm trong nước nhưng luôn được đánh giá cao về chất lượng. Có thê với cùng mức chi phí bỏ ra, bạn có thể mua với số lượng lớn hàng trong nước nhưng tính về chất lượng tổng thể vẫn kém hơn so với hàng tiêu dùng nước ngoài.

Hiệu quả năng lượng của các sản phẩm nhập khẩu cũng tốt cho môi trường. Tiêu thụ thực phẩm nhập khẩu không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đồng thời góp phần bảo vệ môi trường và tạo nhiều việc làm hơn cho nhiều người từ khắp nơi trên thế giới.

Siêu thị hàng nhập khẩu tại TPHCM

Thế giới hàng Mỹ:  1D Phạm Cự Lượng, P. 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Siêu thị hàng Mỹ Calimart: 190/1 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Sieuthihangmy: Đường Nguyễn Thị Tư, P. Phú Hữu, Quận 09, Hồ Chí Minh

Siêu thị nhập khẩu Hachi Hachi TPHCM

  • 173 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  • 234 Đường 3/2, P.12, Q.10, TPHCM
  • 1030 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM

Tokyo Mart: 236K Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh

Usmart: 329 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1, TPHCM

SIÊU THỊ SWOT: 392-394 Võ Văn Tần, F5, Q3, TP.HCM

Neko Store: 36 Lê Văn Thọ, P.11, Q.Gò Vấp, TpHCM

Seethai: 02 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Siêu thị nhập khẩu Top Minimart tại TPHCM

  • 1F Lê Sát, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
  • 272 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Chang Mart: 192 Âu Dương Lân, P3, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh

Chatuchak.Vn:  220/60 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM

Bann Siam: 64 TRẦN PHÚ PHƯỜNG 4 QUẬN 5, HỒ CHÍ MINH

sieu-thi-hang-nhap-khau-tphcm

Bạn đã lựa chọn được siêu thị nào gần nhất để ghé qua rinh những món đồ nhập khẩu chưa. Trên đây là tổng hợp những siêu thị hàng nhập khẩu tại TPHCM thu hút rất nhiều khách hàng không chỉ trong khu vực mà từ nhiều địa điểm khác. Nếu bạn bay qua Hà Nội, hãy xem thêm Danh Sách Siêu Thị Nhập Khẩu Tại Hà Nội để không bỏ lỡ những lần Shopping. ISaac chúc bạn có những ngày mua sắm vui vẻ nhé.