Buổi gặp mặt chia tay GS Michel Hogge - Trưởng khoa Khoa học Ứng dụng - ĐH Liege

Ngày đăng: 13/12/2012

Chiều ngày 17 tháng 8 năm 2012, tại trường Đại học Xây dựng, Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC) đã tổ chức buổi lễ “Gặp mặt chia tay GS Michel Hogge - Trưởng Khoa Khoa học Ứng dụng Đại học Tổng hợp Liege - Vương quốc Bỉ”.

PGS.TS Đỗ Hữu Thành - Trưởng phòng HTQT, Phó Giám đốc Trung tâm ICCEC chào mừng GS Hogge sang thăm Đại học Xây dựng và ghi nhận những công lao đóng góp của GS. Hogge trong các dự án quan trọng giữa Đại học Xây dựng và Đại học Tổng hợp Liège. Đặc biệt trong những năm qua, Giáo sư Hogge đã dành nhiều suất học bổng Thạc sỹ cho sinh viên pháp ngữ của Đại học Xây dựng. Chương trình học bổng này đã giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng của Châu Âu. PGS.TS Đỗ Hữu Thành bày tỏ niềm mong muốn một dịp gần đây, GS Hogge sẽ trở lại thăm Việt Nam và coi trường Đại học Xây dựng với những con người nơi đây như gia đình của mình.

Trong không khí long trọng nhưng ấm cúng của buổi lễ, PGS.TS Phạm Hùng Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Trung tâm ICCEC gửi lời cảm ơn sâu sắc đến GS Hogge. Các bạn sinh viên, thầy cô giáo trong trường được biết đến GS Hogge thông qua các Chương trình học bổng dành cho sinh viên khối Pháp ngữ và Chương trình đào tạo Thạc sỹ liên kết với Bỉ. Thành công của các chương trình không chỉ là số lượng học bổng, mà còn đem đến cho giảng viên và sinh viên Đại học Xây dựng các cơ hội tiếp cận với nền giáo dục, phương pháp giảng dạy hiện đại và công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

Về phần mình, GS. Michel Hogge bộc lộ niềm xúc động trước tình cảm trân trọng và quý mến của Ban Giám hiệu Nhà trường và sinh viên dành cho mình. GS Hogge ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường về hoạt động thúc đẩy và phát triển các mối quan hệ hợp tác với Đại học Liège thông qua các chương trình đào tạo liên kết, gửi sinh viên sang học tập tại Bỉ theo các chương trình học bổng. Việt Nam nói chung và Đại học Xây dựng nói riêng là mục tiêu hàng đầu trong các kế hoạch hợp tác phát triển của Đại học Liège. Đại học Xây dựng là đối tác giáo dục tốt với Đại học Liege trong mục tiêu dài hạn.  

Một số hình ảnh tại buổi lễ

PGS.TS. Phạm Hùng Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Trung tâm ICCEC gửi lời cảm ơn sâu sắc đến GS. Michel Hogge

PGS.TS. Đỗ Hữu Thành - Trưởng phòng HTQT, Phó, Giám đốc Trung tâm ICCEC gửi lời cảm ơn sâu sắc đến GS. Michel Hogge

GS.Michel Hogge bộc lộ niềm xúc động trước sự đón tiếp của Lãnh đạo trường ĐHXD

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường tặng quà lưu niệm cho GS. Michel Hogge

Sinh viên khóa II Chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ với Đại học Liege và sinh viên 53 XF được nhận chương trình học bổng của Đại học Liege tặng hoa và  quà lưu niệm cho GS. Michel Hogge và nhận từ GS. những lời căn dặn trước khi sang học tập tại Bỉ

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường và Lãnh đạo Trung tâm ICCEC chụp ảnh kỷ niệm cùng GS Michel Hogge

 

 

 

 

 

 

+ Trở về trang trước