Đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh - Nhận lì xì đầu năm

Ngày đăng: 28/01/2019

Đón chào Xuân mới Kỷ Hợi 2019, Hội đồng Anh xin trân trọng dành tặng Quý đối tác – Khoa Đào tạo Quốc tế (FIE) và Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế (ICCEC) trường Đại học Xây dựng và các thí sinh thi IELTS với Hội đồng Anh thông qua các Đối tác chương trình ưu đãi đặc biệt sau:


TẤT CẢ các thí sinh đăng ký thi IELTS qua Khoa FIE và ICCEC từ 28.01 đến 15.03.2019 cho các kỳ thi trong năm 2019 sẽ được nhận một phiếu quà tặng trị giá 300.000 VNĐ khóa luyện thi trực tuyến Road to IELTS (Last minute version) với trọn bộ tài liệu ôn tập, hơn 100 bài tập thực hành, video hướng dẫn và các bài thi thử dành cho cả 4 kỹ năng *

Chương trình áp dụng cho thi IELTS trên giấy và trên máy tính. Chương trình không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác đang có hiệu lực của Hội đồng Anh.  

Phiếu quà tặng có thể dùng để đổi quà tại hơn 180 thương hiệu với hơn 2,500 địa điểm tại 60 tỉnh, thành trên toàn quốc. Danh mục quà tặng đa dạng tại 6 lĩnh vực: ăn uống, thời trang, mua sắm, giải trí, siêu thị và các tiện ích khác.

Phiếu quà tặng có thể sử dụng tại các thương hiệu:

– Ăn uống: Phúc Long Coffee & Tea House, Highlands Coffee, Al Fresco’s, Pepperonis, Pizza Hut, Tokyo Deli, Vuvuzela, BreadTalk, Givral, Hoàng Yến, Kichi Kichi, Loteria, San Fu Lou, Sumo BBQ, vv.

– Thời trang: Biti’s, Canifa, Vascara, Elise, Jockey, John Henry, N&M, Ninomaxx, Owen, Pierre Cardin, Son Kim Mode, vv.

– Mua sắm: House of Samsonite, House of Luggage, Hồng Lam, Elmich, Hasaki, Edena, Toyland, Galle Watch, vv.

–  Giải trí: Tini World, Snowtown, KizCiti, Just Kidding Amusement

– Siêu thị: Big C, Bác Tôm, C-Express, Homefood, Vfood, Select Mart

– Các tiện ích khác: Viking Travel, Kim Phong Travel, Dahlia Spa & Clinic, Ocean Spa, Remedi, White Clinic, vv.

* Điều kiện áp dụng. Vui lòng tham khảo chi tiết chương trình: http://bit.ly/2R9Hq7d 

 

+ Trở về trang trước