SỞ HỮU BỘ TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS CẬP NHẬT NHẤT KHI ĐĂNG KÝ VỚI HỘI ĐỒNG ANH

Ngày đăng: 03/08/2017

 Hội đồng Anh xin được phép giới thiệu chương trình tặng quà dành cho các thí sinh đăng ký thi IELTS trong thời gian từ 01 – 31/08/2017*. thi IELTS  với nhiều bộ tài liệu hướng dẫn chi tiết 

 

Kính gửi đối tác IELTS của Hội đồng Anh,
Hội đồng Anh xin được phép giới thiệu chương trình tặng quà dành cho các thí sinh đăng ký thi IELTS trong thời gian từ 01 – 31/08/2017*. thi IELTS  Thông tin chi tiết như sau:
Từ ngày 1/8 – 12/8, nhận ngay bộ tài liệu luyện thi IELTS trị giá hơn 1.500.000VNĐ. Bộ quà tặng bao gồm:
- Sách "Bí quyết luyện thi IELTS" kèm DVD. Cuốn sách song ngữ Anh – Việt đầu tiên của Hội đồng Anh biên soạn sẽ cung cấp cho thí sinh những bài tập luyện kĩ năng, những bộ đề thi mẫu cập nhật nhất kèm đáp án và lời giải thích chi tiết, cách giải quyết từng dạng câu hỏi cho cả 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết và những bí quyết làm bài thi hiệu quả.
-  ‘Road to IELTS-full version’ - tài liệu luyện thi trực tuyến cho cả 4 kỹ năng do chính các chuyên gia của Hội đồng Anh biên soạn. Bạn có thể luyện thi IELTS mọi lúc mọi nơi với hơn 300 bài tập tương tác, 17 video cung cấp bí quyết làm bài thi, 4 cuốn E-book hướng dẫn cách giải quyết từng dạng đề thi và đề thi mẫu cùng đáp án.
Từ 13 - 31/8, thí sinh đăng kí thi IELTS tại Hội đồng Anh sẽ được rút thăm trúng thưởng 1 trong 3 phần quà giá trị sau:
1. Sách ‘Bí quyết luyện thi IELTS’ kèm DVD. Cuốn sách song ngữ Anh – Việt đầu tiên của Hội đồng Anh biên soạn sẽ cung cấp cho thí sinh những bài tập luyện kĩ năng, 6 bộ đề thi mẫu kèm đáp án và lời giải thích chi tiết, cách giải quyết từng dạng câu hỏi cho cả 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết và những bí quyết làm bài thi hiệu quả nhất.
2. ‘Road to IELTS-full version’ - tài liệu luyện thi 4 kỹ năng trực tuyến do chính các chuyên gia của Hội đồng Anh biên soạn. Bạn có thể luyện thi IELTS mọi lúc mọi nơi với hơn 300 bài tập tương tác, 17 video cung cấp bí quyết làm bài thi, 4 cuốn E-book hướng dẫn cách giải quyết từng dạng đề thi và đề thi mẫu cùng đáp án.
3. USB 16GB với những bộ đề thi mẫu mới nhất kèm đáp án và những lời khuyên từ chuyên gia IELTS.
Chương trình áp dụng cho tất cả các ngày thi trong tháng 8, 9 và 10 năm 2017.
Số lượng quà tặng có giới hạn. Ưu tiên cho các bạn đăng ký thi IELTS sớm. Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà.
Chương trình
- Dành cho tất cả các thí sinh (bao gồm cả thí sinh đăng ký thông qua đối tác IELTS của Hội đồng Anh) nộp hồ sơ đăng ký từ ngày 01/08 đến hết ngày 31/08/2017 cho bất kỳ ngày thi IELTS nào trong tháng 8, 9 và 10 năm 2017
- Áp dụng trên phạm vi cả nước
Chúng tôi mong rằng Quý đối tác sẽ tiếp tục ủng hộ các chương trình tặng quà của Hội đồng Anh và hy vọng các bạn sẽ chia sẻ thông tin này đến những ai có liên quan và quan tâm đến chương trình.
Tìm hiểu thêm thông tin chương trình tại đây
 Trân trọng cảm ơn
British Council IELTS Team
 
  
Liên hệ với chúng tôi
Để nắm được thông tin về các sự kiện sắp diễn ra, hãy thường xuyên ghé thăm trang web www.britishcouncil.vn của chúng tôi.
Hội đồng Anh 
20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
25 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
You have received this newsletter because you registered on our website or previously showed interest in British Council news. If you wish to opt out of future newsletters please unsubscribe here.

 

+ Trở về trang trước