NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2017

Ngày đăng: 27/02/2017

Vào ngày chủ nhật 26/2 vừa qua, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh năm 2017 đã được tổ chức tại khuôn viên của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Ngay từ sáng sớm, rất nhiều sinh viên và học sinh THPT đã đổ về đây để tham dự sự kiện tuyển sinh lớn nhất trong năm tại miền Bắc. Tại ngày hội năm nay, có tới hơn 120 gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các trung tâm tư vấn du học và trung tâm đào tạo quốc tế đã kịp thời cung cấp thông tin, tư vấn cho thí sinh về việc chọn trường, chọn ngành học trước mùa tuyển sinh 2017.


Tại gian tư vấn của Đại học Xây dựng, các bạn học sinh cũng như các vị phụ huynh đã được các cán bộ từ phòng Đào tạo giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan tới trường Đại học xây dựng như: ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập hay cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.


Gian tư vấn tuyển sinh trường ĐHXD

Bên cạnh đó, khoa Đào tạo Quốc tế kết hợp cùng Trung tâm Hợp tác Tư vấn và Đào tạo quốc tế ICCEC cũng tham gia giải đáp thông tin cho những em học sinh có nhu cầu du học hay tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài. Với thái độ làm việc rất nhiệt tình và đầy trách nhiệm, các cán bộ của Khoa và Trung tâm đã kịp thời đưa tới các em học sinh những thông tin hữu ích về các chương trình liên kết quốc tế với Đức, Ý, Đài Loan, Bỉ cũng như khóa học mùa hè Summer School tại Anh quốc.

Một số ảnh về gian tư vấn của Đại học Xây dựng tại Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2017:Đội ngũ tư vấn viên của Khoa và Trung tâm


Nhận quà của Khoa và Trung tâm+ Trở về trang trước