THÔNG BÁO TỔ CHỨC KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM & RA MẮT KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Ngày đăng: 20/12/2016

 

THÔNG BÁO   

TỔ CHỨC KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM 

& RA MẮT KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ 

Năm 2016 là năm đánh dấu nhiều sự kiện nổi bật của trường Đại học Xây dựng, trong đó có Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và 60 năm đào tạo của trường, đồng thời cũng là kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Tư vấn Quốc tế, trường ĐHXD (International Cooperation Center for Education and Consultancy – ICCEC).

 

Trong 10 năm qua, được sự hỗ trợ của Nhà trường, cũng như nhờ sự hợp tác hiệu quả của các đối tác quốc tế, Trung tâm đã mở ra và phát triển được những chương trình hợp tác rất hiệu quả với các đối tác như Đức, Bỉ, Đài Loan, Ý…Đây cũng là những chương trình liên kết có uy tín ở Việt Nam, đánh dấu thương hiệu của trường Đại học Xây dựng không chỉ ở Việt Nam, mà cả quốc tế. Ngoài ra, Trung tâm còn thực hiện được nhiều khoá đào tạo ngắn hạn với đối tác Mỹ, Nhật và Đài Loan.
Hiện nay, dưới sự lãnh đạo, điều phối của Khoa Đào tạo quốc tế (mới thành lập tháng 6 năm 2016), Trung tâm và Khoa càng tiến xa hơn trong thực hiện các dịch vụ đào tạo như đào tạo Ngoại ngữ, đào tạo Kỹ năng mềm, Khoá học mùa hè, tăng cường trao đổi sinh viên, tổ chức tư vấn và thực hiện các dự án nghiên cứu hợp tác quốc tế. ..

Nhân dịp kết thúc năm cũ và đón chào năm mới 2017 hứa hẹn nhiều hoạt động hợp tác đào tạo quốc tế hiệu quả , chúng tôi sẽ tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm và ra mắt Khoa Đào tạo quốc tế nhằm mục đích gặp gỡ các thế hệ cựu lãnh đạo, các thày cô giáo và cựu cán bộ, cựu sinh viên và cựu học viên, tạo không khí phấn khởi, tự hào cho cán bộ và sinh viên, các cựu cán bộ và cựu sinh viên, tôn vinh các đóng góp của các thế hệ thầy, cô giáo, gắn kết các thế hệ cán bộ và sinh viên, khẳng định vị thế của Khoa và Trung tâm trong vai trò kết nối Việt Nam với thị trường quốc tế.
  Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến các quý vị, các thày cô, các cán bộ và cựu sinh viên, cựu học viên, và đến tất cả các đồng nghiệp và bạn bè quan tâm, mong muốn cho sự trưởng thành và phát triển của Trường ĐHXD cũng như Khoa Đào tạo Quốc tế, Trung tâm Hợp tác đào tạo và tư vấn quốc tế trong thời gian tới.

Một lần nữa xin chúc các quý vị sức khoẻ, thành đạt!

            Xin chân thành cảm ơn,

   Xin gửi tới quý vị Giấy mời kèm theo.   

Trưởng Khoa Đào tạo Quốc tế - Giám đốc ICCEC
TS. Tạ Quỳnh Hoa

 

 

+ Trở về trang trước