Hoạt động tuyển sinh của Trung tâm tại Sự kiện hướng nghiệp thực tế "Nâng bước tương lai 2015" ở trường THPT Chuyên Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Ngày đăng: 20/03/2015

Sáng ngày 15/3/2015, đại diện Trung tâm ICCEC đã tham gia sự kiện hướng nghiệp thực tế “Nâng bước tương lai 2015” do Hội Cựu học sinh trường THPT Chuyên Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang tổ chức. Đây là một trong các hoạt động quảng bá tuyển sinh của Trung tâm nhằm đem đến cho học sinh trên toàn quốc cơ hội học tập tại các trường quốc tế uy tín.

Sự kiện thu hút được sự tham gia của hơn 900 em học sinh khối 10, 11, 12, cùng các thầy cô giáo nhà trường, hội cựu học sinh và hội phụ huynh trường THPT Chuyên Bắc Giang.

Trung tâm ICCEC được Ban tổ chức sắp xếp 1 bàn tư vấn về các chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Xây dựng và các trường Đại học ở CHLB Đức và CH Italy. Các em học sinh đã được các cán bộ Trung tâm trực tiếp giới thiệu thông tin về các chương trình, và giải đáp thắc mắc liên quan đến điều kiện tham dự, các chuyên ngành đào tạo, điều kiện học tập, sinh hoạt ở các trường quốc tế…

Đây thực sự là một sự kiện bổ ích, không chỉ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn con đường mình sẽ chọn mà còn là cầu nối giữa các trường Đại học, Trung tâm giáo dục và học sinh, đem đến cho các em cơ hội học tập tốt nhất.

Một số hình ảnh của sự kiện:

Sự kiện hướng nghiệp thực tế "Nâng bước tương lai 2015" do Hội Cựu học sinh trường THPT Chuyên Bắc Giang tổ chức

 

Tư vấn chọn trường, chọn nghề

+ Trở về trang trước