HỌC BỔNG THẠC SỸ NGÀNH XÂY DỰNG Ở HÀN QUỐC

Ngày đăng: 06/12/2013

ĐẠI HỌC DONG A, BUSAN, HÀN QUỐC - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC ASUNG

 

THÔNG BÁO HỌC BỔNG THẠC SỸ NGÀNH XÂY DỰNG Ở HÀN QUỐC

 

 

Giáo sư Chung Sung Gyo, thuộc khoa Kỹ thuật dân dụng, ĐH Dong A đang tìm kiếm 3 sinh viên học cao học – khoa Xây dựng, Địa kỹ thuật cho học kỳ tháng 3/2014.

 

1.    Các thông tin cơ bản:

-     Nhận đơn đăng ký từ 25/11 đến 13/12/2013.

-     Những người đăng ký không có bố mẹ là người Hàn Quốc.

-     Hoàn thành 16 năm học (cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học) ngoài Hàn Quốc

-     Những người đăng ký phải tốt nghiệp đại học ngành xây dựng dân dụng, địa kỹ thuật, ưu tiên học ngành địa kỹ thuật và kết cấu công trình.

 

-     Cần có 1 trong các chứng chỉ tiếng Anh: TOPIK level 3, TOEFL 400, CBT 97,  iBT 32, TEPS 400, IELTS 3.5 hoặc cao hơn

 

2.    Hỗ trợ và nghiên cứu:

-     Các lĩnh vực nghiên cứu tiềm năng: Tính chất đất và kiểm tra vùng, các kỹ thuật lấy mẫu và các yếu tố ảnh hưởng đến lấy mẫu, phát triển vùng đất mềm và xây dựng nền móng.

-     Lương hàng tháng: 800.000 Won/ 12 tháng. Được giảm 70% học phí.

 

3.    Giới thiệu về Địa kỹ thuật

-     Chúng tôi có 2 phòng nghiên cứu: một là phòng nghiên cứu về đất và một phòng nghiên cứu xây dựng nền móng. Phòng nghiên cứu đầu tiên được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị kiểm tra đất cho xây dựng kỹ thuật hạ tầng và địa chất công trình. Cụ thể là hầu hết là các thiết bị hiện đại thí nghiệm đất, kiểm tra piezocone, (máy CPTu 20 tấn và các máy khác có ở Hàn Quốc), Dialatometer Test (DMT), Seismic Dialatometer Test (SDMT), Pressuremeter Test (PMT), Borehole Plate Load Test (BPLT), và Field Vane Test V(FVT).

-     Đặc biệt phòng nghiên cứu này đang phát triển các kỹ thuật lấy mẫu và dụng cụ lấy mẫu piston cố định để sản xuất các mẫu không bị phá hoại, và sản xuất một vài thiết bị để chứng minh chất lượng của mẫu thử. Một điểm hấp dẫn nữa là sự phát triển của đất, tập trung vào dự đoán về hành vi đất, thống kê số liệu, monitoring và thống kê ...

-     Phòng nghiên kỹ thuật nền móng chú trọng vào nâng cao hiệu quả nền và móng công trình xây dựng, giảm chi phí và bảo đảm ứng phó khi động đất xảy ra. Để đạt được những mục tiêu này cần phải triển khai các nghiên cứu kiểm tra thí điểm và phân tích số liệu cao cấp.

 

 

4.    Liên hệ:

 

Phòng hợp tác quốc tế, P111 nhà A1-Đại Học Xây dựng, 55 Giái phóng, Hai Bà Trưng,

 

Hà Nội.  Mrs Tạ Quỳnh Hoa: 0983 280 775

Gioi thieu truong Dong A.pdf

+ Trở về trang trước